Lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất

Đã kiểm duyệt nội dung

Bạn muốn bạn bè, người thân của mình luôn gặp nhiều niềm vui, điều may, kinh doanh phát đạt, thuận lợi… thì hãy gửi những Lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất tới họ trong ngày mùng 1 âm lịch. Lời chúc Tết hay và ý nghĩa đón Bính Thân 2016 Lời chúc mùng 1 âm, tháng mới may mắn Lời chúc buổi sáng ngọt ngào, lãng mạn dành cho chồng Bản cập nhật Pokémon GO mới với sự xuất hiện của Pokémon may mắn Danh sách code game Blox Fruit tháng 1/2024 mới nhất

Bên cạnh lời chúc mừng sinh nhật, năm mới, chúc mừng đám cưới… thì lời chúc đầu tháng cũng được rất nhiều người quan tâm và mong muốn nhận được vào ngày đầu tiên của tháng mới. Bởi nhiều người quan niệm rằng nếu như ngày 1 âm lịch mà nhận được những điều tốt đẹp, may mắn thì cả tháng sẽ gặp điều may, cầu gì được nấy.

loi chuc dau thang moi may man nhat

Lời chúc mùng 1 đầu tháng hài hước cho người yêu, người thân, bạn bè

LỜI CHÚC ĐẦU THÁNG MỚI MAY MẮN NHẤT

1. Chúc mừng tháng mới đến với thật nhiều may mắn và hạnh phúc nhé. Hãy tận hưởng những thử thách mới, thành công mới và niềm vui mới.

2. Tôi có rất nhiều lời chúc muốn dành cho bạn trong tháng mới này, hãy thật khỏe mạnh và hạnh phúc nhé. Cùng nhau chào mừng tháng mới với một trái tim vui vẻ nào!

3. Mong cho bạn và các thành viên trong gia đình sẽ trải qua những ngày tràn ngập niềm vui. Chúc mừng tháng mới với những điều tốt đẹp nhất.

Đọc thêm:
Lời chúc Tết cho người yêu hay nhất

4. Tháng mới đã đến với khởi đầu mới, bạn chắc chắn sẽ thành công. Hãy sẵn sàng khi những điều tốt đẹp đến. Chúc mừng tháng mới!

5. Thế giới sẽ tôn vinh nỗ lực của bạn trong việc biến những ngày của mọi người xung quanh trở nên tuyệt vời. Tôi rất biết ơn vì bạn đã luôn là nguồn động viên tích cực nhất của tôi. Tháng mới hạnh phúc nhé.

6. Tháng mới đã đến với nguồn cảm hứng vô hạn, hãy chào mừng nó với vòng tay rộng mở và một trái tim hạnh phúc. Mong cho công việc của bạn thuận lợi trong cả tháng này. Hãy tận hưởng những ngày tươi đẹp nhé!

7. Có rất nhiều ngày mới trong tháng, vì vậy bạn hãy buông bỏ những ngày cũ và tập trung vào những gì phía trước, trân trọng từng giây phút. Đừng ngại chào đón tháng mới với trái tim hạnh phúc, những niềm vui lấp lánh sẽ đến.

8. Chúc bạn một tháng mới thật nhiều hạnh phúc, đừng quên dành nhiều thời gian với những người quan trọng nhé!

9. Bạn không thể sửa được tấm kính vỡ, nhưng bạn có thể tìm tấm kính mới. Những sai lầm của tháng trước giống như một tấm kính mà bạn đã làm vỡ, còn những niềm vui của tháng mới sẽ đến như một tấm kính vẹn nguyên. Hãy tập trung vào mục tiêu của mình và bạn sẽ thành công. Tháng mới hạnh phúc!

Đọc thêm:
Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất

10. Tôi muốn chia sẻ với bạn những điều tốt đẹp mà tháng mới mang đến. Có rất nhiều niềm vui đang chờ đợi chúng ta ở phía trước. Trái tim tôi rất hạnh phúc vì chúng ta sẽ có những ngày tuyệt vời. Chúc mừng tháng mới, bạn của tôi.

11. Những ngày mới với đầy niềm vui và sự phấn khích sẽ đến với bạn trong tháng này. Hãy tận hưởng và hạnh phúc nhé. Chúc bạn có một tháng tuyệt vời phía trước.

12. Bất cứ khi nào một tháng mới đến, tôi đều nghĩ rằng tôi sẽ viết tiếp một chương mới của cuộc đời mình. Tôi quyết định bắt đầu với tình yêu, bằng cách cầu chúc cho tất cả những khát khao trong tim bạn trở thành sự thật. Bạn sẽ tỏa sáng suốt tháng này và mãi về sau.

13. Bạn là một phần cuộc sống của tôi, và tôi rất hạnh phúc vì chúng ta đã luôn thân thiết như vậy. Một tháng mới đã đến và tôi thấy rằng không ai xứng đáng nhận được lời chúc này từ tôi hơn bạn. Tận hưởng những ngày vui vẻ sắp tới nhé.

14. Không ai xứng đáng thành công hơn bạn, đó là lý do tại sao tôi chúc bạn thành công khi bước vào tháng mới này. Hãy trân trọng mỗi trôi qua nhé. Tháng mới hạnh phúc.

Gửi tới những người thân yêu của bạn Lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất còn là cách bạn thể hiện sự tinh tế, sự quan tâm, yêu thương của mình cũng như mong muốn niềm vui, bình an, hạnh phúc đến với họ.

Đọc thêm:
Những lời chúc sinh nhật tháng 12 hay và ý nghĩa nhất

Trên đây sẽ là những lời chúc mùng 1 âm hay và ý nghĩa nhất mà 9mobi.vn sưu tầm giúp bạn, hãy lựa chọn những lời chúc phù hợp và gửi tặng nó cho tất cả mọi người khi một tháng mới bắt đầu nhé. Hi vọng những lời chúc đầu tháng này sẽ đem lại niềm vui và nhiều điều may mắn cho những người thân yêu của bạn.

https://9mobi.vn/loi-chuc-dau-thang-moi-may-man-nhat-25523n.aspx Tháng 12 là tháng của yêu thương, tháng của những sự hối tiếc, của niềm háo hức. Vì thế, STT chào tháng 12 cũng đong đầy nhiều cảm xúc, yêu thương hơn. Các bạn cùng đọc và cảm nhận để tháng 12 đến và đi thêm ý nghĩa.

Xem thêm: STT chào tháng 12

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button