Những lời chúc tốt nghiệp hay

Đã kiểm duyệt nội dung

Tốt nghiệp ra trường là một kỷ niệm đặc biệt và đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Trong ngày ý nghĩa này, bạn hãy dành tặng bạn bè, người thân yêu những lời chúc tốt nghiệp, đẹp nhất để chia sẻ niềm vui cùng họ nhé. Lời chúc buổi trưa hay và ý nghĩa nhất Lời chúc Valentine, lời chúc 14-2 hay nhất năm 2015 Lời chúc khai trương cửa hàng, tiệm, shop Lời chúc sớm khỏi bệnh, lời an ủi người ốm mau khỏe Lời chúc đám cưới ngắn gọn, ý nghĩa

Khi ngày tốt nghiệp tới gần, ngoài cảm giác vui sướng khi sắp kết thúc những chuỗi ngày học hành vất vả, một số sĩ tử sẽ cảm thấy hồi hộp, lo lắng vì tương lai phía trước. Để động viên, tiếp thêm sức mạnh tinh thần, giúp các em mạnh mẽ đối mặt với những thử thách trong tương lai, bạn có thể gửi những lời chúc tốt nghiệp hay, ý nghĩa đến họ nhân dịp tốt nghiệp. Một số lời chúc ra trường dưới đây sẽ cung cấp gợi ý cho bạn.

nhung loi chuc tot nghiep hay

Lời chúc mừng tốt nghiệp, ra trường hay nhất cho người yêu, người thân, bạn bè

1. Lời chúc tốt nghiệp đại học hay, ngắn gọn

Những câu chúc tốt nghiệp dưới đây chính là những câu chúc phúc tốt đẹp, giúp các tân cử nhân vui vẻ tận hưởng thành quả từ sự nỗ lực của mình đồng thời có thêm sự mạnh mẽ, vững tinh thần để đối mặt với những thử thách sắp tới.

1.1. Lời chúc mừng tốt nghiệp cho người yêu, crush

1. Chúc mừng em đã hoàn thành chương trình 4 năm đại học và sẵn sàng trở thành vợ của anh <>

2. Mừng ngày em tốt nghiệp, và trên bước đường sau này, anh sẽ luôn ủng hộ em.

3. Không ngoài dự đoán, kỳ thi này không thể làm khó em được. Anh vẫn muốn gửi lời chúc em thi đạt kết quả thật cao nhé.

4. Anh vừa vui lại vừa xót khi thấy em học hành chăm chỉ như thế này, bằng xuất sắc là quá xứng đáng với cô gái của anh. Cầu chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất đến với em.

5. Em là cô gái hạnh phúc nhất trên thế giới lúc này, vì có anh người yêu vừa đẹp trai, vừa học giỏi (là bác sĩ tương lai cơ mà). Cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Anh, xin chúc mừng.

1.2. Lời chúc tốt nghiệp ngắn gọn, ý nghĩa

1. Vậy là cánh cổng 4 năm đại học đã khép lại, chúc bạn bay xa bay cao theo ước mơ, mình sẽ chờ bạn hạ cánh cùng tấm thiệp hồng gửi mình.

Đọc thêm:
Lời chúc buổi sáng cho vợ lãng mạn, tin nhắn chúc vợ yêu ngày mới

2. Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa rồi, tớ chúc cậu sớm tốt nghiệp khoa “yêu” để thoát kiếp FA nhé.

3. Miệt mài suốt bao đêm thêu dệt những ước mơ, hôm nay ước muốn của bạn đã thành hiện thực rồi đó. Chúc bạn nhiều sức khỏe, tự tin, quyết tâm để chiến thắng trên con đường phía trước.

4. Chúc mừng bạn vì đã đạt được mục tiêu của mình. Luôn thành công và hạnh phúc nhé! Bạn thật tuyệt vời!

nhung loi chuc tot nghiep hay 2

Câu chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn, hay nhất

5. Tốt nghiệp không phải là kết thúc của một hành trình khó khăn, mà là sự khởi đầu của hành trình tươi đẹp. Mình tự hào về bạn.

6. Chúc mừng ngày thằng bạn thân nhất của tao tốt nghiệp! Sự chăm chỉ, quyết tâm và kiên trì của mày cuối cùng cũng được đền đáp.

1.3. Lời chúc tốt nghiệp tiếng Anh

1. Congratulations on all of your well-deserved success.

Tạm dịch: Xin chúc mừng, những thành công bạn đạt được hoàn toàn xứng đáng.

2. You’ve never been a quitter. Congratulations and best wishes for your next adventure!

Tạm dịch: Bạn chưa bao giờ ngừng cố gắng, mừng bạn đến với hành trình mới.

3. It doesn’t matter the hand you’re given. It’s about the way you play your cards, and you have played them exceedingly well.

Tạm dịch: Điều mọi người quan tâm chính là những nỗ lực của bạn để đi đến thành công như hiện tại.

4. To the person who never stopped imagining more, congratulations on this big day.

Tạm dịch: Gửi đến cô gái không thể ngừng những dòng suy nghĩ, hôm nay là một ngày tuyệt vời dành cho bạn, chúc mừng nhé!

