Lời chúc 8/3 hay và hài hước 2018

Đã kiểm duyệt nội dung

Tổng hợp lời chúc 8/3 hay và hài hước gửi tặng tới những người thân yêu của mình nhân dịp ngày lễ quốc tế phụ nữ thế giới mông 8 tháng 3, bạn hãy lựa chọn một câu chúc 8.3 mà mình thấy hay nhất để dành tặng mẹ, chị gái, và những thân xung quanh mình nhé. Lời chúc 8/3 SMS 8/3, tin nhắn xếp hình kute ngày 8/3 cho chị em Tin nhắn, lời chúc ngủ ngon hài hước, lãng mạn nhất Ảnh bìa Facebook 8/3 Những lời chúc 8/3 dành cho mẹ hay ý nghĩa

Ngày 8/3 đang tới gần, hoà chung không khí đó, đây là dịp để các bạn nam bày tỏ tấm lòng của mình với phái nữ, với bà, với mẹ, chị, hay cô giáo…Bằng những tình cảm của mình thông qua những lời chúc bạn có thêm sự sáng tạo lồng ghép thêm sự hóm hình và hài hước chắc chắn sẽ làm cho không khí ngày quốc tế phụ nữ càng thêm vui hơn. Ngoài ra các bạn hãy đọc thêm các bài viết hay về ngày 8/3 khác như Lời chúc 8/3 dành cho mẹ hay và ý nghĩa và Tin nhắn 8/3, sms chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ

loi chuc 8/3 hai huoc nhat

Lời chúc 8/3 hay và hài hước nhất

1. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

Đọc thêm:
Lời chúc năm mới 2021 ngắn gọn

2. Nhân ngày 8/3, xin chúc tất cả các bạn nữ luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng…

3. Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

4. Nhân ngày 8/3 chúc các chị em… trẻ trung như heo sữa/ Bốc lửa như heo hơi/ Chịu chơi như heo nái/ Hăng hái như heo con/ Sắc son như heo đất/ Đủ chất như heo thịt.

5. Mùng 8 tháng 3/ Chúc chị em ta/ Áo quần thướt tha/ Da phấn, mặt hoa/ Đẹp như bức họa/ Mở điện thoại ra /Ngập lời tụng ca…/ Tối đến về nhà /Được chồng mát-xa/ Thật là “Ô… lá… la”!

6. Chúc “bé con” có một ngày 8/3 tràn đây vui vẻ và hạnh phúc! “Bé con” biết không, “bé to” ở Sài Gòn nhớ “bé con” nhiều lắm đấy!

7. Chúc các bạn: Tươi vui như heo cắn/ Đỏ đắn như heo lai/ Sức dai như… heo nọc/ Xốc vác như heo rừng/ Bừng bừng như… heo quay! Chúc các chị em 8/3 vui vẻ!

8.

Đến ngày mồng tám tháng ba

https://9mobi.vn/loi-chuc-83-hay-va-hai-huoc-nhat-1974n.aspx Thì tôi lại ước em là… đàn ông.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button