Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y dược Huế 2022

Đã kiểm duyệt nội dung

Tương tự như các năm trước, mới đây trường Đại học Y dược Huế (Mã trường: DHY) cũng cung cấp thông tin tuyển sinh chi tiết, hỗ trợ cho việc đăng ký dự tuyển kỳ thi tuyển đại học của các em thí sinh. Nếu chưa biết về thông tin này, các em có thể tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y dược Huế trong bài viết dưới đây.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Y duoc Hue 2022

Chỉ tiêu đại học y dược Huế mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y dược Huế 2022

Tính đến thời điểm hiện tại, Đại học Y dược Huế chưa công bố đề án tuyển sinh năm 2022. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để gửi thông tin đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

2. Chỉ tiêu Đại học Y dược Huế 2021

Năm 2021, Đại học Y dược Huế tuyển sinh 1500 chỉ tiêu hệ đại học chính quy cho 10 chuyên ngành thuộc lĩnh vực y học, dược học. Trong số đó, chỉ có chuyên ngành y tế công cộng tuyển sinh theo 2 phương thức, các chuyên ngành còn lại chỉ xét tuyển theo hình thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2021. Cụ thể:

Chi tieu Dai hoc Y duoc Hue 2022

Với mỗi hình thức xét tuyển, thí sinh cần đảm bảo ngưỡng xét tuyển theo tiêu chí của Bộ GD&ĐT cũng như trường Đại học Y dược Huế. Cụ thể:

– Với hình thức xét tuyển dựa trên điểm tốt nghiệp THPT: Thí sinh cần có tổng điểm trong tổ hợp 3 môn xét tuyển lớn hơn hoặc bằng điểm chuẩn xét tuyển của trường Đại học Y dược Huế

Đọc thêm:
Khối D04 gồm những môn nào? thi trường nào HOT?

– Với hình thức xét tuyển học bạ: Thí sinh càn có điểm xét tuyển (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ I lớp 12) đảm bảo ngưỡng xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngoài ra, trường cũng áp dụng chính sách ưu tiên, xét tuyển thẳng, xét tuyển ưu tiên nếu thí sinh đáp ứng được các tiêu chí của ngành đào tạo. Trong đó, chỉ xét tuyển thẳng và xét tuyển ưu tiên không vượt quá 10% chỉ tiêu của mỗi ngành. Các đối tượng dự bị trung ương về, cử tuyển và hợp đồng, chỉ xét tuyển không quá 10 thí sinh cho ngành y khoa và không quá 5% chỉ tiêu của các ngành còn lại.

Điểm chuẩn của trường Đại học Y dược Huế năm 2021 dao động từ 16-27.25 điểm. Các em cần nắm được thông tin điểm chuẩn của trường để cân nhắc học lực và lựa chọn ngành học tốt, phù hợp với năng lực cá nhân và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Y dược Đại học Huế

3. Thông tin tuyển sinh Đại học Y dược Huế

Với bất cứ thông tin nào cần được giải đáp, thí sinh có liên hệ ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Y dược Huế:

– Địa chỉ: Số 06 Ngô Quyền, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.- Điện thoại: (0234) 3822173;- Website: http://huemed-univ.edu.vn/- Email: [email protected]

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-y-duoc-hue-69060n.aspx Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y dược Huế. Các em thí sinh có dự định theo học trong ngành y cần tham khảo để có định hướng nghề nghiệp, nắm được các thông tin chi tiết về ngành đào tạo để xác định con đường sự nghiệp cho riêng mình.

Đọc thêm:
Cách đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2021

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button