Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Kỹ thuật Quân sự 2023

Đã kiểm duyệt nội dung

Học viện Kỹ thuật Quân sự (viết tắt là MTA) là trường trọng điểm quốc gia Việt Nam, chuyên đào tạo đa ngành và đa lĩnh vực đáp ứng nhu cầu học tập của các sinh viên. Trường có nhiệm vụ đào tạo các chuyên gia khoa học kỹ thuật và công nghệ, nghiên cứu khoa học công nghệ quân sự…. Không chỉ có thể, sinh viên đầu ra của trường có chất lượng tốt được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Nếu bạn đang có ý định thi vào trường thì ngoài cập nhật điểm chuẩn, chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Kỹ thuật Quân sự cũng rất quan trọng, giúp bạn nhanh chóng biết được khả năng trúng tuyển của mình thế nào.

chi tieu tuyen sinh hoc vien ky thuat quan su

Học viện Kỹ thuật Quân sự tuyển sinh 2023

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Kỹ thuật Quân sự 2023

Bộ Quốc phòng đã đưa ra thông báo, học viện Kỹ thuật Quân sự tuyển sinh tới 458 chỉ tiêu.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Kỹ thuật Quân sự 2022

Học viện Kỹ thuật Quân sự chưa có bất cứ thông báo tuyển sinh năm học 2022 – 2023. Taimienphi.vn sẽ cập nhật ngay khi trường có thông tin. Các bạn nhớ theo dõi.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Kỹ thuật Quân sự 2021

Trường Học viện Kỹ thuật Quân sự tuyển sinh 661 chỉ tiêu cho năm học 2021 – 2022 với 420 chỉ tiêu cho thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc và 231 chỉ tiêu cho thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam.

Đọc thêm:
Chi tiết cách thay đổi nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng 2019 trực tuyến

* Phương thức xét tuyển của trường Học viện Kỹ thuật Quân sự

– Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.- Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, xét tuyển học sinh giỏi bậc THPT.

* Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Học viện Kỹ thuật Quân sự

Khác với các trường Đại học, Cao đẳng khác, ngoài theo ngành, phương thức xét tuyển thì Học viện Kỹ thuật Quân sự xét tuyển chỉ tiêu theo thí sinh nam, nữ. Số thí nam thường được tuyển sinh nhiều hơn so với nữ giới.diem chuan hoc vien ky thuat quan su he quan su 2021

Trường tuyển sinh xét tuyển theo tổ hợp môn A00 gồm có Toán học, Hóa học và Vật lý, A01 gồm có Vật lý, Toán học và Tiếng Anh.

* Điểm chuẩn trường Học viện Kỹ thuật Quân sự 2021

Điểm chuẩn Học viện Kỹ thuật Quân sự cũng được cập nhật, các bạn cùng tham khảo để nắm bắt điểm chuẩn vào trường, vào ngành, từ đó bạn có thể biết được tỷ lệ trúng tuyển, có kế hoạch học tập phù hợp ngay từ bây giờ.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Kỹ Thuật Quân sự

3. Thông tin liên hệ trường Học viện Kỹ thuật Quân sự

Mọi thông tin, các bạn có thể liên hệ ngay tới trường Học viện Kỹ thuật Quân sự để biết nhanh chóng, chi tiết:

– Địa chỉ: Số 236 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.- SĐT: 069.515.200.- Email: [email protected].

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-hoc-vien-ky-thuat-quan-su-69092n.aspx Trên đây là tất tần tật về thông tin chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Kỹ thuật Quân sự. Các bạn cùng cập nhật để lựa chọn ngành, trường phù hợp. Bên cạnh đó, bạn hãy chăm chỉ học tập, củng cố các môn học thuộc môn tổ hợp xét tuyển để có thể đạt điểm thi cao nhất, tăng tỷ lệ đỗ vào ngành, vào trường yêu thích.

Đọc thêm:
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học công nghiệp Vinh 2022

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button