Cách tra cứu điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng theo tên, số báo danh

Đã kiểm duyệt nội dung

Sáng nay 6/7, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 và tính đến nay đã có 46 tỉnh thành công bố điểm thi trong đó có Hải Phòng. Các thí sinh và bậc phụ huynh muốn tra cứu điểm thi THPT nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu và sử dụng kênh nào để có thể xem điểm thi của con em mình. Bài viết sau đây sẽ là phương tiện tối ưu và đơn giản nhất để giúp bạn đọc có thể biết được chính xác điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng nhanh chóng.

Cách xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng

Bước 1: Từ trình duyệt web bất kỳ trên máy tính hoặc điện thoại các bạn truy cập VÀO ĐÂY

Bước 2: Giao diện tra cứu điểm THPT tại Hải Phòng hiện ra, các thí sinh và bậc phụ huynh nhấn vào mục Tên thí sinh hoặc Số báo danh và nhập thông tin cá nhân như Tên thí sinh hoặc số báo danh của thí sinh vào rồi nhấn Tìm kiếm.

Chú ý: Để nhận được thông tin chính xác nhất, các bạn nên nhập số báo danh của thí sinh. Nếu nhập tên thì nên nhập đầy đủ họ tên có dấu. Bạn đọc có thể sử dụng các công cụ có sẵn như Unikey nếu dùng trên máy tính hoặc Laban Key nếu dùng điện thoại.

Bước 3: Trường hợp, xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng theo tên, các bạn sẽ nhận được khá nhiều tên trùng nhau chẳng hạn như hình dưới đây. Lúc này các bạn có thể xác định điểm thi của thí sinh thông qua ngày sinhsố báo danh.

Đọc thêm:
Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Hồ Chí Minh theo tên, số báo danh

Hoặc nhấp vào tên của thí sinh để kiểm tra chính xác hơn nhé.

cach xem diem thi thpt 2017 tinh hai phong 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-diem-thi-thpt-2017-tinh-hai-phong-25274n.aspx Như vậy chỉ với vài bước cơ bản trên đây bạn đọc sẽ có thể dễ dàng có được cho mình cách xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Phòng. Từ đó có thể biết chính xác thực lực cũng như định hướng đúng đắn để quyết định nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại Học và Cao đẳng sau này. Ngoài cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 đề cập trên đây, bạn đọc còn có thể xem điểm thi bằng cách tra cứu thông qua số báo danh một cách đơn giản hơn rất nhiều. Chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó không lâu. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button