Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Ngân Hàng 2022

Đã kiểm duyệt nội dung

Trường Học viện Ngân hàng được đánh giá là một trong những trường đào tạo tốt nhất hiện nay. Bởi không chỉ đào tạo chuyên sâu, có tính ứng dụng cao, đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề mà trường còn có cơ sở vật chất hiện đại. Hơn nữa, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao. Để biết mình có cơ hội bước chân vào cánh cửa Học viện Ngân hàng hay không thì ngoài điểm chuẩn, các bạn nên cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Ngân hàng mới nhất dưới đây.

chi tieu tuyen sinh hoc vien ngan hang

Thông tin tuyển sinh Học viện Ngân hàng 2022, 2021

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Ngân hàng 2022

Tuy chưa có thông tin chỉ tiêu tuyển sinh Học viện ngân hàng năm 2022 cụ thể theo từng ngành và số lượng chỉ tiêu nhưng phương thức xét tuyển Học viện Ngân hàng 2022 đã được trường thông báo. Cụ thể các phương thức tuyển sinh của trường là:

* Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 chiếm 60% chỉ tiêu

Học viện Ngân hàng sẽ căn cứ vào tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn thi cộng với điểm ưu tiên (nếu có) để xét tuyển, lấy từ cao xuống thấp cho tới khi hết chỉ tiêu.

* Xét tuyển theo kết quả học tập (Học bạ) chiếm 25% chỉ tiêu

Nếu như bạn muốn tham gia đăng ký ứng tuyển theo phương thức này thì bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau đây:

Đọc thêm:
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Khoa học Tự nhiên 2023

– Điểm trung bình 3 năm học THPT từng môn tổ hợp thi xét tuyển tối thiểu đạt được 8 điểm.- Thí sinh là học sinh hệ chuyên thì điểm trung bình của 3 năm học THPT từng môn trong tổ hợp môn thi xét tuyển cần ít nhất 7 điểm.- Thí sinh là học sinh hệ không chuyên thì điểm trung bình của 3 năm học từng môn trong tổ hợp môn xét tuyển ít nhất là 7,5 điểm.

* Xét tuyển theo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế chiếm 10% chỉ tiêu

Để được tham gia xét tuyển theo chứng chỉ ngoại ngữ thì bạn cần phải có 1 trong 4 chứng chỉ sau:- IELTS đạt từ 6.0 trở lên.- TOEFL iBT từ 72 điểm trở lên.- TOEIC đạt 665 điểm trở lên.- Chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên (áp dụng với ngành Kế toán định hướng Nhật Bản cùng ngành Hệ thống thông tin quản lý định hướng Nhật Bản)

Lưu ý: Nếu như bạn đăng ký xét tuyển theo phương thức này, bạn cần phải đảm bảo ba môn thuộc vào tổ hợp ngành đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng của học viện.

* Xét tuyển thẳng chiếm 5% chỉ tiêu

Xét tuyển thẳng gần 190 chỉ tiêu với 19 ngành đào tạo khác nhau.

Chi tieu Hoc vien Ngan hang 2021

2. Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Ngân hàng 2021

Học viện Ngân hàng tuyển sinh năm 2021 với khoảng 3000 chỉ tiêu cho nhiều ngành đào tạo khác nhau theo nhiều phương thức.

* Chỉ tiêu tuyển sinh ngành học trường Học viện Ngân hàng 2021

Đọc thêm:
Cách đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến 2021

* Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng 2021

Điểm chuẩn trường Học viện Ngân hàng giúp bạn có được thông tin, cân nhắc lựa chọn ngành, trường phù hợp.

Xem thêm: Điểm chuẩn Học Viện Ngân Hàng

Tuyen sinh Hoc vien Ngan hang 2022

3. Thông tin liên hệ trường Học viện Ngân hàng

Liên hệ trực tiếp tới trường Học viện Ngân hàng để được nhân viên tư vấn, giải đáp thông tin nhanh chóng, chính xác nhất.

– Địa chỉ liên hệ: Số 12 Chùa Bộc, Quang Trung, Q. Đống Đa, Hà Nội.- Số điện thoại: 1900 561 595.- Email: [email protected].- Website: https://www.hvnh.edu.vn/

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-hoc-vien-ngan-hang-69049n.aspx Với chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Ngân hàng mới nhất trên đây, hy vọng các bạn đã có được lựa chọn cho mình. Còn không, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều trường trước khi đưa ra quyết định. Đây là việc rất quan trọng, ảnh hưởng tới tương lai của bạn nên bạn cần cân nhắc thật kỹ.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button