Lời chúc Valentine, lời chúc 14-2 hay nhất năm 2015

Đã kiểm duyệt nội dung

Lời chúc valentine hay nhất năm 2015 để các bạn gửi những lời chúc tốt đẹp, lãng mạn và ngọt ngào nhất cho người yêu mình trong ngày lễ tình nhân. Chắc chắn nửa kia của bạn sẽ rất thích và tình cảm giữa hai bạn sẽ càng sâu đậm hơn. Lời chúc Tết hay và ý nghĩa đón Bính Thân 2016 Lời chúc 20/10 hay và giàu ý nghĩa nhất Lời chúc Valentine cho bạn trai Lời chúc ngày Valentine cho bạn gái, tin nhắn Valentine lãng mạn Lời chúc 8/3

Những lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa nhất được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng cho các bạn sử dụng để gửi cho người yêu thương, một nửa của mình trong ngày valentine 14/2. Những lời chúc hay và mới dành cho năm 2015 không đụng hàng sẽ không làm các bạn thất vọng, những câu chúc vừa ý nghĩa vừa pha chút hài hước để tình nhân của bạn sẽ cảm thấy vui hơn. Hãy xem thêm Hình nền Valentine 2015, hình nền tình yêu cho iPhone

Lời chúc Valentine hay nhất năm 2015

loi chuc valentine

1. Ngốc à! Thế là một Valentin nữa lại đến rồi. Tình yêu đã trải qua rất nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên Em, lo lắng – yêu thương Em.

Nhân ngày Lễ tình yêu, Anh muốn nói với Em rằng: Anh mãi bên Em và ngày càng yêu Em nhiều hơn. Hãy tin ở Anh, Em nhé!

Đọc thêm:
Thông điệp chào ngày mới hay, truyển cảm hứng

2. Xuân này anh không còn cô đơn nữa, vì đã có em. Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Năm mới chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

3. “Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy Valentine Day!”

4. Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có em…Em đến bên anh thật nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ, anh là người hạnh phúc, và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi…Chúc em yêu một Valentine thật vui vẻ và hãy nhớ đến anh.

5. “(tên chàng) + Anh à! Valentine thứ 3 và cũng là Valentine xa cách đầu tiên của anh em mình anh nhỉ? Cảm ơn anh rất nhiều vì đã yêu em, đến bên em.

6. (Tên nàng) + ơi! Với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả thế giới. Anh biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Anh biết, mình không ga lăng để tự hào về anh. Anh biết, mình không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. Nhưng anh lại có một tình yêu chân thành dành cho em với tất cả tấm lòng.

Đọc thêm:
Cách gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa trên điện thoại

7. Anh sẽ nói với em rằng mỗi trái tim là 3% tình cảm và trái tim anh dành cho em. Hôm nay là ngày thứ 30, là ngày hộp trái tim ấy tròn 99%, anh sẽ trao nó cho em và muốn em giữ lấy. Anh muốn em mãi là người cất giữ trái tim anh em nhé.

https://9mobi.vn/loi-chuc-valentine-hay-nhat-nam-2015-1860n.aspx 8. Anh yêu!

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button