Cách tạo tài khoản Microsoft Teams

Đã kiểm duyệt nội dung

Microsoft Teams là một hệ thống trọn bộ, cung cấp giải pháp kết nối, làm việc từ xa, đặc biệt phù hợp cho đối tượng người dùng là tổ chức hay doanh nghiệp, để sử dụng được dịch vụ, trước tiên bạn hãy tìm hiểu cách tạo tài khoản Microsoft Teams trong nội dung được chia sẻ bên dưới.

cach tao tai khoan microsoft teams

Cách đăng ký tài khoản Microsoft Teams

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Microsoft Teams

Để chuẩn bị, người dùng cần tạo tài khoản Microsoft để có thể sử dụng được dịch vụ này. Bạn có thể sử dụng email bất kỳ để đăng ký.Bước 1: Truy cập vào đường liên kết tạo tài khoản Microsoft Teams Tại đâyBước 2: Nhập địa chỉ email mà bạn đã chuẩn bị để đăng ký tài khoản Microsoft Teams. Sau đó nhấn nút Tiếp theo .

cach tao tai khoan microsoft teams 2

Bước 3: Bạn tiếp tục nhập mật khẩu và chọn Đăng nhập .

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi mục đích sử dụng Microsoft Teams của bạn, hãy lựa chọn 1 trong 3 đáp án bên dưới.- Cho trường học Cho bạn bè và gia đình Cho công việc Sau khi chọn xong, bạn nhấn nút Tiếp theo bên dưới.

cach tao tai khoan microsoft teams 4

Bước 5: Nhập một số thông tin cần thiết theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm:- Họ Tên Tên công ty (Tùy vào mục đích sử dụng, mục này sẽ có tên khác nhau)- Quốc gia hoặc khu vực Nhấn Cài đặt Teams để hệ thống tự động tạo tài khoản Microsoft Teamscho bạn.

Đọc thêm:
Tranh tô màu ông già Noel cho bé

cach tao tai khoan microsoft teams 5

Bước 6: Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn:- Tải ứng dụng cho Windows Sử dụng ứng dụng trên web để thay thế

cach tao tai khoan microsoft teams 6

Trong ví dụ cách tạo tài khoản Microsoft Teams này, Taimienphi lựa chọn đăng nhập trên nền tảng Website. Giao diện làm việc của Microsoft Teams sẽ hiển thị như hình minh họa dưới đây.

cach tao tai khoan microsoft teams 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-microsoft-teams-57331n.aspx Như vậy Taimienphi đã thực hiện xong 6 bước hướng dẫn cách tạo tài khoản Microsoft Teams trên máy tính nhanh chóng. Mong rằng qua nội dung được chia sẻ, người dùng sẽ sớm cho mình một tài khoản Microsoft Teams để trò chuyện, trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp được tiện lợi, hiệu quả hơn. Ngoài ra, để sử dụng dịch vụ này được hiệu quả hơn, người dùng có thể tham khảo hướng dẫn Cách sử dụng Microsoft Teams tại đây.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button