Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Hà Nội theo tên, số báo danh

Đã kiểm duyệt nội dung

Để xem điểm sàn Đại học, Cao đẳng 2017, Bậc phụ huynh cùng các bạn xem tại đây: Điểm sàn Đại Học 2017

Tính đến sáng 6/7 đã có 57 tỉnh thành công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017. Khi đó các thí sinh và phụ huynh có thể trực tiếp tra cứu điểm thi của con em mình ngay tại nhà. Hiện tại có khá nhiều kênh hỗ trợ bạn đọc tra cứu điểm thi THPT 2017 tuy nhiên chính vì lẽ đó mà nhiều người bị loạn thông tin và dẫn đến sự sai lệch về kết quả. Khi đó, với các bạn dự thi tại cụm thi Hà Nội nếu chưa biết thủ tục, các bước để xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 của mình có thể theo dõi bài viết này và cập nhật thông tin về điểm số mà mình đạt được nhé.

xem diem thi thpt 2017 thanh pho ha noi theo ten so bao danh

Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Hà Nội theo tên, số báo danh

Bước 1: Để xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 tại cụm thi Hà Nội, các bạn thí sinh và phụ huynh cần truy cập vào trang tra cứu điểm thi TẠI ĐÂY

Bước 2: Trang tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 hiện ra, các thí sinh và phụ huynh nhấp vào mục Tên thí sinh hoặc số báo danh để nhập tên hoặc số báo danh rồi nhấn Tìm kiếm.

Bước 3: Sẽ có 2 cách để các thí sinh và phụ huynh tra cứu điểm thi THPT 2017

Đọc thêm:
Hướng dẫn tra cứu điểm thi theo số báo danh thi vào lớp 10

Cách 1: Tra cứu điểm thi THPT 2017 theo số báo danh.

Bạn đọc nhập mã số báo danh vào mục Tên thí sinh hoặc số báo danh rồi nhấn Tìm kiếm sẽ hiển thị trực tiếp chính xác thông tin, điểm thi từng môn của thí sinh đó.

Cách 2: Tra cứu điểm thi THPT 2017 theo họ và tên.

Với cách này sau khi nhập họ và tên vào mục Tên thí sinh hoặc số báo danh rồi nhấn Tìm kiếm. Danh sách các tên trùng với tên thí sinh vừa nhập sẽ hiện ra. Lúc này bạn sẽ cần phải mất thêm thời gian để tra cứu điểm thi của thí sinh thông qua số báo danh và ngày sinh của thí sinh đó.

xem diem thi thpt 2017 thanh pho ha noi theo ten so bao danh 4

Hoặc nhấn vào tên thí sinh để kiểm tra thông tin một cách chính xác hơn.

xem diem thi thpt 2017 thanh pho ha noi theo ten so bao danh 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-diem-thi-thpt-2017-thanh-pho-ha-noi-theo-ten-so-bao-danh-25356n.aspx Khá đơn giản phải không, chỉ với vài bước cơ bản bạn và các bậc phụ huynh đã có thể xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 Hà Nội tên, số báo danh một cách dễ dàng. Qua đó sẽ định hướng nguyện vọng cho con em vào các trường Đại học hay Cao đẳng phù hợp với sức học của thí sinh hơn. Ngoài ra, đối với các bạn ở tình thành khác, cũng tương tự như cách trên đây các bạn có thể dễ dàng tra cứu điểm thi THPT Quốc gia của mình một cách dễ dàng. chi tiết các bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Đọc thêm:
Cách tra cứu điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng theo tên, số báo danh

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button