Top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất Hà Nội

Đã kiểm duyệt nội dung

Không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập, thành thạo tiếng Anh còn là điều kiện giúp bạn dễ dàng xin được vào làm việc ở các công ty nước ngoài. Nếu bạn có ý định du học hoặc làm việc ở nước ngoài thì có chứng chỉ TOEFL là điều cần thiết. Để nâng cao, kiếm được chứng chỉ TOEFL thì bạn có thể học ở một trong năm trung tâm luyện TOEFL tốt nhất Hà Nội dưới đây.

Top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất Hà Nội

1. Học viện Anh ngữ EQuest

top 5 trung tam luyen toefl tot nhat ha noi

Học viện Anh ngữ EQuest, trung tâm luyện thi TOEFL uy tín

Với gần 15 năm hoạt động và là thành viên trong tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ, tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam nên học viện Anh ngữ EQuest đã khẳng định mình là trung tâm luyện TOEFL tốt nhất ở Hà Nội, được nhiều học viên tin tưởng tìm đến. EQuest dạy học theo tiêu chuẩn giáo dục của Hoa Kì mang đến cho các học viên nền tảng Anh ngữ vững chắc, học viên được hệ thống lại kiến thức ngữ pháp từ vựng, nâng cao kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tăng khả năng phản xạ khi giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt là bằng cấp của EQuest được mọi quốc gia công nhận. Đồng thời, học viện EQuest còn đưa ra định hướng đề thi TOEFL iBT giúp học viên nắm bắt được đề thi TOEFL gồm có những gì và làm quen với môi trường thi áp lực. Khóa học kéo dài từ 3 đến 6 tháng, tùy vào từng khóa mà có học phí TOEFL tại học viện khoảng từ 6 triệu – 15 triệu. Hiện nay, học viện Anh Ngữ EQuest có hơn 20 cơ sở đào tạo trên toàn quốc giúp bạn dễ dàng chọn được cho mình cơ sở gần nhất.

Đọc thêm:
Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 5

2. Trung tâm Anh ngữ Summit

top 5 trung tam luyen toefl tot nhat ha noi 2

Summit, trung tâm đào tạo TOEFL uy tín

Dù được thành lập vào năm 2010 nhưng với các khóa học chất lượng, có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp dạy học toàn diện và trọng tâm, số lượng các học viên của trung tâm đạt điểm cao trong kỳ thi, trung tâm Anh ngữ Summit cũng được nhiều học viên đánh giá là một trong những trung tâm luyện TOEFL uy tín, chất lượng. Học phí TOEFL tại trung tâm Anh ngữ Summit dao động 9,6 triệu – 9,8 triệu đồng, kéo dài trong 10 tuần với 60 giờ.

3. Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA đảm bảo đầu ra

Trung tâm Anh ngữ AMA cũng là một trong những trung tâm luyện TOEFL tốt nhất ở Hà Nội. Không chỉ có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, môi trường cơ sở vật chất đảm bảo, chất lượng dạy TOEFL ưu việt, mà trung tâm AMA còn cam kết đầu ra đạt điểm số cao, nếu như học viên không đạt được điểm cao sẽ được hoc lại mà không phải trả khoản phí nào. Mức học phí cho 1 khóa học TOEFL kéo dài từ 3 đến 6 tháng của AMA dao động từ 5,8 triệu – 9,8 triệu. Hiện tại thì trung tâm Anh ngữ AMA cũng có 22 trung tâm ở Việt Nam và có 2 trung tâm ở Thái.

4. Trung tâm Clever Academy

top 5 trung tam luyen toefl tot nhat ha noi 4

Clever Academy có chất lượng dạy học tốt

Đọc thêm:
Phiếu bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 3

Trung tâm luyện TOEFL Clever Academy cũng là cái tên quen thuộc đối với nhiều học viên học TOEFL. Trung tâm này cung cấp tới chương trình đào tạo của Kaplan, giải pháp đào tạo tiếng Anh với nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của các học viên. Sau khóa học, học viên nhanh chóng nâng cao được kiến thức ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cũng như trải nghiệm, nắm bắt được dạng đề thi TOEFL. Clever Academy mở nhiều khóa học TOEFL như TOEFL Foundation, TOEFL Intermediate, TOEFL Advanced, TOEFL Intensive giúp học viên dễ dàng chọn được khóa học phù hợp với trình độ. 4,8 triệu – 8,6 triệu là mức học phí dao động cho hóa học TOEFL của trung tâm Clever Academy.

5. Trung tâm Apollo

Trung tâm Apollo cung cấp nhiều khóa học khác nhau từ khóa học cho trẻ em tới khóa học TOEFL mang đến cho các học viên nhiều lựa chọn. Trung tâm Apollo sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài 100%, đều đạt chứng chỉ CELTA, thường xuyên đào tạo kỹ năng, phát triển sự nghiệp đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy cho từng khóa học.

Hi vọng với top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất Hà Nội trên đây, các bạn sẽ lựa chọn được trung tâm phù hợp để luyện thi TOEFL.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-trung-tam-luyen-toefl-tot-nhat-ha-noi-40437n.aspx Cùng với trung tâm luyện thi TOEFL ở Hà Nội, Taimienphi.vn còn chia sẻ top 5 trung tâm luyện TOEFL tốt nhất TPHCM giúp các bạn đọc ở TPHCM tham khảo top 5 trung tâm luyện TOEFL TPHCM để lựa chọn dễ dàng.

Đọc thêm:
Đoạn văn miêu tả nhà hàng bằng tiếng Anh

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button