Top những website luyện thi trực tuyến, online Tốt, uy tín cho học sinh

Đã kiểm duyệt nội dung

Website luyện thi trực tuyến 1 trong những cách giúp bạn học giỏi hơn và ôn luyện thi ở mọi lúc, mọi nơi. Để giúp bạn tìm website luyện thi online tốt nhất, uy tín nhất hiện nay thì bạn hãy tham khảo những website dưới đây.

1. Hocmai.vn

top nhung website luyen thi truc tuyen online tot uy tin cho hoc sinh

Hocmai.vn, trang web học trực tuyến phù hợp với tất cả đối tượng từ lớp 3 tới lớp 12

Một trong những website luyện thi trực tuyến uy tín dành cho học sinh là Hocmai.vn. Trang web này tổng hợp những hệ thống bài giảng của các giáo viên nổi tiếng, đề thi ôn tập tất cả các lớp từ cấp 1 tới cấp 3 nên dù bạn học lớp nào, bạn cũng có thể vào trang web luyện thi online đề tìm tài liệu học phù hợp.

Tuy trang hocmai.vn là trang học mất phí nhưng bạn sẽ được học miễn phí khoảng 5 bài giảng, nếu bạn muốn học tiếp thì bạn đăng ký và mua khóa học.

2. Luyenthi360.vn

Luyenthi360.vn đang được nhiều học sinh yêu thích, lựa chọn là website luyện thi online uy tín

Khác với trang Hocmai.vn, luyenthi360.vn là website luyện thi trực tuyến chuyên cung cấp các bài giảng, kiến thức, đề thi các lớp cấp 3, đề thi đại học với các môn thư Hóa, Anh, Lý, Sinh. Các bài giảng được phân ra theo từng chuyên đề giúp bạn học dễ dàng tìm kiếm được bài giảng mà mình đang tìm kiếm. Bên cạnh đó, trang web luyện thi online luyenthi360.vn còn cung cấp các bài kiểm tra, bạn sẽ trực tiếp làm bài trên đó và được chấm điểm luôn, như thế, bạn sẽ biết được khả năng học của mình đến đâu và biết kiến thức nào chưa nắm chắc, để từ đó, bạn sẽ cải thiện và nâng cao kiến thức đó tốt hơn.

Đọc thêm:
Nên chọn ngành gì, học ngành gì

3. Moon.vn

Ôn luyện trên website học trực tuyến Moon.vn

Khi nhắc tới website luyện thi trực tuyến thì không thể không nhắc tới trang Moon.vn. Với trang này, bạn dễ dàng tìm được những kiến thức hay từ cơ bản tới nâng cao về các môn khối A và các môn Anh, Văn cũng như các khóa học với giá chỉ từ 600 nghìn tới 1 triệu đồng. Đặc biêt, với website luyện thi online Moon.vn, bạn còn được tương tác với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn thi giúp bạn ôn thi hiệu quả và tốt nhất.

4. Zuni.vn

top nhung website luyen thi truc tuyen online tot uy tin cho hoc sinh 4

Zuni.vn cung cấp kiến thức và khóa học chủ yếu của lớp 9

Zuni.vn cũng là một website luyện thi trực tuyến được nhiều học sinh đánh giá cao. Zuni.vn chủ yếu tổng hợp tài liệu, khóa học dành cho những bạn lớp 9 và ôn thi THPTQG với 2 nhóm Khoa học xã hội và tự nhiên thích hợp dành cho bạn đang theo một trong hai khối này. Bên cạnh khóa học mất phí thì trang web học trực tuyến này còn có những khóa học miễn phí giúp bạn tìm kiến thức mà không cần trả phải khoản phí nào. Do đó, nếu bạn đang tìm mọt trong những những trang web học trực tuyến miễn phí, bạn có thể tham khảo trang Zuni.vn.

5. Tuyensinh247.com

top nhung website luyen thi truc tuyen online tot uy tin cho hoc sinh 5

Tuyenensinh247.com, trang web luyện thi online tổng hợp nhiều bài giảng hay với các khối khác nhau

Tuyensinh247.com là một trong những website luyện thi trực tuyến cũng được nhiều học sinh yêu thích. Khi bạn đăng ký học trên website học online tuyensinh247.com, bạn sẽ được học với các giáo viên giỏi như thầy Toản – môn Lý, thầy Chí – Môn Toán, cô Hoàn – môn Anh …, tương tác với giáo viên tốt hơn, có những bài giảng chất lượng và học vào bất cứ lúc nào mà bạn thích. Ngoài ra, trang web này còn có các đề thi thử, bạn dễ dàng kiểm tra được trình độ học của mình khi làm đề thi ở trên website này. Đặc biệt, nếu bạn đang băn khoăn có nên học ở website này không, bạn có thể đăng ký học thử miễn phí.

Đọc thêm:
Đáp án môn Tiếng Nga THPT Quốc Gia 2018

6. Topica.edu.vn

top nhung website luyen thi truc tuyen online tot uy tin cho hoc sinh 6

Topica.edu.vn, trang web học trực tuyến dành cho người vừa làm vừa học

Topica.edu.vn được đánh giá là một website luyện thi trực tuyến hiện đại, web giáo dục liên kết với nhiều trường đại học ở trong nước và quốc tế. Chương trình học ở trên trang topica.edu.vn chủ yếu đào tạo cho người đi làm nhưng vẫn nhận được chứng chỉ tốt nghiệp. Do đó, nếu bạn không có điều kiện học ở trường thì trang Topica.edu.vn sẽ là gợi ý dành cho bạn để bạn học online.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp top những website luyện thi trực tuyến, online uy tín, hi vọng, các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích nhất để chọn cho mình trang web học phù hợp nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-nhung-website-luyen-thi-truc-tuyen-online-tot-uy-tin-cho-hoc-sinh-34695n.aspx Còn nếu bạn muốn tìm những website học tiếng anh tốt nhất để học tiếng Anh ở nhà thì hãy tham khảo bài viết top website học tiếng Anh Online tốt nhất của Taimienphi.vn, chắc chắn, bài viết này sẽ giúp bạn tìm được trang website uy tín, chất lượng nhất để học.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button