4 Cách xem điểm thi THPT 2021, tra cứu điểm thi tốt nghiệp nhanh

Đã kiểm duyệt nội dung

Sang ngày 26/7/2021, điểm thi THPT quốc gia 2021 đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) cập nhật, các sĩ tử và phụ huynh có thể tra điểm thi THPT 2021 bộ Giáo dục với các cách sau đây. Chỉ cần bỏ ra vài giây, bạn sẽ biết ngay kết quả thi. Sau đó, chỉ cần chờ điểm chuẩn trường đăng ký thi, điểm ngành xét tuyển năm 2021.

cach xem diem thi thpt 2021 tra cuu diem thi tot nghiep nhanh

Tra cứu điểm thi THPT 2021 theo tên, số báo danh

Lưu ý: Để kiểm tra được điểm thi chính xác, không nhầm sang điểm của người khác hoặc không hiển thị kết quả thì bạn cần nhập đúng số báo danh mà bạn muốn kiểm tra.

Cách 1: Cách xem điểm thi THPT 2021 trên trang web của Bộ GD&ĐT

Bộ GD&ĐT công bố điểm thi vào ngày 26/7/2021, đồng thời cập nhật ở trên website chính của bộ giúp mọi người có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2021 dễ dàng.

Bước 1: Trên trình duyệt web, bạn truy cập vào link tra cứu điểm thi THPT 2021 của bộ tại đây

thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Bước 2: Bạn nhập các thông tin cần thiết theo yêu cầu:- Ô Số CMND: Nhập số chứng minh thư của thí sinh mà bạn muốn tra cứu điểm thi.– Mã đăng nhập: Nhập mã đăng nhập.– Mã xác nhận: Ngay trên ô mã xác nhận có mã số, bạn nhập mã đó vào.

tra cuu dia diem thi thpt quoc gia 2021

Bước 3: Tiếp đó, bạn click vào “Đăng nhập“, lúc này trang web sẽ hiển thị kết quả theo đúng số chứng minh thư mà bạn nhập.

Đọc thêm:
Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Thừa Thiên Huế theo tên, số báo danh

Lưu ý:– Nhập đúng số chứng minh thư nhân dân, mã số.- Đối với mã đăng nhập, bạn chưa có hoặc quên thì bạn cần liên hệ tới Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi đăng ký dự thi để yêu cầu cung cấp lại mã đăng nhập.

Cách 2: Cách xem điểm thi THPT 2021 trên website của sở Giáo dục và Đào tạo từng địa phương

Sở GD&ĐT cũng cập nhật điểm thi THPT quốc gia 2021 trên trang web của mình. Các bạn đăng ký dự thi tốt nghiệp ở đâu thì có thể xem ở khu vực đó. Chẳng hạn bạn đăng ký dự thi tốt nghiệp ở Thái Bình thì bạn click vào web sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình. Tiếp đó, nhập số báo danh vào đúng ô rồi click Enter là kết quả sẽ hiện ra.

Link tra cứu điểm thi THPT 2021 theo từng tỉnh, thành

Cách 3: Cách xem điểm thi THPT 2021 trên trang Vietnamnet.vn

Ngoài sở, bộ GD&ĐT, trang Vietnamnet.vn cũng cập nhật điểm thi THPT 2021 theo bộ đưa ra. Các bạn cũng chỉ cần nhập số báo danh, điểm thi các môn sẽ được hiển thị ra ngay sau đó.

Bước 1: Để xem điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 trên Vietnamnet.vn, các bạn truy cập vào TẠI ĐÂY.Bước 2: Ở ô Nhập số báo danh ở đây, bạn nhập số báo danh rồi click vào “Tìm kiếm” là được. Kết quả sẽ hiển thị ra nhanh chóng.

Đọc thêm:
Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Thanh Hóa theo số báo danh, họ và tên

tra cuu diem thi thpt 2021

Cách 4: Cách xem điểm thi THPT 2021 trên trang Vnexpress.net

Tương tự như vậy, các bạn cũng có thể truy cập vào trang Vnexpress.net để cập nhật điểm thi THPT 2021 nhanh chóng.

Bước 1: Bạn muốn tra cứu điểm thi THPT trên trang Vnexpress.net, bạn click TẠI ĐÂYBước 2: Ở ô Nhập số báo danh, bạn nhập số báo danh rồi click tiếp vào “Tìm kiếm“. Bạn sẽ thấy kết quả hiển thị ở bên dưới.

tra cuu diem thi tot nghiep thpt 2021

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-diem-thi-thpt-2021-tra-cuu-diem-thi-tot-nghiep-nhanh-64666n.aspx Cách xem điểm thi THPT 2021 trên đây đều áp dụng được trên cả máy tính và điện thoại. Bạn chỉ cần kết nối thiết bị với mạng Internet là có thể dễ dàng xem được kết quả thi. Ngoài kiểm tra bằng số báo danh, bạn cũng có thể xem điểm thi THPT 2021 theo tên thí sinh dễ dàng. Tuy nhiên, bạn nhớ là nhập đúng thông tin để kết quả trả về đúng như bạn mong muốn.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...