Top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất TP. HCM

Đã kiểm duyệt nội dung

Bạn muốn đạt điểm số cao trong kỳ thi TOEFL để đi du học, có cơ hội làm việc ở nước ngoài. Bạn đang khó khăn trong việc tìm và chọn trung tâm luyện thi TOEFL uy tín, chất lượng ở TPHCM để luyện thi thì hãy tham khảo top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất TP. HCM dưới đây.

Top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất TP. HCM

1. Trung tâm Anh ngữ Campus

top 5 trung tam luyen toefl tot nhat tp hcm

Campus, trung tâm đào tạo TOEFL uy tín

Trung tâm luyện TOEFL tốt nhất ở TPHCM mà Taimienphi.vn gợi ý với bạn chính là trung tâm Anh ngữ Campus. Campus mở ra nhiều khóa học như TOEFL Foundation, TOEFL Express, TOEFL Master giúp bạn chọn được khóa học phù hợp. Đến với Campus, bạn không chỉ được củng cố từ vững, ngữ pháp, khả năng làm bài TOEFL, làm quen với dạng đề thi TOEFL mà còn được các giáo viên giảng dạy đưa ra lời khuyên, chiến thuật giúp bạn tránh được những lỗi hay mắc phải khi đi thi. Nếu bạn muốn học ở các trường đại học hàng đầu ở Mỹ thì học TOEFL tại trung tâm Anh ngữ Campus là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Địa chỉ: Tầng 4 City Campus, số 4 Lê Quý Đôn, P.6, Q. 3, TPHCM

2. Trung tâm Clever Academy

top 5 trung tam luyen toefl tot nhat tp hcm 2

Clever Academy, trung tâm luyện TOEFL chất lượng ở TPHCM

Giống như trung tâm Anh ngữ Campus, Clever Academy cũng mở ra nhiều khóa học TOEFL từ cơ bản, cấp tốc tới nâng cao mang đến cho học viên nhiều sự lựa chọn khác nhau. Ở trung tâm Anh ngữ Clever Academy, các học viên sẽ được nâng cao về từ vựng, ngữ pháp, phát triển các kỹ năng học tiếng Anh, đặc biệt là nắm được các dạng của đề thi cũng như chiến thuật làm bài thi TOEFL hiệu quả. Ngoài ra, Clever Academy còn tổ chức các kỳ thi giúp học viên làm quen được với môi trường thi nhiều áp lực, từ đó nâng điểm thi TOEFL hiệu quả.

Đọc thêm:
Mất gốc học TOEIC ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ: Sài Gòn Campus Phòng 701-6, Lầu 7, Regus Melinh Point Tower, 2 Ngô Đức Kế, Q. 1, TP. HCM

3. Anh văn Hội Việt Mỹ (viết tắt VUS)

VUS, trung tâm luyện thi TOEFL tốt nhất

Nhắc tới trung tâm luyện TOEFL tốt nhất ở TPHCM thì không thể kể tới Anh văn Hội Việt Mỹ. Giáo viên ở Hội Việt Mỹ giàu kinh nghiệm, dạy học chất lượng mang đến cho học viên nhiều kiến thức, phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ và nâng cao khả năng phán đoán cho các học viên. Ngoài ra, giáo viên ở đây còn chia sẻ các chiến thuật làm bài, tạo ra môi trường thi thật cho học sinh. Hơn nữa, Hội Việt Mỹ con trang bị cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại giúp các học viên có tiết học bổ ích, tiếp cận được với những phần mềm luyện thi mới.

Trụ sở: số 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TPHCM

4. Trung tâm YoLa

top 5 trung tam luyen toefl tot nhat tp hcm 4

Yola, địa chỉ học TOFEL hiệu quả

Trung tâm luyện TOEFL tốt nhất TP. HCM YoLa cũng là cái tên không còn xa lạ với nhiều học viên. Không chỉ có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở phòng học hiện đại mà YoLa còn có cả phương pháp dạy học mới mẻ, phát triển dựa trên sự nhìn nhận của học viên. Hiện, YoLa có 9 cấp độ luyện thi TOEFL, các bạn dễ dàng lựa chọn được cấp độ phù hợp với trình độ của mình.

Đọc thêm:
Cách nói Cảm ơn trong tiếng Anh, Thks, Thanks you

Địa chỉ

– Cơ sở 1: Tầng 2, 246 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP HCM- Cơ sở 2: Tầng 4 Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Q. 1, TP HCM – – Cơ sở 3: Số 224 Pasteur, P. 6, Q. 3, TP HCM- Cơ sở 4: Tầng 2 Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, Đa Kao, Q. 1, TP HCM

5. Trung tâm Anh ngữ SEAMEO

top 5 trung tam luyen toefl tot nhat tp hcm 5

SEAMEO, trung tâm luyện thi TOEFL uy tín ở TPHCM

Bên cạnh các trung tâm trên thì trung tâm Anh ngữ SEAMEO cũng là trung tâm luyện TOEFL tốt nhất TP. HCM. Đến với SEAMEO, với môi trường học tốt, giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi TOEFL, bạn sẽ được nâng cao kiến thức tiếng Anh toàn diện. Hơn nữa, các giáo viên ở đây còn luôn cập nhật đề thi TOEFL mới, đưa ra các chiến thuật làm bài TOEFL hiệu quả và giúp bạn làm quen với môi trường thi.

Địa chỉ: Số 35 Lê Thánh Tôn, Q, 1, TPHCM

Hy vọng với top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất TPHCM được nhiều học viên tin tưởng tìm đến luyện thi trên đây, các bạn đã đưa ra quyết định cho mình để luyện thi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-trung-tam-luyen-toefl-tot-nhat-tp-hcm-40438n.aspx Bên cạnh trung tâm luyện TOEFL ở TPHCM, Taimienphi.vn còn chia sẻ trung tâm luyện TOEFL ở Hà Nội giúp các bạn đọc ở Hà Nội tìm thấy được trung tâm luyện TOEFL Hà Nội để học.

Đọc thêm:
Cấu trúc Have been và cách dùng trong tiếng Anh

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button