Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kinh tế Nghệ An 2022

Đã kiểm duyệt nội dung

Đại học kinh tế Nghệ An (viết tắt là NACE) là một trong những trường công lập chuyên đào tạo lĩnh vực kinh tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và mục tiêu trở thành cơ sở đào tạo tốt nhất, trường đầu tư và mở rộng nhiều chương trình hợp tác, liên kết quốc tế. Sắp đến kỳ tuyển sinh diễn ra, trường Đại học kinh tế Nghệ An đã đưa ra thông báo chỉ tiêu tuyển sinh. Các bạn cùng tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kinh tế Nghệ An này nếu đang có ý định thi trường này hoặc thi trường ở Nghệ An.

chi tieu tuyen sinh dai hoc kinh te nghe an

Trường Đại học kinh tế Nghệ An tuyển sinh 2022, 2021

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kinh tế Nghệ An năm 2022

Trường Đại học kinh tế Nghệ An chưa có thông báo về tuyển sinh chỉ tiêu cũng như phương pháp xét tuyển cho năm 2022 – 2023. Taimienphi.vn sẽ cập nhật ngay khi trường đưa ra thông báo, các bạn nhớ theo dõi bài viết thường xuyên để có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng nhất.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kinh tế Nghệ An năm 2021

Năm 2021, trường Đại học kinh tế Nghệ An xét tuyển 850 chỉ tiêu cho 7 ngành với 10 chuyên ngành đào tạo cùng nhiều phương thức xét tuyển. Các thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trên cả nước đều có thể tham gia xét tuyển.

Đọc thêm:
Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Hàng không Việt Nam 2022

* Chỉ tiêu xét tuyển ngành học của trường Đại học kinh tế Nghệ An

Dai hoc Kinh te Nghe An tuyen sinh 2021

* Phương thức xét tuyển

– PT1: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.- PT2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT.

Tùy vào từng phương thức xét tuyển mà điều kiện, hồ sơ và hình thức đăng ký xét tuyển của trường Đại học kinh tế Nghệ An đưa ra cũng khác nhau. Các bạn nhớ cập nhật đầy đủ để có thể chuẩn bị hồ sơ phù hợp.

* Điểm chuẩn Đại học kinh tế Nghệ An

Bạn nhớ cập nhật thêm điểm chuẩn trường Đại học kinh tế Nghệ An năm 2021 này để có thể biết được tỷ lệ trúng tuyển vào trường của mình. Để gia tăng tỷ lệ trúng tuyển thì bạn cần phải cố gắng học tập để kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp tới có thể cải thiện, đạt kết quả cao như mong muốn.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Nghệ An

3. Thông tin liên hệ trường Đại học kinh tế Nghệ An

Mọi thắc mắc, các bạn liên hệ trực tiếp tới trường Đại học kinh tế Nghệ An để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.- Địa chỉ:+ Cơ sở 1: 51 Lý Tự Trọng, khối 12, P. Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An.+ Cơ sở 2: 68 Nguyễn Trường Tộ, Hưng Đông, TP. Vinh, Nghệ An.- SĐT: 02383.522.642.- SĐT tư vấn tuyển sinh: 0975.313.755.- Email: [email protected].

Đọc thêm:
Khối D78, D79, D80, D81, D82, D83 gồm những môn nào?

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-kinh-te-nghe-an-69119n.aspx Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kinh tế Nghệ An được cập nhật ở trên đây, các bạn cùng tham khảo để nắm bắt được phương thức tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành của trường. Các bạn cũng nên tham khảo thêm nhiều trường trước khi đưa ra quyết định để có thể lựa chọn tốt và chính xác nhất.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button