Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Vinh 2023

Năm 2023 đại học Vinh dự kiến mở thêm một số ngành mới như Thú y, Kiến trúc, Sư phạm Khoa học tự nhiên, Tâm lý, Khoa học cây trồng…. Các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo nhiều phương thức khác nhau. Chi tiết hình thức tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Vinh 2023 cho từng mã ngành đã được Taimienphi.vn tổng hợp, mời bạn đọc tham khảo để nắm được thông tin và nộp hồ sơ xét tuyển đúng hạn.

chi tieu tuyen sinh dai hoc vinh 2023

Chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Vinh 2023

I. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Vinh 2023

Trong năm học 2023-2024, trường Đại học Vinh dự kiến tuyển sinh 4.610 chỉ tiêu cho 51 ngành học theo 7 phương thức xét tuyển, tạo thuận lợi cho việc đăng ký các em thí sinh.

Chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học Vinh cho từng ngành/chuyên ngành đào tạo hệ đại học chính quy như sau:

Tiếp theo, để có thêm nhiều căn cứ đăng ký, lựa chọn ngành học, trường học yêu thích, các em có thể tham khảo thêm Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Thái Nguyên, chỉ tiêu tuyển sinh đại học mở TPHCM, Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Giao thông vận tải Hà Nội,…, để có thêm thông tin.

II. Thông tin tuyển sinh Đại học Vinh 2023

1. Phương thức xét tuyển trường Đại học Vinh

Phương thức 1: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 (50%).- Phương thức 2: Xét kết quả học tập cấp THPT/học bạ (20%).- Phương thức 3: Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (10%).- Phương thức 4: Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường Đại học Vinh và học sinh dự bị đại học (10%).- Phương thức 5: Sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy do đơn vị khác tổ chức để xét tuyển (10%).- Phương thức 6: Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 với điểm thi năng khiếu để xét tuyển (cho 2 ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Thể chất) (80%).- Phương thức 7: Kết hợp kết quả học tập cấp THPT năm 2023 với điểm thi năng khiếu để xét tuyển (cho 2 ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Thể chất) (20%).

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công Đoàn 2022

2. Thông tin liên hệ tuyển sinh Đại học Vinh

Địa chỉ: 182 Lê Duẩn – Thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An- Điện thoại: (0238)3855.452 – Fax: (0238)3855.269- Trang web: vinhuni.edu.vn- Email: [email protected]

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-vinh-76066n.aspx Trên đây là thông tin về Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Vinh 2023. Tiếp theo, để biết điểm xét tuyển của trường cho tất cả các ngành học, các em cần tham khảo thêm thông tin về điểm chuẩn Đại học Vinh các năm trước. Việc nắm bắt thông tin về điểm chuẩn sẽ giúp các em có thêm dữ liệu để so sánh với lực học, sở thích cá nhân và lựa chọn ra ngành học phù hợp.