Cách tra cứu điểm thi THPT, thi vào lớp 10 theo số báo danh, họ và tên

Đã kiểm duyệt nội dung

Cập nhật điểm thi THPT Quốc gia 2021 tại đây: Cách xem điểm thi THPT 2021

=>Cách xem điểm thi THPT trên điện thoại=>Link tra cứu điểm thi vào lớp 10 của 63 tỉnh thành

Điểm thi THPT năm 2019 đã chính thức được công bố, các em học sinh lớp 12 đang tra cứu điểm cho kỳ thi THPT QUốc gia năm 2019 vừa qua, cũng là lúc các thí sinh và các bậc phụ huynh vô cùng hồi hộp muốn biết kết quả thi để có định hướng đúng đắn cũng như quyết định nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại Học và Cao đăng trên cả nước. Tuy nhiên phải làm thế nào để biết được chính xác và nhanh nhất điểm thi THPT 2019 của con em mình sẽ là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay. Bài viết sau đây là giải pháp nhanh nhất giúp bạn đọc có thể tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh của con em mình chỉ với vài bước đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé.

Đã có thể tra cứu điểm thi THPT trên toàn quốc

Cách tra cứu điểm thi THPT 2019 theo số báo danh

>> Để tra cứu điểm thi THPT trên website của bộ bạn chỉ cần truy cập TẠI ĐÂY

Lưu ý:

– Thí sinh chưa có Mã đăng nhập vui lòng liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập.- Thí sinh cần nhập đúng mã xác nhận: “Thí sinh cần nhập đúng mã xác nhận, có phân biệt chữ hoa thường.”- Thí sinh quên mã đăng nhập vui lòng tích vào phần “Quên mã đăng nhập” và làm theo hướng dẫn để lấy lại mã đăng nhập.- Thí sinh quên mã đăng nhập, sai số Điện thoại, Email hoặc số CMND. Thí sinh liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ để được thầy/cô hỗ trợ.

**Hotline hỗ trợ: 1800 8000(Nhánh số 2).

=>Được 15-21 điểm thi THPT nên chọn Đại Học, Cao Đẳng nào?=>Được 19-22 điểm THPT nên chọn Đại Học, Cao Đẳng nào?=>Được 22-27 điểm THPT nên chọn Đại Học, Cao đẳng nào?=>Được 15-17 điểm khối D nên chọn trường gì, ngành nào?=>Được 18, 19, 20 điểm khối D nên chọn học trường gì, ngành nào tốt=>Được 16-21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào tốt=>Các trường đại học ra trường dễ xin việc=>Con gái nên học ngành gì dễ xin việc=>Nên học ngành gì để dễ xin việc

Đọc thêm:
Xem điểm thi THPT, tra cứu kết quả thpt quốc gia trực tuyến

Cách tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh và tên năm 2018

Bước 1: Trước tiên, các bạn cần truy cập vào trang tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2018 TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại giao diện của trang tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2018, các bạn sẽ thấy rõ 2 mục chúng ta cần quan tâm đó là Cụm thiTên thí sinh hoặc số báo danh.

cach tra cuu diem thi thpt theo so bao danh 2

Để tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh các bạn nhấp vào mục Tên thí sinh hoặc số báo danh và nhập số báo danh của bạn vào đó rồi nhấn Tìm kiếm.

cach tra cuu diem thi thpt theo so bao danh 3

Ngay lập tức thông tin thí sinh của bạn sẽ hiện ra cùng với điểm số các môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

cach tra cuu diem thi thpt theo so bao danh 4

Để chắc chắn, các bạn nên nhấp vào tên thí sinh để kiểm tra lại Năm sinh, Số báo danh, Mã cụm xem có chính xác hay không nhé.

cach tra cuu diem thi thpt theo so bao danh 5

Những câu hỏi thường gặp khi tra cứu điểm thi THPT 2018:

– Tại sao có một số cột điểm bị trống?

Khi tra cứu điểm thi chúng ta có thể thấy một số cột điểm bị trống đó là như cụm môn thi Khoa học tự nhiên hay Khoa học xã hội là do theo thể chế thi của Bộ Giáo Dục năm 2018 thí sinh giáo dục THPT sẽ thi 4 bài thi gồm: 3 bài thi bắt buộc Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi tự chọn: bài thi Khoa học Tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học) hoặc bài thi Khoa học Xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân). Ngoài ra có những cột bỏ trống riêng lẻ là do thí sinh không tham gia thi môn đó

– Môn thi Ngoại Ngữ bao gồm những môn nào?

Ngoại ngữ là một trong những môn thi bắt buộc, thí sinh dự thi THPT 2018 sẽ được lựa chọn thi lấy điểm một trong những môn Ngoại ngữ sau gồm có môn tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Pháp hoặc tiếng Đức.

– Tra cứu bằng tên thí sinh có thể sử dụng họ và tên không dấu không?

Đọc thêm:
Link web tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2023

Hoàn toàn có thể, tuy nhiên sẽ có nhiều kết quả hơn nếu như bạn tìm kiếm với họ tên không dấu, các bạn nên nhập chính xác họ và tên của mình có dấu việc tìm kiếm được chính xác hơn nhé.

– Quên số báo danh thì có thể lấy ở đâu?

Thí sinh có thể tra cứu thông tin tuyển sinh tại trang web của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo TẠI ĐÂY.

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng với cách này, bạn đọc cũng như các bậc phụ huynh có thể xem điểm thi THPT Quốc gia 2018 con em mình một cách nhanh chóng. Trường hợp bạn đọc quên mất số báo danh của thí sinh cũng đừng lo lắng quá vì các bạn có thể tra cứu điểm thi trực tiếp thông qua tên của thí sinh. Để chi tiết hơn, mời bạn đọc tham khảo bài viết hướng dẫn xem điểm thi THPT theo tên thí sinh mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé.

=>Được 15-21 điểm thi THPT nên chọn Đại Học, Cao Đẳng nào?=>Được 19-22 điểm THPT nên chọn Đại Học, Cao Đẳng nào?=>Được 22-27 điểm THPT nên chọn Đại Học, Cao đẳng nào?=>Con gái nên học nghề gì khi không học đại học=>Tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng dưới <18>18>

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-diem-thi-thpt-theo-so-bao-danh-25270n.aspx Danh sách các cụm thi (địa phương) công bố điểm thi THPT Quốc Gia 2018– Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT TP. Hà Nội- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT TP. Hồ Chí Minh- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Kon Tum- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Lai Châu- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Yên Bái- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Thái Bình- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Điện Biên- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Quảng Bình- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Thanh Hóa- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Bắc Kạn- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Bắc Ninh- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Hưng Yên- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Khánh Hòa- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Lào Cai- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Nam Định- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Quảng Trị- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Sơn La- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Thái Nguyên- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Vĩnh Phúc- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Lâm Đồng- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Đắk Nông- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnhQuảng Ngãi- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Cà Mau- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT TP. Hải Phòng- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Nghệ An- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Tây Ninh- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Quảng Nam- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Đồng Nai- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Cao Bằng- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Sóc Trăng- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh An Giang- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Bình Định- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT TP. Cần Thơ- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Ninh Bình- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Bình Phước- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Bến Tre- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT TP. Đà Nẵng- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Hải Dương- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Hà Nam- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Hậu Giang- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Phú Yên- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Gia Lai- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Phú Thọ- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Hà Tĩnh- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Hòa Bình- Điểm thi THPT thuộc sở GD và ĐT tỉnh Vĩnh Long

Đọc thêm:
Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Hà Nội theo tên, số báo danh

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button