Lời chúc khai trương cửa hàng, tiệm, shop

Đã kiểm duyệt nội dung

Bài viết cung cấp những lời chúc mừng khai trương hồng phát hay, ý nghĩa cho công ty, spa, shop quần áo, quán cà phê, tiệm nail,… Bạn đọc có thể tham khảo những lời chúc khai trương này để gửi đến giám đốc, người sáng lập công ty, chủ tiệm kinh doanh,… , để thể hiện sự ủng hộ và mong muốn công việc kinh doanh của họ được thuận lợi, tốt đẹp. Cách đăng ký cửa hàng trên NOW, tạo Shop bán hàng Giờ làm việc của FPTshop Cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín nhất Hà Nội Nhập Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc, My Hotpot Story mới nhất Cửa hàng bán điện thoại uy tín nhất tại Hà Nội

Nếu được mời đến dự lễ khai trương công ty, nhà hàng, shop kinh doanh, bên cạnh việc ủng hộ các sản phẩm, kinh doanh của họ, bạn cũng gửi đến họ những lời chúc khai trương hồng phát hay nhất, ý nghĩa nhất để truyền cảm hứng, thúc đẩy cho công việc kinh doanh của họ ngày càng sinh sôi, phát triển.

loi chuc khai truong

Lời chúc thiệp chúc mừng khai trương

Lời chúc mừng khai trương công ty, nhà hàng, Spa, tiệm nail

A. Lời chúc mừng khai trương công ty

Lễ khai trương công ty, chi nhánh mới là sự kiện đánh dấu sự phát triển, mở rộng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vào dịp này, hãy sử dụng những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng khai trương hay để chúc mừng sự phát triển của công ty, mong công việc kinh doanh của họ ngày càng tốt lành, thuận lợi.

1. Chúc mừng khai trương hồng phát. Chúc doanh nghiệp của bạn liên tục phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nữa.2. Chúc mừng lễ khai trương của công ty bạn. Chúc bạn hoàn thành được tất cả các mục tiêu đề ra, công việc kinh doanh thuận buồm, xuôi gió..3. Chúc mừng khai trương. Chúc bạn và càng cộng sự khai trương hồng phát và gặt hái thêm nhiều thành công4. Chúc công ty khai trương hồng phát, đạt được nhiều thành tựu mới và ngày càng vươn xa hơn nữa.5. Chúc mừng lễ khai trương. Chúc công ty liên tục phát triển, gia tăng doanh số và không ngừng vươn xa.6. Kính chúc công ty ngày càng phát triển trên con đường kinh doanh, đóng góp nhiều giá trị cho khách hàng và cộng đồng.

Đọc thêm:
Những lời chúc tốt nghiệp hay

loi chuc khai truong 2

Lời chúc mừng khai trương cho công ty hay nhất

B. Lời chúc mừng khai trương nhà hàng, quán ăn, quán cà phê

Nếu bạn bè, người thân của bạn sắp mở cửa hàng kinh doanh ẩm thực, hãy gửi đến họ những lời chúc khai trương quăn ăn hay, ý nghĩa để tiếp thêm động lực và làm tăng thêm sự may mắn, tốt lành ho công việc kinh doanh của họ.

1. Chúc quán ăn của em luôn đông khách, cuối năm mở được nhiều chi nhánh mới2. Chúc nhà hàng của anh/chị kinh doanh phát đạt, gặp nhiều may mắn, thuận lợi3. Chúc mừng khai trương hồng phát. Chúc cho nhà hàng của anh/chị ngày càng lan tỏa, nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng.4. Chúc mừng khai trương. Chúc công việc kinh doanh thuận lợi, nhiều ngân xuyến, tài lộc.5. Chúc mừng khai trương. Chúc bạn vượt qua giới hạn của bản thân mình và đạt nhiều thành công hơn nữa.6. Mừng khai trương hồng phát. Chúc quán cafe của anh/chị luôn đông khách, phát triển bền vững, gặt hái nhiều thành công

loi chuc khai truong 3

Những lời chúc mừng khai trương quán cafe, nhà hàng, quán ăn hay và ý nghĩa nhất

C. Lời chúc mừng khai trương Spa, tiệm tóc, tiệm nail

Việc tổ chức lễ khai trương cũng chính là mốc khởi đầu, thu hút vận may cho công việc kinh doanh của chủ tiệm kinh doanh thuộc lĩnh vực làm đẹp. Dưới đây là những lời chúc khai trương tiệm nail, tiệm tóc hay, ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng để gửi tặng chủ tiệm trong buổi lễ khai trương.

