Giải bài tập Giáo dục công dân trên điện thoại bằng ứng dụng nào?

Đã kiểm duyệt nội dung

Giáo dục công dân là môn học bắt buộc, chứa các bài học về đạo đức, pháp luật, kinh tế học, chủ nghĩa khoa học xã hội,…, để xây dựng định hướng công dân tích cực cho các em học sinh trên ghế nhà trường.

giai bai tap giao duc cong dan tren dien thoai bang ung dung nao

Cùng với sự phát triển của công nghệ, thay vì sử dụng các phương pháp ghi nhớ, học thuộc lòng nội dung bài học theo cách truyền thống, thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể tải các app giải bài tập Giáo dục công dân trên điện thoại về máy để phục vụ cho việc học, ghi nhớ kiến thức và luyện giải bài tập giáo dục công dân trong SGK, SBT một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Ứng dụng giải bài tập Giáo dục công dân trên điện thoại

Với rất nhiều app, ứng dụng giải bài tập Giáo dục công dân trên điện thoại khác nhau như Hoctot , Loigiaihay … sẽ rất khó để các bạn có thể biết đâu là ứng dụng tốt, tiện lợi, ít gặp quảng cáo khi sử dụng. Dựa trên các yếu tố về dung lượng tệp tải về, phản hồi của người dùng trên các diễn đàn, kênh download, Taimienphi.vn đã tổng hợp được các app giải bài tập Giáo dục công dân tốt nhất để sử dụng như sau.

1. Giải Giáo Dục Công Dân 6,7,8,9,10,11,12

Giải Giáo Dục Công Dân 6,7,8,9,10,11,12 là ứng dụng giải bài tập Giáo dục công dân trên smartphone dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Không chỉ tổng hợp nội dung bài học theo chương trình học trong SGK, ứng dụng còn cung cấp lời giải môn giáo dục công dân chi tiết cho học sinh theo từng lớp, cấp học. Thông qua việc giải, so sánh đáp án giải bài tập Giáo dục công dân của bản thân với ứng dụng, các em cũng có thể biết được điểm mạnh, điểm yếu, những lỗ hổng trong kiến thức môn học của mình, từ đó ôn tập lại và ghi nhớ được lâu hơn.

Tính đến tháng 6/2020, ứng dụng Giải Giáo Dục Công Dân 6,7,8,9,10,11,12 đã có hơn 10.000 lượt cài đặt và sử dụng. Hiện tại, ứng dụng đã có sẵn cho các nền tảng IOS, Android, các bạn học sinh, thầy cô có thể tải ứng dụng về máy để hỗ trợ cho việc dạy và học của mình.

Đọc thêm:
Cách vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính nhanh chóng với các phần mềm Mindmap

phan mem ho tro giai bai tap giao duc cong dan cho dien thoai

Link tải tại đây:

=> Link tải Giải Giáo Dục Công Dân 6,7,8,9,10,11,12 cho Android

2. SGK – Sách giáo khoa Sách giải học tốt

Được thiết kế bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, ứng dụng SGK – Sách giáo khoa Sách giải học tốt sẽ giúp các em học sinh tra cứu nội dung bài học, lời giải bài tập SGK, SBT tất cả các môn học từ tiểu học cho đến trung học. Vì thế, nếu đang muốn ôn tập các bài học trên lớp, cải thiện điểm kiểm tra môn Giáo dục công dân, bạn có thể tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Được cung cấp bởi Bibo Learn English, tính đến thời điểm hiện tại (tháng 6/2020), ứng dụng đã có hợ 500.000 lượt cài đặt . Điểm đặc biệt của ứng dụng chính là nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí và cập nhật liên tục bởi nhà cung cấp. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ứng dụng để học tập, ôn luyện kiến thức nhiều môn học khác như Toán, Anh, Văn học mà không phải tải thêm các ứng dụng khác. Với rất nhiều lợi ích kể trên, SGK – Sách giáo khoa Sách giải học tốt xứng đáng là ứng dụng giải bài tập Giáo dục công dân trên điện thoại tốt mà bạn nên cài đặt và sử dụng.

