Tổng hợp lỗi iMindMap cho iOS thường gặp và cách sửa lỗi

Đã kiểm duyệt nội dung

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi iMindMap cho iOS – phần mềm vẽ sơ đồ tư duy hoạt động không đúng cách, có thể là do kết nối Internet không ổn định, cũng có thể là do ứng dụng và thiết bị không đủ dung lượng trống.

cach sua loi imindmap tren iphone

Tip: Nếu chưa cài đặt iMindMap trên iPhone, bạn có thể truy cập tại đây để tải ứng dụng về thiết bị di động và cài đặt.

=> Link tải iMindMap cho iPhone

Tổng hợp lỗi iMindMap cho iOS thường gặp và cách sửa lỗi

1. Lỗi iMindMap bị treo, không phản hồi

Đây là một trong những lỗi phổ biến mà người dùng hay gặp phải. Theo đó khi mở ứng dụng bị treo, đơ, iPhone hiển thị màn hình đen xì.

Để khắc phục lỗi này:

Bước 1: Nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do sự cố tải tạm thời. Trên iPhone, mở đa nhiệm và đóng thẻ ứng dụng. Chờ khoảng vài giây sau đó mở lại iMindMap. Lúc này ứng dụng sẽ hoạt động bình thường.Bước 2: Nếu cách trên không khả dụng, thử khởi động lại thiết bị iOS của bạn bằng cách nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi trên màn hình hiển thị thanh trượt Slide to Power Off, vuốt thanh trượt để tắt nguồn thiết bị. Chờ khoảng vài giây, nhấn lại nút Nguồn để mở iPhone. Cuối cùng thử mở lại iMindMap xem ứng dụng đã hoạt động đúng cách hay chưa.Bước 3: Trường hợp nếu 2 cách trên không khả dụng, thử dùng cho đến khi cạn pin và iPhone sập nguồn. Cắm sạc và nhấn nút Nguồn để mở thiết bị, lúc này thử mở lại xem iMindMap còn lỗi hay không.Bước 4: Một cách khác để sửa lỗi ứng dụng iMindMap không phản hồi trên iPhone là gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại.

Đọc thêm:
VnEdu đăng nhập giáo viên, quên mật khẩu làm sao để lấy lại?

Một lưu ý nhỏ là trước khi thực hiện bạn cần sao lưu các dữ liệu của mình để tránh bị mất.

2. Lỗi iMindMap hoạt động không đúng cách

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi, sự cố tải ứng dụng iMindMap cho các thiết bị iOS:

Bước 1: Có thể là do máy chủ iMindMap đang bị sập và là nguyên nhân gây ra sự cố tải. Thử chờ khoảng vài phút và kiểm tra lại.Bước 2: Do kết nối Wifi / dữ liệu di động của bạn hoạt động không ổn định. Kiểm tra lại kết nối mạng trên thiết bị của bạn.Bước 3: Có thể là do có quá nhiều người cùng sử dụng. Do đó thử chờ và tải lại ứng dụng sau đó.

3. Lỗi đăng nhập iMindMap

Nếu đang gặp phải các lỗi, sự cố liên quan đến đăng nhập hay tài khoản iMindMap, thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Máy chủ iMindMap có thể bị sập và là nguyên nhân gây ra các lỗi, sự cố đăng nhập. Thử đăng nhập lại tài khoản của bạn sau vài phút.Bước 2: Do kết nối Wifi / dữ liệu di động không ổn định. Kiểm tra lại kết nối mạng của bạn.Bước 3: Có thể là do bạn đăng nhập thông tin sai. Thử kiểm tra và đăng nhập lại các thông tin chính xác.

Nếu đang sử dụng tài khoản mạng xã hội của bên thứ 3 như Google, Facebook, … để đăng nhập. Trước tiên cần kiểm tra xem các dịch vụ này có đang hoạt động hay không bằng cách truy cập trang chủ các dịch vụ.

Đọc thêm:
Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Mindjet MindManager

Bước 4: Nguyên nhân cuối cùng có thể là do tài khoản của bạn bị khóa hoặc vô hiệu hóa tạm thời.

4. Lỗi cài đặt iMindMap

Bước 1: Thử kiểm tra lại kết nối Wifi / dữ liệu di động có đang hoạt động ổn định hay không.Bước 2: Kiểm tra dung lượng bộ nhớ iPhone. Trong trường hợp nếu bộ nhớ đầy có thể gây ra lỗi và bạn không thể cài đặt ứng dụng.Bước 3: Kiểm tra phiên bản ứng dụng mà bạn đang cài đặt hỗ trợ phiên bản iOS cài đặt trên iPhone.

5. Lỗi cập nhật ứng dụng iMindMap không đúng cách

Bước 1: Đầu tiên kiểm tra kết nối Wifi / dữ liệu di động để đảm bảo kết nối đang hoạt động ổn định.Bước 2: Kiểm tra bộ nhớ iPhone. Tương tự, nếu bộ nhớ không đủ có thể gây ra các lỗi, sự cố, thậm chí là chặn các bản cập nhật ứng dụng.

Tổng hợp lỗi iMindMap cho iOS thường gặp và cách sửa lỗi

6. Lỗi sự cố tải âm thanh, video iMindMap

Bước 1: Kiểm tra âm lượng iPhone nếu đang phải đối mặt với các lỗi, sự cố liên quan đến âm thanh. Thử sư dụng tai nghe để kiểm tra nguyên nhân là do sự cố loa thiết bị hay do ứng dụng iMindMap.Bước 2: Với các sự cố khi tải video, giải pháp là kiểm tra tốc độ kết nối Wifi / dữ liệu di động.

7. Lỗi thông báo iMindMap

Bước 1: Truy cập Settings (cài đặt) =>Notifications (thông báo) =>iMindMap và kiểm tra thông báo đã được kích hoạt hay chưa. Nếu chưa, kích hoạt thông báo.Bước 2: Ngoài ra nếu có thông báo nhưng không có âm thanh báo, thử kiểm tra xem bạn có đang tắt âm thanh thông báo ứng dụng không.

Đọc thêm:
Cách tải và cài đặt MindMaple Lite trên máy tính miễn phí, thiết kế sơ đồ tư duy dễ dàng

Trên đây là một số lỗi iMindMap cho iOS, phần mềm vẽ sơ đồ tư duy thường gặp và cách sửa lỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-loi-imindmap-cho-ios-thuong-gap-va-cach-sua-loi-61106n.aspx Ngoài ra nếu gặp lỗi iMindMap 1018 bạn cũng có thể tham khảo thêm hướng dẫn sửa lỗi tại đây.

Xem thêm: Sửa lỗi iMindMap 1018

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button