Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh

Đã kiểm duyệt nội dung

Trong giao tiếp thường ngày, các câu hỏi về chiều cao, cân nặng là những mẫu câu hỏi khá phổ biến, vì vậy, nếu như bạn muốn biết được cách hỏi để có được những thông tin về chiều cao, cân nặng, các bạn có thể sử dụng một số mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh để hỏi một cách chính xác, giúp người nghe có thể hiểu được nội dung thông tin bạn muốn biết là gì. Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh cũng rất dễ nhớ, bạn có thể kết hợp giữa việc học và thực hiện giao tiếp thực tế với bạn bè của mình để giúp việc học trở nên dễ dàng hơn.

Cụ thể, các bạn có thể tham khảo một số mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh, cách hỏi cân nặng, chiều cao trong tiếng Anh sau:

Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh

1. Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh, cách hỏi cân nặng, chiều cao bằng tiếng Anh người đang giao tiếp trực tiếp với bạn:

– How tall are you? (Bạn cao bao nhiêu?).

-> I’m a metre and 80 centimeters tall (Tôi cao 1 mét 80).

– What’s your height? (Chiều cao chính xác của bạn là bao nhiêu?).

-> I don’t remember extactly. Maybe about 1,62 meter (Tôi cũng không nhớ chính xác. Có thể khoảng 1 mét 62).

– How much do you weigh? (Bạn nặng bao nhiêu vậy?)

Đọc thêm:
Bài tập ôn ở nhà môn Tiếng Anh lớp 5

-> I weight 53 kg (Tôi nặng 53 kg).

2. Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh, cách hỏi cân nặng, chiều cao bằng tiếng Anh người không phải là người đang nói chuyện với bạn:

– He/She is very tall. Do you know how tall he/she is? (Anh ấy/cô ấy cao thât. Bạn có biết anh ấy/co ấy cao bao nhiêu không?).

-> He/She is 5 feet tall

– How much does he/she weight? (Anh ấy, cô ấy nặng bao nhiêu?).

-> He/She weight about 53 kg (Anh ấy/Cô ấy nặng khoảng 53kg).

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-cau-hoi-chieu-cao-can-nang-bang-tieng-anh-25043n.aspx Trên đây là một số mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh và cách nói cân nặng trong tiếng Anh, hi vọng, các bạn đã cho cho mình được những thông tin hữu ích hỗ trợ cho việc học được tốt nhất. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm cách đọc số trong tiến Anh giúp việc học tiếng Anh của bạn được tốt hơn, cách đọc số trong tiếng anh cũng là những kiến thức tiếng Anh cơ bản mà bạn cần phải nắm bắt được để có thể hoàn thành được những nội dung kiến thức giao tiếp cơ bản trong thực tế.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button