Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định theo tên, số báo danh

Đã kiểm duyệt nội dung

Hiện nay đã có điểm sàn Đại học, Cao đẳng 2017, các bạn xem tại đây: Điểm sàn Đại Học

Việc hoàn tất chấm thi và công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 bắt đầu từ hôm nay 06/07 trở nên nóng hơn bào giờ hết. Các tỉnh thành trong cả nước đang dần hoàn thiện và công bố điểm thi, trong đó có Nam Định cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh và phụ huynh. Hiện tại có khá nhiều cách để tra cứu điểm thi THPT 2017, tuy nhiên chính vì thế mà nhiều người sẽ bị loạn thông tin và sự chính xác của điểm thi sẽ bị hạn chế. Vì vậy với bài viết sau đây, Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định theo tên, số báo danh chính xác và nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Hiện nay các bạn học sinh thi tốt nghiệp đã có thể tra cứu điểm thi của mình tại nhiều kênh trực tuyến khác nhau, một kênh cũng khá hay dành cho các em đó là qua ứng dụng nhắn tin Zalo, để biết thêm chi tiết, các bạn tham khảo tại đây.

Tham khảo: Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2022 trên Zalo

xem diem thi thpt 2017 tinh nam dinh theo ten so bao danh

Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định theo tên, số báo danh

Bước 1: Để xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định, các thí sinh và bậc phụ huynh có thể truy cập vào trang tra cứu điểm thi TẠI ĐÂY

Đọc thêm:
Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Thanh Hóa theo số báo danh, họ và tên

Bước 2: Trang tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 hiện ra, các thí sinh và phụ huynh nhấp vào mục Tên thí sinh hoặc số báo danh để nhập tên hoặc số báo danh rồi nhấn Tìm kiếm.

xem diem thi thpt 2017 tinh nam dinh theo ten so bao danh 2

Bước 3: Sẽ có 2 trường hợp sảy ra:

Trường hợp 1: Nếu thí sinh và phụ huynh xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định theo số báo danh. Ngay lập tức tên thí sinh sẽ được hiển thị cùng bảng điểm.

Nhấp vào tên thí sinh để xem điểm thi và các thông tin chính xác hơn.

xem diem thi thpt 2017 tinh nam dinh theo ten so bao danh 4

Trường hợp 2: Nếu thí sinh và phụ huynh xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định theo tên. Danh sách tên các thí sinh trùng sẽ hiện ra và lúc này bạn đọc cần phải tra cứu thêm ngày tháng năm sinh số báo danh.

xem diem thi thpt 2017 tinh nam dinh theo ten so bao danh 5

Hoặc nhấp vào tên thí sinh để kiểm tra thêm chi tiết.

xem diem thi thpt 2017 tinh nam dinh theo ten so bao danh 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-diem-thi-thpt-2017-tinh-nam-dinh-theo-ten-so-bao-danh-25276n.aspx Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản trên đây, các thí sinh tại tỉnh Nam Định có thể dễ dàng tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 tại nhà một cách dễ dàng. Hy vọng với cách xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Nam Định theo tên, số báo danh này các bạn cùng với phụ huynh sẽ có thể nắm được điểm số một cách nhanh chóng và định hướng được các trường Đại Học và Cao đẳng xét tuyển sau này. Đối với các bạn ở tình thành khác, cũng tương tự như cách trên đây các bạn có thể dễ dàng tra cứu điểm thi THPT Quốc gia của mình một cách dễ dàng. Chi tiết các bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn điểm thi THPT Quốc gia 2017 mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Đọc thêm:
Link web tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2023

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button