VnEdu đăng nhập giáo viên, quên mật khẩu làm sao để lấy lại?

Đã kiểm duyệt nội dung

VnEdu là tiện ích dành cho giáo viên trong hệ sinh thái Mạng lưới giáo dục Việt Nam, vnEdu Teacher cho phép các thầy cô giáo thực hiện nhanh các công việc giảng dạy, quản lý học sinh 24/7 qua internet. Đăng nhập vnEdu, thầy cô có thể dễ dàng nhập điểm, điểm danh, quản lý sĩ số, thời khóa biểu, bài tập trên lớp,…, của mình.

cach dang nhap vnedu teacher

Cách đăng nhập VnEdu cho giáo viên, cách thay đổi mật khẩu vnedu cho giáo viên

Trong quá trình sử dụng vnEdu teacher, nếu chẳng may quên mật khẩu vnEde giáo viên hoặc nghi ngờ mật khẩu bị lộ, muốn đổi mật khẩu vnEdu teacher thì dưới đây là chi tiết các giải pháp mà bạn có thể đọc, tìm hiểu và lấy lại mật khẩu vnEdu đang sử dụng.

1. VnEdu đăng nhập giáo viên

Điều kiện để đăng nhập vnEdu cho giáo viên là bạn cần sở hữu tài khoản vnEdu teacher trước đó. Nếu chưa đăng ký, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản vnEdu của Taimienphi.vn.

Tiếp theo, để có thể đăng nhập vào hệ thống vnEdu giáo viên, bạn cần thực hiện theo các thao tác dưới đây.

* TH1: Cách đăng nhập vnEdu cho giáo viên trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào link VnEdu giáo viên đăng nhập. Bấm truy cập nhanh Tại đâyBước 2: Nhập tài khoản, mật khẩu, ấn đăng nhập để truy cập vào hệ thống vnEdu Teacher

vnEdu giao vien dang nhap

* Th2: Cách đăng nhập vnEdu giáo viên trên điện thoại

Đọc thêm:
Top app giải bài tập Tiếng Anh bằng camera hiệu quả và hữu ích

Bước 1: Trước tiên, để đăng nhập vnEdu cho giáo viên trên điện thoại, bạn cần tải vnEdu teacher và cài đặt trên điện thoại.

=> Link tải vnEdu Teacher cho iOS

=> Link tải vnEdu Teacher cho Android

Bước 2: Truy cập ứng dụng, nhập tên, mật khẩu để đăng nhập vnEdu giáo viên

2. Cách lấy lại mật khẩu vnEdu của giáo viên

Sử dụng vnEdu teacher mang lại rất nhiều lợi ích cho nghiệp vụ giảng dạy, quản lý học sinh của thầy cô giáo. Vì thế, nếu vô tình để lộ, quên mật khẩu vnEdu teacher thì đây là 2 cách mà các bạn có thể sử dụng để lấy lại mật khẩu vnEdu giáo viên của mình.

* Cách 1: Liên hệ Admin của nhà trường để được cấp lại.

* Cách 2: Tạo lại mật khẩu qua SMS

– Điều kiện sử dụng: Nếu đã đăng ký số điện thoại với vnEdu

– Cách đổi mật khẩu vnEdu của giáo viên:

Bước 1: Click vào link tạo lại mật khẩu qua SMS của vnEdu. Truy cập nhanh Tại đây.Bước 2: Nhập thông tin tài khoản vnEdu của bạn rồi ấn “tiếp tục

vnEdu đăng nhập giáo viên, quên mật khẩu làm sao để lấy lại?

Bước 3: Nhập Số điện thoại đăng ký vnEdu teacher, sau đó nhấn nút “Tiếp tụcBước 4: Trên điện thoại, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TL QMK gửi 8099 (phí 1000đ/tin nhắn).

Ngay sau khi nhận được tin nhắn yêu cầu của bạn, hệ thống vnEdu sẽ gửi về số điện thoại của bạn một mã code gồm 6 chữ số, bạn cần nhập đoạn mã này vào ô mã xác nhận.

Đọc thêm:
Mẫu sơ đồ tư duy đẹp, đơn giản

Tiếp theo, tại ô Vui lòng chọn tài khoản bạn muốn lấy lại mật khẩu, bạn chọn tên tài khoản cần lấy mật khẩu và nhấn nút “Tiếp tục

Bước 5: Trong cửa sổ cập nhật mật khẩu, nhập mật khẩu mới và nhập lại để xác nhận mật khẩu mới, ấn “cập nhật” để tạo, đổi mật khẩu vnEdu Teacher. (Lưu ý: Lưu ý mật khẩu vnEdu giáo viên it nhất 8 kí tự bao gồm cả chữ in Hoa và số).Bước 6: Màn hình hiển thị đổi mật khẩu vnEdu giáo viên thành công, bạn có thể truy cập vào link đăng nhập vnEdu cho giáo viên và nhập tên, mật khẩu mới để truy cập vào tài khoản vnEdu của mình.

Với trường hợp người quên mật khẩu vnEdu là học sinh, phụ huynh, bạn có thể tham khảo Cách lấy lại mật khẩu VnEdu trên máy tính trong bài viết mà Taimienphi.vn đã cập nhật trước đó.

Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn tổng quan thông tin về vnEdu đăng nhập giáo viên, quên mật khẩu làm sao để lấy lại? Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với các bạn, giúp bạn biết cách dùng vnEdu đăng nhập cho giáo viên và đổi, lấy lại mật khẩu VnEdu khi quên, bị mất một cách nhanh chóng, dễ dàng. Trong trường hợp đã thực hiện theo các cách hướng dẫn ở trên nhưng vẫn chưa lấy lại mật khẩu vnedu giáo viên, bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc VNPT (18001260) hoặc gửi mail về địa chỉ email: [email protected] để được hỗ trợ.

Đọc thêm:
Cách tải và sử dụng iSpring Suite tạo bài giảng theo chuẩn e-Learning

Số liên lạc là tài liệu quan trọng để phụ huynh học sinh và thầy cô giáo trao đổi thông tin về tình hình học tập của học sinh trên lớp. Hiện tại, với sự hỗ trợ của nền tảng giáo dục trực tuyến vnEdu, số liên lạc đã được quản lý online một các nhanh chóng, dễ dàng. Nếu chưa biết về sổ liên lạc điện tử và cách quản lý, xem thông tin, bạn có thể tìm hiểu tại bài viết chia sẻ Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu của Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vnedu-dang-nhap-giao-vien-quen-mat-khau-lam-sao-de-lay-lai-63104n.aspx Được thiết kế bởi bảo hiểm xã hội Việt Nam, VssID – ứng dụng bảo hiểm số cũng được rất nhiều người quan tâm, tải về. Nếu đã và đang sử dụng tài khoản VssID nhưng vô tình quên, không nhớ mật khẩu, bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu VssID bằng cách tham khảo nội dung bài viết này của chúng tôi.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button