Hướng dẫn viết lời chúc tết lên ảnh bằng điện thoại

Đã kiểm duyệt nội dung

Với những ai đang muốn tìm hiểu về cách viết lời chúc tết lên ảnh bằng điện thoại để có cho mình những phần quà nho nhỏ nhưng lại vô cùng ý nghĩa để gửi tặng những người thân, bạn bè của mình nhân dịp tết xuân Kỷ Hợi 2019 đang đến gần Lời chúc Tết hay và ý nghĩa đón Bính Thân 2016 Cách copy lời chúc tết trên Taimienphi.vn gửi cho người thân, bạn bè Cách gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa trên điện thoại Hướng dẫn hẹn giờ nhắn tin chúc Tết trên điện thoại Lời chúc 20/10 hay và giàu ý nghĩa nhất

Bên cạnh những thủ thuật viết chữ lên ảnh trên điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu trước đây. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn và các bạn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách viết lời chúc tết lên ảnh bằng điện thoại theo các bước trong bài viết dưới đây.

huong dan viet loi chuc tet len anh bang dien thoai

Cách viết lời chúc tết lên ảnh bằng điện thoại

Để thực hiện cách viết lời chúc tết lên ảnh đẹp bằng điện thoại, các bạn sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn cần phải tìm kiếm cho mình một hình nền đẹp để thực hiện cách viết lời chúc lên ảnh bằng điện thoại.Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ tải và cài đặt ứng dụng PicsArt cho Android, iPhone về thiết bị của mình.

– Dành cho các thiết bị Android: Download PicsArt cho Android.

Đọc thêm:
Lời chúc mừng sinh nhật em bé

– Dành cho các thiết bị ipHone: Download PicsArt cho iPhone.

Bước 3 : Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ thực hiện việc khởi động ứng dụng này, sau đó lần lượt ấn chọn biểu tượng dấu “+” như hình dưới và chọn bức ảnh mà chúng ta sẽ thực hiện viết lời chúc tết lên ảnh bằng điện thoại đã chuẩn bị ở trên.

huong dan viet loi chuc tet len anh bang dien thoai 2

Bước 4 : Ngay sau đó tại giao diện chỉnh sửa bức ảnh đã chọn, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng tính năng Chữ và nhập văn bản mà bạn muốn ghi những lời chúc tết thật ý nghĩa.

huong dan viet loi chuc tet len anh bang dien thoai 3

– Khi đã nhập xong ký tự, chúng ta sẽ lựa chọn phần font chữ phía dưới để lựa chọn kiểu chữ phù hợp khi viết lời chúc tết lên ảnh bằng điện thoại.

huong dan viet loi chuc tet len anh bang dien thoai 4

Bạn có thể tìm kiếm và tải cho mình những font chữ thư pháp đẹp về điện thoại của mình tại đây: Tải Font thư pháp.

Bước 5 : Để làm nổi bật lời chúc tết mà chúng ta đã nhập, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Màu sắc để lựa chọn màu chữ. Sau đó ấn chọn mục Vùng tối để tạo bóng chữ viết làm nổi bật hơn.

huong dan viet loi chuc tet len anh bang dien thoai 5

Bước 6 : Để có thể thêm cho mình những lời chúc, văn bản tiếp theo, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục biểu tượng dấu “+” chọn Chữ để tiếp tục quá trình viết lời chúc tết lên ảnh bằng điện thoại.

Đọc thêm:
Lời chúc sinh nhật ngắn gọn mà hay

huong dan viet loi chuc tet len anh bang dien thoai 6

Bước 7 : Như hình dưới, 9Mobi.vn đã lần lượt nhập 2 bên vế đối, viết lời chúc tết lên ảnh bằng điện thoại, và khi chúng ta đã hoàn tất việc nhập văn bản này, hãy ấn chọn biểu tượng xác nhận .

huong dan viet loi chuc tet len anh bang dien thoai 7

Bước 8 : Lúc này để lưu lại bức ảnh mà chúng ta đã chỉnh sửa, viết lời chúc tết lên ảnh bằng điện thoại hãy ấn chọn biểu tượng Mũi tên xác nhận, và chọn Lưu để lưu lại bức ảnh này.

huong dan viet loi chuc tet len anh bang dien thoai 8

Lưu ý :

Trong trường hợp thiết bị của bạn gặp phải vấn đề lỗi Font chữ khi chèn chữ vào ảnh bằng ứng dụng này, các bạn cần phải tham khảo cách:

+ Sửa lỗi chèn chữ vào ảnh bị lỗi font.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về cách viết lời chúc tết lên ảnh bằng điện thoại vô cùng đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa để bạn gửi tặng người thân, bạn bè của mình để có thể làm dịp tết, xuân 2019 đang đến gần.

https://9mobi.vn/huong-dan-viet-loi-chuc-tet-len-anh-bang-dien-thoai-24477n.aspx Ngoài ra các bạn cso thể tìm hiểu về cách làm sao để có thể copy lời chúc tết trên Taimienphi.vn gửi cho người thân, bạn bè với rất nhiều câu chúc tết thân thuộc, ý nghĩa để gửi tặng những người mà mình quý mến nhất.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button