Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y Hải phòng 2022

Đã kiểm duyệt nội dung

Đại học Đại học Y dược Hải Phòng (mã trường YPB) là môi trường đào tạo y dược học uy tín, được rất nhiều sinh viên trên cả nước theo học. Nếu cũng có dự định đăng ký thi tuyển vào trường, các em cần nắm được chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y Hải phòng mới nhất để ước cơ hội trúng tuyển của bản thân và lựa chọn được ngành học phù hợp.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Y Hai phong 2022

Chỉ tiêu Đại học Y Hải phòng mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh đại học Đại học Y Hải phòng 2022

Theo thông tin mà Taimienphi.vn tìm hiểu đươc, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y Hải phòng 2022 chưa được công bố chính thức từ phía nhà trường. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để thông tin đến bạn đọc.

2. Chỉ tiêu Đại học Y Hải phòng 2021

Năm 2021, Đại học Y Hải phòng tuyển sinh 1140 chỉ tiêu hệ đại học chính quy, phân bổ nhiều cho các ngành y khoa và điều dưỡng. Cụ thể

Chi tieu Dai hoc Y Hai phong 2022

Về phương thức tuyển sinh, trường áp dụng 2 hình thức thi tuyển/xét tuyển chính:

– Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021- Xét tuyển thẳng

Ngưỡng đảm bảo chất lượng của 2 phương thức trên đều tuân thủ quy định đảm bảo chất lượng đầu vào của bộ GD&ĐT. Điểm xét tuyển đã bao gồm các điểm cộng ưu tiên của thí sinh.

Mức điểm chuẩn xét tuyển vào trường năm 2021 dao động từ 22.10 điểm đến 26.70 điểm. Tuy nhiên, để ước tính điểm chuẩn trúng tuyển vào trường chính xác nhất, các em cần tham khảo thêm điểm chuẩn xét tuyển của trường trong các năm trước đó để so sánh với học lực của bản thân và lựa chọn, điều chỉnh ngành học cho phù hợp.

Đọc thêm:
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y dược Thái Nguyên 2022

Xem thêm: Điểm chuẩn đại học y dược Hải Phòng

3. Thông tin tuyển sinh Đại học Y Hải phòng

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh, các em có thể liên hệ phòng đào tạo Đại học Y Hải phòng để được giải đáp.

– Địa chỉ: Số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng- Số điện thoại: 0225.3731.168- Email: [email protected]- Website: www.hpmu.edu.vn/hpmu/

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-y-hai-phong-69057n.aspx Với những thông tin được chia sẻ ở trên, các em đã nắm bắt được chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y Hải phòng rồi đúng không? Nếu vẫn phân vân chưa tìm được trường đại học phù hợp, các em có thể tham khảo thêm chỉ tiêu của nhiều ngôi trường khác trong chuyên mục “cùng bạn chọn trường” của Taimienphi.vn để có thêm nhiều gợi ý cho mình.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button