Ứng dụng giao bài tập về nhà cho học sinh

Đã kiểm duyệt nội dung

Dịch bệnh khó kiểm soát bắt buộc các giáo viên và học sinh phải tương tác online trong một thời gian dài và trong tương lại việc dạy học trực tuyến sẽ còn cần thiết nữa. Các ứng dụng giao bài tập về nhà cho học sinh đóng một vai trò vô cùng quan trọng và được sử dụng như một công cụ để các thầy cô giám sát học sinh làm bài về nhà tốt hơn. Các học sinh chỉ cần thực hiện các thao tác chụp bài, in bài … để làm bài rồi sau đó nộp lại để cho bạn trên ứng dụng.

top ung dung giao bai tap ve nha cho hoc sinh

Danh sách ứng dụng giao bài tập về nhà cho học sinh tốt nhất

Phần mềm giao bài tập về nhà Online cho học sinh

1. Azota ứng dụng giao bài tập trực tuyến

Azota là ứng dụng là cách đơn giản để các giáo viên giao bài tập, chấm bài cho các em học sinh chỉ bằng một vài thao tác. Các thầy cô chỉ cần chụp ảnh bài tập, hệ thống sẽ tự động căn chỉnh và làm nét bài tập đó, sau đó thầy cô gửi vào nhóm Zalo cho học sinh hoặc phụ huynh.

Xem thêm: Cách giao bài tập bằng ứng dụng Azota

ung dung giao bai tap ve nha cho hoc sinh

Còn đối với các phụ huynh và học sinh, việc nộp bài tập còn đơn giản hơn nhiều, chỉ cần chụp ảnh gửi bài và chờ giáo viên phản hồi về kết quả qua ứng dụng Azota là xong. Tài khoản của giáo viên và phụ huynh đều được đồng bộ với tài khoản Zalo.

Đọc thêm:
Sử dụng Articulate Studio tạo bài giảng E-Learning cho PowerPoint

– Link tải Azota Cho Android– Link tải Azota Cho iPhone

2. eNetViet phần mềm giao bài tập về nhà cho học sinh

eNetViet được coi là ứng dụng “đo ni đóng giày” cho ngành Giáo dục với khả năng kết nối thông tin trực tuyến giữa Gia đình và Nhà trường, đồng thời cũng giúp các giáo viên giao bài tập về nhà cho học sinh. eNetViet cung cấp tính năng “Kế hoạch học tập” hỗ trợ giáo viên soạn thảo, giao bài, chấm điểm, nhận xét và tương tác với phụ huynh và học sinh.

Xem thêm: Cách sử dụng eNetViet cho người mới

Mỗi giáo viên chỉ cần mất vài phút trên smart phone là đã có thể hoàn thành thao tác giao bài, từ soạn bài giao, các lưu ý cho học sinh khi học hay thực hành bài tập, đặt thời gian nộp bài đến từng học sinh, đồng thời có thể đính kèm các hình ảnh, file bài giảng, bài tập định dạnh Powerpoint, Words, Excel, PDF…

– Link tải eNetViet Cho Android– Link tải eNetViet Cho iPhone

3. SHub Classroom tạo bài tập và chấm điểm Online cho học sinh

SHub Classroom là ứng dụng rất hữu ích với các giáo viên để tạo và quản lý lớp học online cũng như giao bài tập cho học sinh, chấm điểm dễ dàng. Mỗi giáo viên chỉ cần cung cấp mã lớp học đó cho các học sinh, các em sẽ luôn được hệ thống SHub Classroom nhắc nhở về những bài tập mà giáo viên vừa tạo ra. Các phụ huynh cũng có thể theo dõi được sát sao tình hình học tập của con em mình.

Đọc thêm:
Cách tải và sử dụng iSpring Suite tạo bài giảng theo chuẩn e-Learning

app hoc online va giao bai tap ve nha cho hoc sinh

SHub Classroom hiện tại được ứng dụng cho công việc học tập trực tuyến khá tiện lợi, học sinh sẽ được tiếp cận các hình thức như Video bài giảng, Livestream, ngoài ra ứng dụng còn có tính năng tích hợp phần mềm Zoom để học sinh tương tác với giáo viên, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm: Cách tạo bài tập, đề thi trong SHub Classroom

Download phần mềm tại đây:

– Link tải SHub Classroom Cho Android– Link tải SHub Classroom Cho iPhone

4. TuClass giao bài tập về nhà Online

TuClass cũng là công cụ học tập trực tuyến gồm cả phiên bản Website và phiên bản di động Android, iPhone, giáo viên sẽ dễ dàng thao tác hơn trong việc giao bài về nhà, kiểm soát mức độ học tập và tiếp thu của học sinh, hay tạo các ngân hàng câu hỏi, đề thi để học sinh làm.

phan mem giao bai tap cho hoc sinh

Sau một thời gian sử dụng phần mềm, TuClass được đánh giá là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, tạo môi trường học tập và tương tác gần gũi cho giáo viên và học sinh. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho việc dạy và học trong điều kiện trực tuyến, học sinh ngoài việc tiếp thu những kiến thức mới còn có điều kiện ôn tập những kiến thức đã học.

Tải ứng dụng tại đây:

– Link tải TuClass cho Android– Link tải TuClass cho iPhone

5. Study365 ứng dụng dạy và học trực tuyến

Đọc thêm:
Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm iMindMap trên máy tính

Study365 là phần mềm hỗ trợ dạy học trực tuyến và giao bài tập về nhà với chức năng chấm bài tự động khá độc đáo. Các giáo viên có thể tạo đề thi online chỉ trong 2 phút và kiểm tra học sinh của mình ngay trên Study365, đặc biệt các thầy cô được thực hiện tạo hàng ngàn đề thi từ các câu hỏi có sẵn, còn các học sinh có thể làm bài thi trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop hay PC,…

giao bai tap ve nha online

Study365 có chức năng tự động so sánh đáp án mà học sinh đã chọn với đáp án được lập trình sẵn để đưa ra điểm số chính xác cho học sinh, đồng thời cũng gửi điểm số về tài khoản của các thầy cô, gia tăng sự kết nối giữa học sinh, giáo viên và phụ huynh, nâng cao hiệu quả dạy và học trong thời đại công nghệ số.

– Truy cập tại đây: Study365.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-giao-bai-tap-ve-nha-cho-hoc-sinh-65397n.aspx Trên đây là tổng hợp các phần mềm hỗ trợ học tập và giao bài tập Online tốt nhất bạn có thể lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp để giảng dạy sao cho hiệu quả nhất nhé.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button