Tên tiếng Anh một số môn học, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa…

Đã kiểm duyệt nội dung

Tên tiếng Anh của một số môn học được ứng dụng rất nhiều trong các đề thi, bài kiểm tra và các cuộc giao tiếp trong thực tế, vì vậy, các bạn cần nắm bắt được để tránh được sự nhầm lẫn, sai sót tên các môn với nhau.

ten tieng anh mot so mon hoc

Từ vựng tiếng Anh về môn học thông dụng

Sau đây là tên tiếng Anh của một số môn học mà bạn cần biết

– Môn Toán: Mathematics (viết tắt Maths)

– Văn học: Literature

– Ngoại ngữ: Foreign language

– Vật lý: Physics

– Hóa: Chemistry

– Sinh học: Biology

– Lịch sử: History

– Địa lý: Geography

– Tiếng Anh: English

– Tin học: Informatics

– Công nghệ: Technology

– Chính trị học: Politics

– Tâm lý học: Psychology

– Chào cờ: assembly

– Sinh hoạt lớp: class meeting

– Công nghệ thông tin: Information Technology

– Mỹ thuật: Fine Art

– Kỹ thuật: Engineering

– Âm Nhạc: Music

– Thủ công: Craft

– Thiên văn học: Astronomy

– Kinh tế học: Economics

– Khoa học xã hội: Social Science

– Giáo dục thể chất, Thể dục: Physical Education

– Giáo dục tôn giáo: Religious Education

Triết học: Philosophy

– Tự chọn: Elective

Không chỉ có các bạn mới học tiếng Anh mà những bạn học tiếng Anh lâu năm cũng chưa chắc đã nắm bắt được hết tên tiếng Anh một số môn học, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa…, do vậy, những thông tin về tên của từng môn học bằng tiếng Anh trên sẽ là nội dung ôn tập hữu ích đối với mọi đối tượng học tiếng Anh.

Đọc thêm:
Cách phát âm s, es chuẩn chỉ trong tiếng Anh

Việc nắm bắt được tên tiếng Anh một số môn học, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa… sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng phân biệt được tên các loại môn học với nhau, giúp bạn có thể hiểu được nội dung của một bài viết đang nói đến môn học nào cũng như các bạn sẽ có thể hiểu chính xác được nội dung của bài viết đó. Ngoài ra, một số từ vựng tên tiếng anh các loại quả thông dụng trong tiếng Anh cũng là một mảng kiến thức mà bạn cần nắm bắt được. Một số từ vựng tên tiếng anh các loại quả khá khó nhớ, vì vậy, bạn cần dành thời gian đầu tư việc học thật nghiêm túc để trang bị cho mình lượng vốn từ phong phú, hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Anh của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ten-tieng-anh-mot-so-mon-hoc-toan-ly-hoa-sinh-su-dia-25047n.aspx Cùng với đó, việc đặt tên con hay tên game theo tiếng anh cũng được nhiều bạn đọc quan tâm. Để có được những cái tên hay và ý nghĩa, mời bạn đọc tham khảo một số tên tiếng anh cho nam mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết trước đó để lựa chọn cho mình một cái tên đẹp cho con hay tên nhân vật nam trong game mà bạn yêu thích.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button