Thơ chúc thi đại học, chúc thi tốt

Đã kiểm duyệt nội dung

Nói tới những lời chúc, thơ chúc, bài trước, Taimienphi.vn đã tổng hợp và chia sẻ những lời chúc ngày mới ý nghĩa nhất, bài viết này, chúng tôi tiếp tục chia sẻ với các bạn những lời chúc thi đại học, chúc thi tốt. Bài thơ chúc sĩ tử thi tốt được xem là món quà tinh thần ý nghĩa, nguồn động lực giúp sĩ tử thêm phần tự tin làm bài thi.

tho chuc thi dai hoc chuc thi tot

Thơ chúc thi tốt hay và ý nghĩa dành cho các sĩ tử khi bước vào kỳ thi quan trọng

Thơ chúc thi đại học, chúc thi tốt

Lời chúc là món ăn tinh thần vô cùng hữu ích dành cho mọi người. Bên cạnh lời chúc buổi sáng, lời chúc buổi tối, lời chúc cuối tuần thì lời chúc thi Đại học, chúc thi tốt có vai trò mang tới động lực, sự quyết tâm cũng như vững tin trong kỳ thi tuyển sinh Đại học. Do đó, sắp đến kỳ thi Đại học, bạn hãy sưu tầm những câu thơ, lời thơ chúc thi tốt ngộ nghĩnh để gửi tặng cho những sĩ tử của mình nhé.

I. Tuyển tập thơ chúc thi Đại học, chúc thi tốt dành cho các sĩ tử

Thơ chúc thi số 1:

Xin chúc sỹ tử đi thi một chữ nhànVà chúc sỹ tử đăng bình anThi xong đem lại niềm hành phúcĐỗ đạt hưởng chọn lúc vui thay

Thơ chúc thi tốt số 2:

Mùa thi hãy nhớ:Tránh xa điểm 1Gột bay điểm 2Bye bye điểm 3Xa rời điểm 4Trốn khỏi điểm 5Chăm chú vượt điểm 6Quý báu gì điểm 7Quyết nhảy qua điểm 8Bám chặt vào điểm 9Vịn chắc lấy điểm 10.

tho chuc si tu thi tot

Bài thơ chúc sĩ tử thi tốt, gặp may mắn

Thơ chúc thi Đại học tốt số 3:

Con đường thi cử lắm gian truânĐòi hỏi người ta tính chuyên cầnMuốn sắt thành kim phải bỏ sứcMong mình thành đạt phải rèn thân.

Thơ chúc thi số 4:

Bởi em mắt biếc ngoan hiềnTôi chăm đèn sách xứng duyên với ngườiBởi em tinh nghịch môi cườiTim tôi nở đóa hoa tươi diệu kỳHai ta móc ngoéo mùa thiTôi mà thi rớt còn gì tình yêu!

Thơ chúc thi số 5:

Hôm qua vừa bán con bòCha đưa thằng Út xuống đò đi thiTiền xe, tàu hỏa phải chiVào ra hai bận, hết thì… tám trăm.Nào lo cái khoản tiền ănNào lo cái chỗ phòng nằm nghỉ ngơi.Tiền khách sạn mỗi tuần thôiTriệu tư đồng bạc đi toi một lèo.Cơm phần, hủ tiếu, giò heoCho con tầm bổ chống chèo khoa thiThêm tiền đưa rước taxiCộng vô hai triệu, vị chi… tròm trèm.Mấy lần làng nướng, làng nemMỗi ngày một cữ, mồi hèm “đưa cay”….Ngày về, nhẩm tính bàn tayThôi rồi năm triệu, nó “bay” số tròn.Nghe qua, mẹ hĩm thoáng buồnĐi thi gì muốn “đứt” luôn con bò!”Bà ơi, bà khéo so đo”Hết một con bò, có… đáng là baoSá gì cái chuyện tốn haoMiễn con thi cử, đỗ cao… tui mừng”

Đọc thêm:
14 Bài thơ hay về tuổi học trò

Thơ chúc thi tốt số 6:

Bước vào phòng thi tự tin như núiLàm bài thi như nước chảy mây trôiRa khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡThi tốt nhé bạn yêu của tôi!!!

Thơ chúc thi Đại học tốt số 7:

Kỳ thi sắp tới bạn tôi ơi!Cố gắng học thôi đừng có lườiCó chí thì nên ta phải nhớMột mai đỗ đạt miệng cười tươi.

