Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Luật Huế 2022

Đã kiểm duyệt nội dung

Trường Đại học Luật, Đại học Huế (Mã trường: DHA) đã có thông báo chính thức về việc tuyển sinh đại học chính quy năm 2022. Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất về Chỉ tiêu tuyển sinh đại học Luật Huế trong bài viết dưới đây.

Chi tieu tuyen sinh dai hoc Luat Hue

Chỉ tiêu đại học Luật Huế cập nhật mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh đại học Luật Huế năm 2022

Trong mùa tuyển sinh năm 2022, đại học Luật Huế tuyển sinh 900 chỉ tiêu cho 2 chuyên ngành hệ đại học chính quy. Mức chỉ tiêu này không có sự thay đổi so với năm 2021.

* Chỉ tiêu tuyển sinh theo từng ngành đào tạo và phương thức tuyển sinh.

Chi tieu dai hoc Luat Hue 2022

Trong đó, chi tiết tổ hợp xét tuyển cụ thể cho từng chuyên ngành như sau:

Nhìn chung, chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Luật Huế thấp hơn nhiều so với các trường đại học Luật khác, các ngành đào tạo cũng hạn chế hơn.

* Phương thức tuyển sinh

Trường Đại học Luật, Đại học Huế sử dụng 04 phương thức tuyển sinh dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong cả nước, cụ thể:

Phuong thuc xet tuyen dai hoc Luat Hue 2022

Trong các phương thức tuyển sinh thì xét học bạ và kết quả kỳ thi THPT chiếm phần lớn chỉ tiêu, mở rộng cơ hội cho nhiều thí sinh có nguyện vọng học Luật.

2. Chỉ tiêu đại học Luật Huế năm 2021.

Năm học 2021-2022, đại học Luật Huế công bố số chỉ tiêu tuyển sinh là 900 chỉ tiêu theo 4 phương thức xét tuyển chính thức

Đọc thêm:
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Giao thông vận tải Hà Nội 2023

* Chỉ tiêu cho từng ngành đào tạo và phương thức tuyển sinh năm 2021.

Diem chuan dai hoc Luat Hue Ha Noi 2022

* Điểm chuẩn đại học Luật Huế

Điểm chuẩn trường đại học Luật Huế theo kết quả thi tốt nghiệp THPT là 18.5 điểm và theo phương thức xét học bạ THPT là 20 điểm. Các em thí sinh cần nắm được mức điểm chuẩn trúng tuyển của trường qua các năm để so sánh, dự đoán khả năng trúng tuyển vào trường và đưa ra kế hoạch học tập phù hợp.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Luật Huế

3. Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Luật Huế.

Để được tư vấn và giải đáp những thông tin tuyển sinh, các em liên hệ ban tuyển sinh trường đại học Luật Huế:

– Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, Phường An Tây, TP.Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.- Điện thoại: 0234.3946997- Email: [email protected]-Trang thông tin tuyển sinh: http://hul.edu.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-luat-hue-69316n.aspx Trên đây là mọi thông tin liên quan tới chỉ tiêu tuyển sinh đại học Luật Huế. Các em thí sinh hãy tham khảo, cập nhật để nhanh chóng quyết định lựa chọn ngành học, trường học đúng đắn, phù hợp với năng lực, sở thích cá nhân.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button