Link tải tại đây:

=> Link tải Sách Giáo Khoa cho Android

=> Link tải Sách Giáo Khoa cho iPhone

3. Ứng dụng Loigiaihay.com – Lời Giải Hay

Là ứng dụng miễn phí có sẵn trên Android, IOS, loigiaihay.com – Lời Giải Hay cung cấp lời giải bài tập SGK, SBT, đề thi tham khảo các môn học chính thức theo từng cấp học (Tóan, Văn, Giáo dục công dân,,..), cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Được thiết kế với một chương trình phù hợp với nhận thức của học sinh ở từng cấp học, tính hợp nhiều tính năng trên cùng một ứng dụng (chức năng tìm kiếm, lưu bài đã xem, dễ dàng đổi môn, đổi lớp, đọc, chuẩn bị trước nội dung bài học), ứng dụng Loigiaihay.com – Lời Giải Hay rất tốt để đáp ứng khả năng học tập, giải bài tập môn Giáo dục công dân trên điện thoại của bạn. Nó mang đến điều kiện để bạn thực hành thường xuyên hệ thống lại kiến thức đã học. Giải bài tập Giáo dục công dân trên điện thoại bằng ứng dụng nào?

Đọc thêm:
Mẫu sơ đồ tư duy đẹp, đơn giản

Lonk tải tại đây:

=> Link tải Loigiaihay cho Android

=> Link tải Loigiaihay cho iPhone

4. Giải Bài Tập – Học Tốt

Nếu đang tìm kiếm app giải bài tập Giáo dục công dân trên điện thoại hay, hữu ích thì giải bài tập – học tốt là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông vào việc giải các bài tập sách giáo khoa, sách bài tập, sách nâng cao các môn học cho học sinh các cấp, Giải Bài Tập – Học Tốt là tài liệu tham khảo cực hữu ích cho các bậc phụ huynh, các em học sinh muốn cải thiện kết quả học tập môn giáo dục công dân của mình. Các thầy cô cũng có thể tải, sử dụng ứng dụng để soạn giáo án, tìm kiếm các dạng bài và lời giải đơn giản, dễ hiệu cho học sinh của mình.

Được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, nội dung trình bày khoa học cùng nhiều tiện ích bổ sung như hỗ trợ tìm kiếm, tra cứu, lưu lại lịch sử bài học,…, Giải Bài Tập – Học Tốt đã có hơn 50.000 lượt tải về và nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía người dùng. Các bạn có thể truy cập vào App Store, CH Play trên điện thoại, tìm kiếm, tải, cài đặt ứng dụng để học tập, sử dụng và cải thiện kết quả học tập môn Giáo dục công dân của mình.

Linh tải tại đây:

=> Link tải Học Tốt cho Android

5. VietJack – Học tốt, Giải SGK, SBT, Soạn Văn

Đọc thêm:
Sử dụng Articulate Studio tạo bài giảng E-Learning cho PowerPoint

VietJack là ứng dụng giải bài tập Giáo dục công dân trên smartphone nhanh chóng, gọn gàng cho các em học sinh các cấp. Hoạt động giống như những cuốn sách để học tốt thông thường, VietJack cung cấp kiến thức tổng quan của môn học cùng lời giải chi tiết của môn học, giúp các em học sinh ghi nhớ, hệ thống hóa kiến thức, cách giải đề và làm quen với các dạng bài tập môn Giáo dục công dân tương ứng với cấp học.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí tải, cài đặt cho các dòng điện thoại hệ điều hành IOS, Android. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử ứng dụng này trong suốt thời gian học tập trên ghế nhà trường của mình,

Linh tải tại đây:

=> Link tải Vietjack cho Android

=> Link tải Vietjack cho iPhone

Trên đây là những app giải bài tập Giáo dục công dân trên Smartphone tốt nhất, được đông đảo các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh trên cả nước sử dụng. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi giải bài tập Giáo dục công dân trên điện thoại bằng ứng dụng nào và tìm ra phương pháp, cách thức học tốt nhất cho mình. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-tap-giao-duc-cong-dan-tren-dien-thoai-bang-ung-dung-nao-59131n.aspx Là môn học thuộc khối xã hội, địa lý là môn học quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình học tập, ôn luyện kiến thức thi lên cấp của các em học sinh. Để có thể học tập, ôn luyện kiến thức môn địa lý một cách tốt nhất, bên cạnh việc học, tổn hợp kiến thức môn học theo phương pháp truyền thống, các em có thể sử dụng các app, ứng dụng giải bài tập môn địa lý trên điện thoại. Nếu chưa biết nên tải, cài đặt app học tốt địa lý nào, bạn có thể tìm được câu trả lời trong bài viết Giải bài tập địa lý trên điện thoại bằng ứng dụng nào của chúng tôi.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button