Thơ chúc thi Đại học tốt số 8:

Cung chúc sỹ tử đi thi một chữ nhànChúc mừng sỹ tử đăng bình anThi xong đem lại niềm hành phúcĐỗ đạt hưởng chọn niềm vui!

Thơ chúc thi Đại học tốt số 9:

Bước vào phòng thi tự tin như núiLàm bài thi như nước chảy mây trôi,Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡChúc bạn yêu thi tốt nhé!!!

Bài thơ số 10

Bài thơ số 12

Em ơi biển học vô bờ

Bài thơ số 13

II. Thi chúc tốt nghiệp đại học hay, ý nghĩa nhất

Lời chúc thi tốt dễ thương dành cho sĩ tử

1. Hãy nỗ lực hết mình cho kỳ thi và thần chắc chắn sẽ trao vương miện cho bạn thành công. Những lời chúc tốt đẹp của tôi sẽ luôn ở bên bạn. May mắn nhất!

2. Chúc may mắn cho kỳ thi sắp tới của bạn. Hãy ngừng lo lắng và bắt đầu cố gắng hết sức để cho mọi người thấy rằng bạn biết mọi thứ! Bạn đã chuẩn bị cho kỳ thi này, không cần phải lo lắng.

3. Kỳ thi là dịp hoàn hảo để thể hiện tài năng và sự quyết tâm của bạn. Chúc bạn của tôi thi tốt.

4. Em yêu, em hãy bỏ mọi căng thẳng, lo lắng trước cổng trường thi. Thư giãn và làm hết sức mình. Chúc may mắn.

5. Khi bạn đã sẵn sàng để viết bài thi của mình, tôi chúc bạn những điều may mắn nhất. Đừng để bất kỳ sự lo lắng hay sợ hãi nào kiểm soát bạn.

6. Chúc may mắn sẽ theo bạn vào phòng thi đó, và bạn có thể vượt qua dễ dàng như những kỳ thi trước đó. Tôi rất tự tin rằng bạn sẽ làm được. Chúc may mắn trong kỳ thi của bạn, bạn thân mến.

7. Đừng để áp lực hoặc lo lắng kìm hãm bạn. Hãy tập trung và bình tĩnh khi bạn giải bài thi. Hãy cho nó cú đánh tốt nhất của bạn và thành công sẽ là của bạn. Chúc may mắn.

8. Bạn đã học tập chăm chỉ cho kỳ thi này. Cuối cùng thì nó cũng ở đây. Cứ bình tĩnh và cố gắng hết sức. Đó là tất cả những gì bạn cần để trở nên xuất sắc. Chúc may mắn.

Đọc thêm:
Thơ 30/4 và 1/5 hay

9. Chúc các bạn đạt được kết quả tốt nhất khi đối mặt với kỳ thi cuối cấp. Hãy bình tĩnh và tự tin vào bản thân và bạn sẽ ngạc nhiên trước những điều kỳ diệu mà bạn có thể làm được. Chúc may mắn.

III. Lời chúc thi tốt cho bạn thân

Chuc thi tot ban than

Lời chúc thi tốt dành cho bạn thân hay và ý nghĩa vào ngày thi quan trọng

1. Kỳ thi quan trọng trong cuộc đời đã sắp đến. Chúc bạn của tớ luôn bình tĩnh, tự tin chinh phục kỳ thi. Chúc thi đâu trúng đó.

2. Mai thi rồi, cùng nhau cố gắng làm bài nhé để cùng bước đến cánh cổng trường đại học đang đợi phía trước.

3. Chúc mày thi tốt. Đại học thẳng tiến.

4. Lần thi vào cấp 3 đã vượt qua. Lần này chắc chắn sẽ làm tốt, tớ tin ở bạn. Chúc bạn thi tốt.

5. Ngày mai là ngày quyết định sự thành bại của chúng ta, hãy cố gắng chinh phục kỳ thi quan trọng này. Chúc bạn của tôi thi tốt, may mắn.

IV. Lời chúc thi tốt dành cho người yêu, crush

Loi chuc thi tot cho crush

Lời chúc thi tốt hay gửi đến crush

1. Học hành là bước tiến của thành công nên hãy cố gắng thi tật tốt nhé, anh sẽ luôn động viên, cổ vũ em hết mình.

2. Mai là ngày quan trọng của chúng ta. Đây là kỳ thi quan trọng cuối cùng. Chúng ta cùng phấn dấu để cùng chạm vào cánh cổng mơ ước nhé. Chúc ấy thi tốt.

