Lời chúc mùng 1 âm, tháng mới may mắn

Đã kiểm duyệt nội dung

Bạn bè, người thân và đồng nghiệp của bạn sẽ cảm thấy rất vui vẻ, hạnh phúc khi nhận được Lời chúc mùng 1 âm, tháng mới may mắn từ bạn. Lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất Lời chúc Tết hay và ý nghĩa đón Bính Thân 2016 Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOS Những lời chúc 8/3 dành cho mẹ hay ý nghĩa Danh sách code game Blox Fruit tháng 1/2024 mới nhất

Nhiều người quan niệm “Đầu xuôi thì đuôi mới lọt”, vì thế ngày mùng 1 âm lịch nếu nhận được những lời chúc đầu tháng tốt đẹp thì cả tháng sẽ gặp nhiều điều may, đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán. Đó có thể là những điều tốt lành về sức khỏe dồi dào, tiền tài danh vọng, thi cử đỗ đạt, buôn may bán đắt, gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh…

loi chuc mung 1 am thang moi may man

Lời chúc tháng mới cho người yêu, bạn bè, người thân

LỜI CHÚC MÙNG 1 ÂM, THÁNG MỚI MAY MẮN

1. Chúc anh/chị có một tháng mới hạnh phúc với nhiều thành tựu, cửa hàng buôn may bán đắt. Chúc mừng tháng mới!

2. Tháng mới này sẽ xóa đi tất cả những điều không vui trong tháng cũ và mang đến những điều tích cực, giúp cho công việc của anh/chị tốt lên. Chúc anh/chị tất cả những điều tốt đẹp nhất!

3. Hi vọng tháng mới sẽ mang đến cho anh/chị vô số may mắn rực rỡ như cầu vồng. Chúc mừng tháng mới!

Đọc thêm:
Lời chúc năm mới 2021 ngắn gọn

4. Nếu anh/chị chưa đạt được những điều mong muốn trong tháng trước thì cũng đừng lo lắng. Một tháng mới đã đến sẽ thành toàn cho tất cả hi vọng.

5. Tháng mới này sẽ mang đến những lựa chọn khôn ngoan và hiệu quả hơn cho anh/chị. Hãy bắt đầu một tháng mới thật tuyệt vời nhé!

6. Tháng mới, hy vọng mới, phước lành mới, cuộc sống mới, sức khỏe mới, mục tiêu mới và niềm vui mới. Tháng mới này, anh/chị sẽ chinh phục được mọi thử thách và đạt được mục tiêu của mình. Chúc mừng tháng mới!

7. Tháng mới sẽ mang lại rất nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống của anh/chị. Mong cho mọi chuyện đều tốt đẹp. Mừng tháng mới đến!

8. Sự mới mẻ của tháng mới sẽ mang lại cho anh/chị niềm hạnh phúc vô hạn. Hãy cùng chúc mừng cho một tháng mới đáng yêu và hạnh phúc.

9. Trong tháng mới này, anh/chị sẽ tỏa sáng như Mặt Trời, và lấp lánh như một viên kim cương. Cầu Trời phù hộ mọi việc thuận lợi. Chúc anh/chị một tháng mới vui vẻ và hạnh phúc.

10. Chúc anh/chị có một tháng mới vui vẻ bên gia đình và bạn bè, trải qua thật nhiều hạnh phúc, thành công và hi vọng.

11. Chúc anh/chị một tháng mới tràn ngập niềm vui, tình yêu và những tiếng tiếng cười! Chúc mừng tháng mới!

12. Hãy thắp sáng cuộc sống bằng những nụ cười rạng rỡ nhất và mở đường bằng những lời cổ vũ trong tháng mới lành. Mọi việc thuận lợi nhé!

Đọc thêm:
Lời chúc 20/10 ngắn gọn hay, ý nghĩa nhất

13. Một tháng nữa lại trôi qua rồi. Hãy bắt đầu tháng mới với ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc nhé!

14. Anh/chị là một trong những người mạnh mẽ nhất, vì vậy hãy giành chiến thắng trên tất cả các thử thách nhé. Chúc mừng tháng mới!

15. Khi tháng mới này bắt đầu, hy vọng anh/chị có thể buông bỏ gánh nặng của mình, bắt đầu một chương mới tràn ngập tình yêu và những điều tốt đẹp.

16. Mong cho tháng mới này sẽ mang đến bước đệm hoàn hảo để anh/chị thực hiện được giấc mơ của mình, hoàn thiện cuộc sống mà anh/chị đã luôn mong muốn. Thật nhiều may mắn nhé!

17. Trong tháng mới này, anh/chị hãy nhìn thế giới với cái nhìn tích cực, tự tin nói ra những suy nghĩ của mình, lắng nghe tiếng lòng bên trong mình và đi đúng hướng nhé. Chúc mừng tháng mới!

18. Một tháng mới vui vẻ, hạnh phúc và bình an bên bố mẹ, bạn bè và những người thân yêu nhé! Hãy sống với thái độ biết ơn, và nhận lại những điều tuyệt vời.

https://9mobi.vn/loi-chuc-mung-1-am-thang-moi-may-man-25524n.aspx Hãy cùng 9mobi.vn gửi tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn những Lời chúc mùng 1 âm, tháng mới may mắn thật ý nghĩa và sâu sắc nhé. Hi vọng những lời chúc này sẽ đem lại sức sống, niềm vui, hạnh phúc, tài lộc, sức khỏe, bình an cho những người thân yêu của bạn. Hãy chọn ngay cho mình những lời chúc đầu tháng hay và ý nghĩa nhất trên đây và gửi tặng nó tới những người thân yêu của bạn trong ngày 1 âm lịch nhé. Hoặc bạn có thể gửi những STT chào tháng 12 đến cho người thân như dòng tâm sự, giãy bày tâm trạng khi tháng 12 sắp đến gần nhé. Cách này giúp tình bạn, tình cảm gần hơn nữa.

Đọc thêm:
Lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn ý nghĩa

Xem thêm: STT chào tháng 12

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button