5. Congratulations! May you now get a job that makes you a billionaire so you can pay us back for school.

Tạm dịch: Chúc mày sớm tìm được công việc tốt để trả khoản nợ học phí đã vay bọn tao nhé.

nhung loi chuc tot nghiep hay 3

Lời chúc tốt nghiệp đại học tiếng Anh hay dành cho các tân cử nhân

Ngoài tham khảo những lời chúc mừng tốt nghiệp hay gửi tặng bạn bè, người thân mình, nếu đang là một tân cử nhân, bạn đọc cũng có thể tham khảo danh sách những lời tri ân cha mẹ để lồng ghép với STT tốt nghiệp của mình và bày tỏ tình yêu thương, sự cảm ơn đối với những người đã tần tảo sớm hôm để bạn được ăn học thành người. Hãy chọn lọc ra câu tri ân phù hợp và đăng kèm ảnh trong lễ tốt nghiệp của mình bạn nhé!

Đọc thêm:
Lời chúc buổi trưa hay và ý nghĩa nhất

2. Câu chúc tốt nghiệp cấp 3, chuẩn bị thi đại học cho sĩ tử

Kỳ thi tốt nghiệp 12 là một dấu mốc vô cùng quan trọng đối với các em học sinh cấp 3. Kết thúc 12 năm đèn sách, chuẩn bị bước sang một cánh cửa mới, rộng lớn và mới mẻ hơn, chắc chắn các em sẽ có những áp lực nhất định. Và những lời chúc mừng tốt nghiệp lớp 12 thuận lợi sẽ chính là liều thuốc tinh thần, tạ động lực để các em từng bước chạm đến ước mơ của mình.

2.1. Lời chúc tốt nghiệp cấp 3

1. Gửi lời chúc thi tốt hay nhất đến cô gái đáng yêu của lớp 12A2. Chúc bạn may mắn, hãy tự tin làm bài và đạt kết quả thật cao nhé!

2. Kỳ thi quan trọng nhất sắp đến, chúc toàn thể các bạn học sinh của lớp 12A2 sẽ luôn vững tin và làm bài tốt, thầy cô luôn ủng hộ các em.

3. Vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia là đã thắng trận đầu. Chúc bạn đạt được mục tiêu trên con đường phía trước.

4. Chúc bạn thi đạt kết quả cao và vượt qua mọi thử thách. Hãy cố gắng hết sức để thể hiện tài năng và nỗ lực của mình trong kỳ thi này nhé

5. Hãy luôn giữ vững niềm tin vào khả năng của mình, bố mẹ mong con sẽ đạt kết quả cao. Cố lên con nhé!

6. Bố mẹ có tất cả lý do để tin rằng con sẽ làm nên những điều tuyệt vời. Chúc mừng con sắp trở thành tân sinh viên!

7. Chúc mừng các em đã tốt nghiệp với thành tích tuyệt vời, các thầy cô thực sự tự hào về các em. Chúc mừng các em!

8. Các em đã hoàn thành một trong những thử thách lớn nhất của cuộc đời. Các em đã chính thức tốt nghiệp và sắp sửa bước vào cuộc sống mới với những giấc mơ và hoài bão.

nhung loi chuc tot nghiep hay 4

Câu chúc tốt nghiệp cho người yêu, bạn bè, anh/chị em

2.2. Lời chúc tốt nghiệp hài hước, bá đạo

1. Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần, chúc bạn không kiêu khi thấy đề ngắn, không nản khi thấy đề dài, không chủ quan khi đề dễ và thật bình tĩnh khi đề khó nhé.

Đọc thêm:
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh ý nghĩa

2. Bọn tao đều mong mày sẽ thi tốt, cố gắng lên nhé. Tốt nghiệp rồi, chúc còn mau “chống lầy” chứ tao thấy người yêu mày không đợi được nữa rồi.

3. Hãy bình tĩnh, tự tin thi tốt nha! Tao đã lập đàn cầu khấn thần linh phù hộ cho mày rồi đó, cứ yên tâm mà làm bài thi.

4. Tớ đã chuẩn bị sẵn món quà bí mật cho cậu rồi, gắng thi thật tốt, đậu Đại học để được nhận quà nha. Ahihi.

5. Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Hành khách nào không chuẩn bị tốt sẽ bị vứt xuống biển “Thất bại” cho loài cá “Lêu lêu” ăn thịt. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Chúc các bạn thi tốt nhé!!!!

6. Xin thông báo: Chuyến bay mang tên “THI TỐT NGHIỆP” sẽ cất cánh trong ít giờ nữa. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuống đảo “Thành Công”.

nhung loi chuc tot nghiep hay 5

Lời chúc mừng tốt nghiệp hài, độc lạ cho sĩ tử lớp 12

Lời chúc là một phần không thể thiếu trong ngày lễ tốt nghiệp, là sự động viên và khích lệ để các bạn trẻ có thêm tự tin bước vào hành trình mới trong cuộc sống. Đây cũng là cách thể hiện sự quan tâm, giúp gắn kết mối quan hệ giữa mọi người với nhau. Vì thế, dù có bận rộn tới đâu, bạn hãy dành chút thời gian để chuẩn bị những lời chúc tốt nghiệp ý nghĩa, độc đáo để dành tặng bạn bè, người yêu, người thân của mình nhé.

https://9mobi.vn/nhung-loi-chuc-tot-nghiep-hay-32240n.aspx Không chỉ các anh chị học đại học, cấp 1, cấp 2, cấp 3, các em nhỏ lớp mầm non cũng có những buổi lễ tốt nghiệp của riêng mình. Vào thời khắc ra trường, chuẩn bị nghỉ hè lên lớp 1, dù có hồn nhiên tới đâu thì các em cũng sẽ có những nỗi niềm của riêng mình. Sau đây là những lời chúc cô giáo mầm non cuối năm hay nhất mà các em lớp 5 tuổi và phụ huynh có thể sử dụng để cảm ơn, tri ân thầy cô giáo đã dạy dỗ mình.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button