Đáp án môn Tiếng Nhật THPT Quốc Gia 2018

Đã kiểm duyệt nội dung

Kỳ thi môn tiếng Nhật THPT Quốc Gia 2018 diễn ra chiều ngày 26/6 gồm có 50 câu hỏi trắc nghiệm, trong đó gồm có các câu mang kiến thức cơ bản và một số câu mang kiến thức nâng cao nhằm phân loại thí sinh. Vì thế, nếu các bạn thí sinh không nắm chắc kiến thức sẽ khó có thể đạt điểm tối đa.

dap an mon tieng nhat thpt quoc gia 2018

Đáp án môn Tiếng Nhật THPT Quốc Gia 2018

Để thí sinh thi tiếng Nhật THPT Quốc Gia 2018 dễ dàng so sánh, đối chiếu và tự chấm kết quả, Taimienphi.vn đã cập nhật đáp án môn Tiếng Nhật THPT Quốc Gia 2018 bám sát vào nội dung đề thi từ câu 1 đến câu 50 và theo từng mã đề.

Đáp án môn tiếng Nhật THPT 2018 (Chính thức)

Chiều ngày 26/6/ 2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục tổ chức kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 với môn thi Ngoại ngữ, trong đó, các bạn thí sinh có thể chọn cho mình môn thi bất kỳ, chẳng hạn chọn môn tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức … hoặc môn tiếng Pháp để đi thi.

So với năm ngoái, cấu trúc đề thi môn tiếng Nhật THPT Quốc Gia không có gì thay đổi gồm có 50 câu trắc nghiệm và chia thành 4 phần. Hầu hết các câu trong đề thi đều bám sát vào chương trình học nhưng không phải là không có câu hỏi khó, nâng cao. Với loại câu hỏi này sẽ giúp bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như trường học phân loại và đánh giá được năng lực của học sinh. Do đó, nếu các bạn thí sinh nắm chắc kiến thức, có thể đạt từ 8 điểm trở nên.

Đọc thêm:
Con gái nên học nghề gì khi không học đại học

Đáp án môn thi khác trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2018

=>Đáp án môn Tiếng Đức THPT Quốc Gia 2018=>Đáp án môn Toán THPT Quốc Gia 2018=>Đáp án môn Tiếng Anh THPT Quốc Gia 2018

Đáp án môn tiếng Nhật THPT Quốc Gia theo từng mã đề mà chúng tôi đã cập nhật trên đây đều là đáp án chính xác do bộ Giáo dục và Đào tạo công bố nên các thí sinh yên tâm khi so sánh, đối chiếu với bài làm của mình. Tuy nhiên, các em cần chú ý tới mã đề bài làm của mình tương ứng với đáp án có mã đề đó để so sánh chính xác nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-mon-tieng-nhat-thpt-quoc-gia-2018-35989n.aspx

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button