Sửa lỗi iMindMap 1018, phần mềm không hoạt động

Đã kiểm duyệt nội dung

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi iMindMap 1018, có thể là do hệ thống bị lỗi, các cài đặt không chính xác, lỗi Windows registry, hoặc có thể là do thành phần phần cứng hoạt động không đúng cách.

cach sua loi imindmap 1018

Tip: Để tải ứng dụng iMindMap về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải iMindMap cho Windows

Sửa lỗi iMindMap 1018

Để sửa lỗi iMindMap 1018 trên Windows, cách đơn giản nhất là sử dụng công cụ Repair Tool, được thiết kế để quét, phát hiện và sửa chữa các lỗi hệ thống, bao gồm cả lỗi iMindMap 1018.

Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên tải công cụ Repair Tool về máy và cài đặt.

Để tải công cụ Repair Tool về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Software Repair ToolSửa lỗi iMindMap 1018, phần mềm không hoạt động

Bước 2: Kích đúp chuột vào file mà bạn vừa tải về để bắt đầu quá trình cài đặt. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ UAC, click chọn Yes để tiếp tục.Bước 3: Tiếp theo, click chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.Bước 4: Sau khi quá trình hoàn tất, công cụ sẽ tải xuống các bản cập nhật cần thiết. Cần đảm bảo kết nối Internet của bạn đang hoạt động ổn định, không bị gián đoạn.Bước 5: Repair Tool sẽ bắt đầu quét sơ bộ hệ thống để đánh giá tình trạng máy tính.Bước 6: Sau khi quá trình quét hoàn tất, công cụ sẽ thông báo cho bạn khu vự hệ thống bị lỗi và cần sửa chữa. Click chọn nút Start Repair nằm góc dưới cùng bên phải.Bước 7: Cuối cùng khởi động lại máy tính của bạn để hoàn tất quá trình. Kiểm tra xem lỗi iMindMap 1018 còn hay không.

Đọc thêm:
Tổng hợp lỗi iMindMap cho iOS thường gặp và cách sửa lỗi

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-imindmap-1018-61105n.aspx Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi iMindMap 1018. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm các lỗi iMindMap trên iOS thường gặp và cách sửa lỗi nhé.

Xem thêm: Tổng hợp lỗi iMindMap cho iOS thường gặp

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button