Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cửu Long 2022

Đã kiểm duyệt nội dung

Nổi bật với hệ thống cơ sở vật chất khang trang cùng phương thức giảng dạy tiên tiến, hàng năm Đại học Cửu Long được rất nhiều thí sinh đăng ký thi tuyển. Nếu cũng muốn đăng ký theo học tại trường, ngoài việc nắm được điểm chuẩn, học phí tại trường, các em cũng cần tìm hiểu chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cửu Long và các thông tin liên quan để ước tính tỷ lệ trúng tuyển của mình.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Cuu Long 2022

Chỉ tiêu Đại học Cửu Long mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cửu Long 2022

Hiện tại, Đại học Cửu Long chưa ra thông báo chính thức về chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 cho các chuyên ngành của trường. Taimienphi.vn sẽ liên tục cập nhật để cung cấp thông tin chính xác nhất cho bạn đọc.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cửu Long 2021

Năm 2021, Đại học Cửu Long tổ chức xét tuyển hệ đại học chính quy theo 4 phương thức: xét học bạ THPT, xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021, xét điểm thi đánh giá năng lực năm 2021 do Đại học quốc gia TPHCM tổ chức và xét điểm thi trong kỳ thi riêng của trường.

Với thí sinh đăng ký dự thi các chuyên ngành khối sức khỏe như dược học, điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm y học có thể lựa chọn xét tuyển theo 1 trong 4 phương thức ở trên.

Sau đây là chi tiết các chuyên ngành mà trường xét tuyển trong năm 2021. Các em có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về chỉ tiêu cho từng ngành, mã ngành dự tuyển và tổ hợp môn thi xét tuyển.

Đọc thêm:
Được 16 - 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt? Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm

Chi tieu Dai hoc Cuu Long 2022

3. Thông tin ban tuyển sinh trường Đại học Cửu Long

Nếu có nhu cầu đăng ký dự thi tại trường và muốn tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết khác, các em có thể liên hệ trung tâm Tuyển sinh – Tư vấn hướng nghiệp – Trường Đại học Cửu Long

– Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Phú Quới, Long Hồ, Vĩnh Long, Việt Nam- Email: [email protected]- Điện thoại: 0270.38 32 538

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-cuu-long-68988n.aspx Trên đây là chi tiết thông tin về Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cửu Long 2022. Các em hãy tham khảo để có nhiều hơn thông tin tuyển sinh và dễ dàng định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân và nhu cầu của xã hội. Các em cùng tham khảo điểm chuẩn Đại học Cửu Long tại đây

Tham khảo: Điểm chuẩn Đại học Cửu Long

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button