3. Đây là kỳ thi quan trọng trong cuộc đời. Hãy cố gắn lên nhé để sau này không phải hối tieecsd. Anh sẽ luôn ở bên em. Chúc ngày mai em thi tốt.

4. Dù anh không có ở bên cạnh nhưng hãy ôn tập thường xuyên nhưng cũng nhớ ăn uống đầy đủ, ngủ ngon giấc để có tinh thần làm bài thi nhé. Chúc em yêu làm bài thi thật tốt.

5. Ngày mai thi rồi, anh tin em sẽ làm được, sẽ chinh phục được kỳ thi dễ dàng. Nhưng anh vẫn muốn chúc em thi tốt.

V. Những câu chúc đi thi tốt, lời chúc thi tốt hài hước

1. Mùa thi xin chúc các bạn của tôi sẽ nhận được giấy báo về nhà.

2. Thi thật tốt nhé. Hết kỳ thi này lại chinh phục các kỳ thi khác.

3. Nếu không chép được bài của người khác. Hãy tự lực cánh sinh, học bài thật chăm chỉ và cố gắng làm bài thi hết mình nhé.

4. Tao và mày hãy cùng nhau bước vào cánh cửa đại học nhé. Nhưng được thế thì mày và tao phải vượt qua kỳ thi này nhé. Chúc mày thi tốt.

Đọc thêm:
Những bài thơ tình về IT

5. Thi tốt nhé. Cố gắng làm bài thi để không phụ 12 năm đèn sách.

VI. Chúc thi tốt bằng tiếng Anh

1. As you walk into the examination hall, remember that you were born to achieve great things in life. May all the luck of the universe be your companion in the examination hall.

=> Tạm dịch: Khi bước vào phòng thi, hãy nhớ rằng bạn sinh ra để đạt được những điều tuyệt vời trong cuộc đời. Cầu mong mọi điều may mắn của vũ trụ sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá này.

2. Arm yourself with the can-do spirit and you shall pass this examination in grand style. I am absolutely certain of that! Good luck

=> Tạm dịch: Hãy trang bị cho mình tinh thần có thể làm được và bạn sẽ vượt qua kỳ thi này một cách hoành tráng. Tôi hoàn toàn chắc chắn về điều đó! chúc thi tốt.

3. Don’t stress yourself. You are destined to pass this exam with flying colors. Good luck.

=> Tạm dịch: Đừng căng thẳng. Bạn được định sẵn để vượt qua kỳ thi này với màu sắc bay. Chúc may mắn.

4. You have prepared very well for this examination so I’m 100% confident you will pass it and pass it very well. Good luck, dear friend.

=> Tạm dịch: Bạn đã chuẩn bị rất kỹ cho kỳ thi này nên tôi tin chắc 100% là bạn sẽ vượt qua nó và vượt qua nó rất tốt. Chúc may mắn, bạn thân mến.

5. Face your final exams, knowing that you will perform well because you are the best. Wishing you the best of luck, my dear.

=> Tạm dịch: Đối mặt với kỳ thi cuối kỳ của bạn, biết rằng bạn sẽ thể hiện tốt vì bạn là người giỏi nhất. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, thân yêu của tôi.

Trên đây là những bài thơ chúc thi Đại học, chúc thi tốt trên, chắc chắn, khi sĩ tử của bạn nhận được sẽ có tinh thần, động lực làm bài tốt hơn và thoải mái hơn trong kỳ thi sắp tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tho-chuc-thi-dai-hoc-chuc-thi-tot-33669n.aspx Cùng với lời chúc thi đại học, chúc thi tốt được tổng hợp, chia sẻ ở trên, Taimienphi.vn còn biên tập những lời chúc thi tốt nghiệp hay, ý nghĩa để bạn tham khảo và gửi đến các sĩ tử trước kỳ thi, giúp họ tự tin vượt qua kỳ thi với thành tích tốt nhất. Không chỉ vậy, những lời chúc sinh nhật hay cũng được chúng tôi chia sẻ để giúp bạn chọn được những lời chúc sinh nhật hay nhất gửi tặng người ấy, bạn bè và người thân yêu nhân dịp sinh nhật. của mình. Cùng tìm hiểu nhé!

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button