Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Đã kiểm duyệt nội dung

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (viết tắt là VYA) là một học viện trực thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh chuyên đào tạo, bồi dưỡng tư cách đạo đức và lý luận chính trị cho các thanh niên Việt Nam. Hiện nay, trường có 2 cơ sở, gồm ở Hà Nội và TPHCM. Sau đây là chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, các bạn muốn thi vào trường thì nên tham khảo.

chi tieu tuyen sinh hoc vien thanh thieu nien viet nam

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tuyển sinh 2021, 2022

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam 2022

Mới đây, trường Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã thông báo chỉ tiêu tuyển sinh cho năm 2022 cho nhiều ngành đào tạo chính quy với 5 phương thức xét tuyển.

* Phương thức xét tuyển

– Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 (yêu cầu thí sinh đạt từ 15 điểm trở lên, không bị điểm liệt).- Xét tuyển theo kết quả học tập (Học bạ THPT, điểm trung bình của 3 môn xét tuyển ít nhất là 18 điểm, không có môn nào nhỏ hơn 6 điểm).- Xét tuyển theo học bạ THPT lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 (điểm trung bình 3 môn xét tuyển ít nhất là 18 điểm, không có môn nào dưới 6).- Xét tuyển theo học bạ THPT lớp 10 và lớp 1 ( điểm trung bình của 3 môn xét tuyển từ 18 điểm trở lên và không môn nào dưới 6 điểm).- Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Đọc thêm:
Ngành Công nghệ thông tin là học và làm cái gì?

* Chỉ tiêu xét tuyển theo ngành của trường Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

– Chỉ tiêu xét tuyển tại cơ sở Hà Nội

Hoc vien Thanh thieu nien diem chuan 2021

– Chỉ tiêu xét tuyển tại cơ sở TPHCM

Theo bảng, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tuyển sinh cho 7 ngành đào tạo. Trong đó, ngành Quan hệ công chúng và Luật là hai ngành tuyển sinh với chỉ tiêu cao nhất. Còn ngành Tâm lý học là ngành tuyển sinh với chỉ tiêu thấp nhất với 100 chỉ tiêu.

2. Điểm chuẩn Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam 2021

Bên cạnh chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam thì bạn nên tham khảo thêm cả điểm chuẩn của trường Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam để biết được khả năng trúng tuyển của mình, từ đó điều chỉnh nguyện vọng hoặc có kế hoạch học tập phù hợp, giúp việc chinh phục kỳ thi quan trọng sắp tới với điểm số cao.

Xem thêm: Điểm chuẩn Học viện thanh thiếu niên Việt Nam

3. Thông tin liên hệ trường Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Mọi thắc mắc, bạn hãy liên hệ tới trường Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam theo các kênh sau:- Địa chỉ: Số 3 Chùa Láng, P. Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.- Hotline: 0989 77 00 66.- Email: [email protected].- Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienthanhnienvietnam .- Website: https://tuyensinhvya.edu.vn/ .

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-hoc-vien-thanh-thieu-nien-viet-nam-69088n.aspx Trên đây, Taimienphi.vn đã cập nhật chi tiết thông tin chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Các bạn còn bất cứ băn khoăn nào thì hãy liên hệ trực tiếp tới trường hoặc để lại bình luận dưới đây. Trong thời gian gần đây, hàng loạt trường Đại học đã công bố chỉ tiêu tuyển sinh, các bạn có thể cập nhật để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt, giúp việc học thêm phần dễ dàng, mở rộng tương lai.

Đọc thêm:
Khối D66, D68, D69, D70 gồm những môn nào?

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button