Chỉ tiêu tuyển sinh Học Viện kỹ thuật Mật mã 2022

Đã kiểm duyệt nội dung

Học Viện Kỹ thuật Mật Mã là trường công lập chuyên đào tạo cán bộ nghiên cứu khoa học trong kỹ thuật mật mã cung cấp nguồn nhân lực cho ngành cơ yếu. Trường là 1 trong 8 cơ sở được Chính phủ, Nhà nước Việt Nam đánh giá cao và lựa chọn. Do đó, điểm chuẩn vào trường Học Viện Kỹ thuật Mật mã tương đối cao. Trong khi đó, chỉ tiêu tuyển sinh Học Viện Kỹ thuật Mật mã lại thấp. Chúng ta cùng cập nhật dưới đây.

chi tieu tuyen sinh hoc vien ky thuat mat ma

Học Viện Kỹ thuật Mật mã tuyển sinh 2022

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Học Viện Kỹ thuật Mật mã 2022

Thông tin Học viện Kỹ thuật mật mã tuyển sinh 2022 không có sự thay đổi so với năm 2021. Năm 2022, trường tuyển 600 chỉ tiêu cho cả cơ sở ở Hà Nội và 120 chỉ tiêu cho phân hiệu TPHCM.

* Chỉ tiêu tuyển sinh các ngành của trường

Hoc vien Ky thuat mat ma diem chuan

Theo bảng, trường Học viện Kỹ thuật Mật mã tuyển sinh ở cơ sở Hà Nội với 600 chỉ tiêu. Trong đó thì ngành An toàn thông tin tuyển sinh nhiều nhất với 300 sinh viên.Trong khi đó, cơ sở TPHCM chỉ tuyển sinh 120 sinh viên với 2 ngành là An toàn thông tin và Công nghệ thông tin.

* Mã ngành, tổ hợp môn xét tuyển các ngành của trường Học viện Kỹ thuật Mật mã

Nếu các bạn có ý định thi vào trường này thì hãy cập nhật thêm mã trường, mã ngành tuyển sinh, tổ hợp xét tuyển để đăng ký tuyển sinh chính xác.

Đọc thêm:
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thành Đô 2022

Trong đó:- A00 gồm môn Toán, Hóa, Lý.- A01 gồm môn Toán, Lý, Tiếng Anh.- D90 gồm môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên.

* Phương thức xét tuyển

Trường Học viện Kỹ thuật Mật mã chỉ tuyển sinh theo phương thức xét tuyển thí sinh theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Hầu hết các ngành đều xét tuyển theo tổ hợp môn A00, A01, D09. Nếu bạn tự tin thi các tổ hợp môn này cho kết quả cao thì có thể đăng ký tuyển sinh vào trường.

2. Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Mật mã 2021

Các bạn đừng quên tham khảo thêm Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Mật mã 2021 để có cái nhìn khách quan nhất, giúp biết được tỷ lệ trúng tuyển của mình, có kế hoạch phù hợp nhất cho bản thân để có thể chinh phục được vào ngôi trường này.

Xem thêm: Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã

Hoc vien mat ma diem chuan 2021

3. Thông tin liên hệ trường Học Viện Kỹ thuật Mật mã

Mọi thắc mắc, các bạn có thể liên hệ tới trường Học Viện Kỹ thuật Mật mã theo các thông tin sau:* Cơ sở Hà Nội– Địa chỉ: Số 141 Chiến Thắng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.- Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienkythuatmatma .- SĐT: 024.3854.4244 hoặc 0986.622.772.- Website: tuyensinh.actvn.edu.vn hoặc http://actvn.edu.vn/ .

* Cơ sở TPHCM- Địa chỉ: Số 17 A Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM.- Website: http://hcmact.edu.vn/ .- Email: [email protected].

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-hoc-vien-ky-thuat-mat-ma-69093n.aspx Hy vọng các chỉ tiêu tuyển sinh Học Viện Kỹ thuật Mật mã trên đây đã mang đến cho các bạn thông tin hữu ích. Nếu các bạn đang có ý định thi vào trường thì hãy cố gắng học tập để tăng tỷ lệ trúng tuyển vào trường nhé. Chúc các bạn thi đỗ, vào trường mơ ước.

Đọc thêm:
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y dược Cần Thơ 2022

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button