Cách xem điểm thi THPT theo tên thí sinh

Đã kiểm duyệt nội dung

Hiện tại, tra điểm thi THPT 2022 theo tên chưa được áp dụng nên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu điểm thi bằng CMND/thẻ c căn cước hoặc bằng số báo danh cũng như các trang mà bạn có thể xem điểm thi THPT 2022. Các bạn cùng tham khảo và làm theo để biết được điểm thi nhanh chóng, chính xác.

Theo thông tin chính thức từ Bộ GD&ĐT thì kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2022 được công bố vào 0h ngày 24/7/2022 . Do đó các bậc phụ huynh và các em thí sinh muốn xem điểm thi THPT Quốc gia năm 2022 của mình nhanh chóng và chính xác nhất có thể theo dõi cũng như tra cứu điểm thi vào thời điểm đó.

cach xem diem thi thpt theo ten thi sinh

Hướng dẫn tra cứu điểm theo tên thí sinh chi tiết, cụ thể

Cách xem điểm thi THPT 2022

Hiện tại, chưa có trang mạng nào cập nhật tính năng tra cứu điểm thi theo tên thí sinh. Do đó, bạn chỉ có thể tra cứu qua số báo danh trên các trang báo điện tử uy tín hoặc trên sở Giáo dục và Đào tạo của từng tỉnh.

Các trang xem điểm thi THPT 2022 có rất nhiều, các bạn có thể click vào một trong những trang này rồi click vào sở GD&ĐT phù hợp, sau đó nhập vào ô Số báo danh hoặc chứng minh thư là xem được điểm thi.

1. Xem điểm THPT Quốc gia 2022 trên báo điện tử

Đối với các trang báo điện tử uy tín thì có những trang sau, bạn có thể xem điểm thi tại một trong những trang này.

Đọc thêm:
Tra cứu điểm thi THPT 2021 theo số báo danh, CMND

– Trên Vnexpress: TẠI ĐÂY.– Trên báo Tuổi trẻ: TẠI ĐÂY.- Trên báo VTV: TẠI ĐÂY.– Trên báo Vietnamnet: TẠI ĐÂY.– Trên báo Thanh niên: TẠI ĐÂY.- Trên báo Giáo dục thời đại: TẠI ĐÂY.- Trên báo Lao động: TẠI ĐÂY.

2. Cách xem điểm thi THPT 2022 trên website sở Giáo dục và Đào Tạo

Ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả thi vào ngày 26/7, sở Giáo dục và Đào tạo cũng tiến hành cập nhật điểm thi. Các em truy cập vào website hoặc click vào link dưới đây của sở theo đúng địa chỉ các em đăng ký dự thi rồi làm theo yêu cầu của sở là các em đã biết ngay được điểm thi.

Link tra cứu điểm thi của sở Giáo dục và Đào tạo:

Các học sinh và phụ huynh xem điểm thi THPT quốc gia 2022 chỉ cần làm vài thao tác trên các trang xem điểm thi là kết quả điểm thi sẽ nhanh chóng hiện ra. Tuy nhiên, các bạn cần nhớ chính xác số báo danh để tra cứu điểm chính xác, tránh xem nhầm điểm hoặc không ra kết quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-diem-thi-thpt-theo-ten-thi-sinh-25271n.aspx

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button