Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tây Đô 2022

Đã kiểm duyệt nội dung

Đại học Tây Đô (mã trường DTD) là trường đại học dân lập được nhiều thí sinh trên cả nước lựa chọn theo học. Các em thí sinh hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất về chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Tây Đô để có thêm nhiều căn cứ lựa chọn cho mình.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Tay Do

Chỉ tiêu đại học Tây Đô, phương thức tuyển sinh, điều kiện dự tuyển mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tây Đô năm 2022

Năm 2022, Đại học Tây Đô tuyển sinh hơn 3.620 chỉ tiêu trên cả nước cho 40 chuyên ngành hệ đại học chính quy theo 4 phương thức. Cụ thể chỉ tiêu tuyển sinh cho từng chuyên ngành như sau:

Chi tieu Dai hoc Tay Do 2022

Trong đó bao gồm các tổ hợp môn xét tuyển như sau:

Phuong thuc xet tuyen Dai hoc Tay Do 2022

Về hình thức tuyển sinh, trường tổ chức tuyển sinh theo 4 phương thức như sau:

– Xét kết quả kỳ thi tổ chức riêng của Đại học Tây Đô. (Đối với ngành Dược học và Điều dưỡng, trường Đại học Tây Đô tổ chức thi riêng, bao gồm sơ tuyển và thi một trong tổ hợp môn A00, B00, D07, C02.)

– Xét học bạ. (Tất cả các ngành đào tạo)

– Xét kết quả thi THPT quốc gia. (Tất cả các ngành đào tạo)

– Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh. (Tất cả các ngành đào tạo).

2. Chỉ tiêu Đại học Tây Đô năm 2021.

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, năm 2021, Trường Đại học Tây Đô tuyển sinh 1.000 chỉ tiêu cho 28 chuyên ngành hệ đại học chính quy. Phương thức xét tuyển, tổ hợp môn xét tuyển không có sự thay đổi so với đề án tuyển sinh năm 2022.

Đọc thêm:
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sân Khấu Điện Ảnh 2022

Điểm chuẩn xét tuyển vào trường cho các chuyên ngành của trường là 15 điểm, riêng ngành dược học, điểm chuẩn trúng tuyển là 21 điểm. Các em cần tham khảo điểm chuẩn Đại học Tây Đô qua các năm để so sánh, dự đoán tỷ lệ trúng tuyển cho mình.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Tây Đô

3. Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Tây Đô

Để hỏi đáp thêm nhiều thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tây Đô, các em thí sinh có thể liên hệ ban tuyển sinh Đại học Tây Đô:

– Địa chỉ: Số 68 Trần Chiên, phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.- Điện thoại: 0939 028 579 – 0939 440 579- Website: www.tdu.edu.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-tay-do-69315n.aspx Trên đây là chi tiết Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tây Đô cập nhật mới nhất. Các em thí sinh cần tham khảo để có thêm nhiều thông tin về ngành nghề đào tạo của trường, so sánh với sở thích, lực học của bản thân để lựa chọn được ngành học phù hợp.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button