Đọc thêm:
Lời chúc mừng em bé chào đời

1. Chúc tiệm nail của em luôn đông khách và trở thành điểm làm đẹp lý tưởng cho mọi người trong khu vực.2. Chúc tiệm làm tóc của anh/chị luôn đông khách và phát triển không ngừng3. Chúc công việc kinh doanh của anh/chị tại cửa hàng gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gia tăng doanh số không ngừng trong những năm tới.4. Chúc mừng khai trương. Chúc công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, hưng thịnh và nhiều tài lộc5. Khai trương hồng phát. Chúc công việc thuận lợi, khách vô ào ào, đếm tiền không ngớt.

loi chuc khai truong 4

Những lời chúc khai trương hồng phát cho quán cắt tóc, tiệm nail, spa hay, ý nghĩa

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những lời chúc trên làm lời chúc khai trương shop quần áo, phòng khám, cửa hàng thời trang, trường mầm non,…

D. Lời chúc mừng khai trương bằng thơ và câu đối

Bên cạnh những lời chúc khi trương hay, những lời chúc mừng khai trương bằng thơ và câu đối cũng được nhiều người sử dụng để bay tỏ tình cảm, sự thành tâm của bạn đối với chủ công ty, cửa hàng.

* Lời chúc khai trương bằng thơ: Bài số 1

“Hôm nay ngày đẹp tháng lộc tài,Mừng bạn đã có nhà hàng khai trương,Kệ hoa tươi đẹp chúc mừngGóp thêm không khí tưng bừng nhân đôi.Chúc cho người bạn của tôiKinh doanh thắng lợi, tiền dôi dồi dào.Bán một mà lại được hai.Nhà hàng phát đạt, mọc thêm hai ba cài liền”

Đọc thêm:
Những lời chúc 8/3 dành cho mẹ hay ý nghĩa

* Lời chúc khai trương đầu năm: Bài số 2

“Khai trương ngày tốt lộc tràn về,Gia chủ đắt hàng cười hả hêTiền vào như nước đếm không xuểChi nhánh mọc lên khắp mọi bề”

* Câu đối chúc mừng khai trương

– Câu đối chúc mừng khai trương số 1, ý nghĩa: Khởi sự kinh doanh, mọi thứ sẽ ngày càng hưng vượng.

loi chuc khai truong 5

– Câu đối mừng khai trương số 2, ý nghĩa: Kinh doanh đắc lộc, nhiều của cải

loi chuc khai truong 6

– Câu đối mừng khai trương hồng phát số 3, ý nghĩa: kinh doanh vui vẻ, tài sản vô như nước.

loi chuc khai truong 7

Trên đây là một vài lời chúc khai trương hay, ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng để truyền tải thông điệp vui vẻ, sự hạnh phúc của mình đến chủ nhân buổi lễ khai trương. Những lời chúc khai trương hồng phát của bạn chính là món quà tinh thần vô giá, giúp chủ nhân của buổi tiếc gia tăng vận may, hỗ trợ tốt cho công việc kinh doanh ở tương lai.

https://9mobi.vn/loi-chuc-khai-truong-26320n.aspx Khai trương cửa hàng là sự kiện quan trọng, cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng về mọi mặt. Nếu người thân, bạn bè của bạn sắp khai trương công ty, cửa hàng mới, bạn có thể tham khảo cách xem ngày tốt xấu trên điện thoại và tư vấn họ chọn giờ hoàng đạo để khai trương, đón nhiều vận may, tài lộc mới.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button