Lời chúc năm mới 2021 ngắn gọn

Đã kiểm duyệt nội dung

Một năm mới 2020 đầy khó khăn, thử thách đã qua đi và đây là thời khắc tuyệt vời để bạn chào đón năm mới với rất nhiều những hy vọng trong trái tim mình. Dưới dây là những lời chúc năm mới 2021 ngắn gọn, ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo, sử dụng và gửi đến người thân, bạn bè của mình trong dịp tết Nguyên đán sắp tới. Những lời chúc cô giáo mầm non cuối năm Lời chúc sức khỏe ý nghĩa, 50 câu chúc sức khỏe ngắn gọn, hay nhất Thơ chúc Tết 2021 Lời chúc Tết cho người yêu hay nhất Lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn ý nghĩa

Trong những ngày đầu năm mới, mọi người thường sử dụng những lời chúc may mắn, hạnh phúc, phát tài, phát lộc để dành tặng cho ông bà, cha mẹ, bạn bè, những người quan trọng trong cuộc sống của mình.

loi chuc nam moi 2021 ngan gon

Câu chúc năm mới 2021 ngắn gọn, tổng hợp những lời chúc tết 2021 ngắn gọn, ý nghĩa

Và nếu cảm thấy khó khăn trong việc gửi lời chúc, thông điệp năm mới cảm động, tích cực, đang yêu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình thì bạn có thể tham khảo những lời chúc năm mới 2021 ngắn gọn của chúng tôi. Những câu chúc này được thiết kế để tạo sự phù hợp trong mọi hoàn cảnh, khiến bạn không phải bận tâm quá nhiều về ý nghĩa cũng như ngữ cảnh sử dụng. Cùng tìm hiểu nhé!

Đọc thêm:
Lời chúc ngày Valentine cho bạn gái, tin nhắn Valentine lãng mạn

Lời chúc năm mới 2021 ngắn gọn hay nhất

Năm mới sắp đến gần, và bạn đang tìm kiếm những lời chúc tết 2021 Tân Sửu ngắn gọn, hay nhất để gửi lời cảm ơn, lời chúc năm mới vui vẻ, an khang, thịnh vượng đến người thân, bạn bè quanh mình? Bạn có thể tham khảo những câu chúc tết 2021 ý nghĩa dưới đây để lan tỏa niềm vui, sự thịnh vượng và những niềm tin tích cực tới họ.

1. Chúc bạn năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và ngập tràn niềm vui. Chúc mừng năm mới 2021

2. Chúc Tết đến nhiều điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự thành công.

3. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người. Chúc các bạn năm mới với nhiều niềm vui, bình an và thành công.

4. Cầu mong năm mới sẽ mang đến cho bạn nhiều hạnh phúc, bình an và thịnh vượng. Chúc bạn một năm 2021 nhiều niềm vui!

5. Hy vọng năm 2021 sẽ là năm đột phá trong cuộc đời của bạn. Chúc cho tất cả mong muốn của bạn trong năm mới sẽ trở thành hiện thực. Chúc mừng năm mới 2021!

6. Không quan trọng bao nhiêu năm trôi qua, nhưng dù thế nào đi nữa thì anh vẫn luôn trân trọng những khoảnh khắc đẹp của hai ta. Anh yêu em. Chúc mừng năm mới em yêu!

=> Lời chúc tết ngắn gọn và ý nghĩa cho vợ, người yêu

Đọc thêm:
Lời chúc giáng sinh hay nhất

7. Khi tất cả mọi thứ già đi nhưng tôi hy vọng bạn vẫn luôn trở hữu một trái tim nồng ấm, trẻ trung và nhiệt huyết như thuở ban đầu. Chúc mừng năm mới 2021!

8. Chúc tất cả các bạn một năm mới an khang thịnh vượng. Mong rằng niềm vui, hạnh phúc và thành công sẽ theo bạn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

loi chuc nam moi 2021 ngan gon 2

Lời chúc năm mới 2021, những câu chúc tết 2021 ngắn gọn và ý nghĩa

9. Chúc mừng năm mới 2021. Chúc tất cả mọi người vạn sự như ý, suôn sẻ bình an.

10. Đêm sẽ tối, ngày sẽ sáng nhưng năm mới sẽ luôn chứa đựng nhiều điều mới mẻ cho tất cả chúng ta. Chúc mọi người năm mới với nhiều may mắn, vui vẻ và thành công. Chúc mừng năm mới

11. Chúc mừng năm mới 2021, chúc mọi người Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

12. Chúc năm mới công việc thuận lợi, tình duyên phơi phới, ngựa phi nước đại, tiến tới thành công.

13. Chúc mừng năm mới, chúc bạn vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc.

14. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, kính chúc khách hàng & đối năm mới may mắn thuận lợi, vạn sự như ý!

15. Lộc biếc mai vàng xuân hạnh phúc

Đời vui sức khỏe tết an khang

Đọc thêm:
Lời chúc sinh nhật cho em gái hay nhất

Chúc mừng năm mới 2021!

16. Chúc mừng năm mới! Chúc tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, bách niên giai lão

https://9mobi.vn/loi-chuc-nam-moi-2021-ngan-gon-27746n.aspx Trên đây là một vài lời chúc năm mới ngắn gọn ý nghĩa, câu chúc năm mới 2021 ngắn gọn mà bạn có thể sử dụng để gửi tặng người thân, bạn bè trong gia đình mình. Chúc các bạn một năm mới vui vẻ, ngập tràn tình yêu, hạnh phúc.

Xem thêm: Lời chúc Tết cho người yêu hay nhất

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button