Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sân Khấu Điện Ảnh 2022

Đã kiểm duyệt nội dung

Trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh (Mã trường SKD) là “cái nôi” đào tạo nên nhiều nghệ sĩ tài năng, đây cũng là ngôi trường được nhiều thí sinh có năng khiếu lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sân Khấu Điện Ảnh mới nhất, nhằm giúp các em tìm được tổng quan thông tin, hỗ trợ tốt nhất cho việc thi tuyển.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc San Khau Dien Anh

Chỉ tiêu Đại học Sân Khấu Điện Ảnh cập nhật mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sân Khấu Điện Ảnh năm 2022.

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, hiện tại trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội chưa công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất sau khi có thông báo của trường.

2. Chỉ tiêu Đại học Sân Khấu Điện Ảnh năm 2021.

Năm 2021, Trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy trên cả nước với 450 chỉ tiêu cho 11 ngành đào tạo chính.

* Chỉ tiêu tuyển sinh cho từng ngành/chuyên ngành đào tạo:

Dai hoc san khau - dien anh tuyen sinh 2022

Chú ý: Khối thi S bao gồm: Toán hoặc Ngữ văn và 02 môn năng khiếu.

Điểm trúng tuyển= (năng khiếu 1 *2)+ (năng khiếu 2*2)+ điểm Toán/Điểm văn + Điểm ưu tiên (nếu có).

Như vậy, đối với việc tuyển sinh vào Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, các môn năng khiếu là cực kỳ quan trọng, quyết định đến điểm tuyển sinh của thí sinh.

Đọc thêm:
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Trà Vinh 2023

* Quy trì thi tuyển các môn năng khiếu

Xet tuyen Dai hoc San Khau Dien Anh nam 2022

Dai hoc San Khau Dien Anh tuyen sinh 2022 xet hoc ba

* Điểm chuẩn Đại học Sân Khấu Điện Ảnh

Điểm xét tuyển, điểm chuẩn Đại học Sân khấu Điện ảnh 2021 được xây dựng dựa trên điểm thi THPT quốc gia và điểm thi các môn năng khiếu. Theo đó, điểm trúng tuyển vào các chuyên ngành trong trường dao động từ 10-36 điểm tùy từng chuyên ngành. Các em thí sinh cần nắm được chi tiết thông tin về mức điểm chuẩn này để chọn ngành dự tuyển phù hợp, có nhiều cơ hội trúng tuyển cho mình.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Sân Khấu Điện Ảnh

3. Thông tin tuyển sinh và liên hệ tư vấn trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh.

Với bất cứ thông tin nào cần được giải đáp về thông tin tuyển sinh của trường, các em vui lòng liên hệ: Trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh

– Địa chỉ: Khu văn hóa nghệ thuật, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.- Điện thoại: 02437643397 hoặc 024.38341522- Email: [email protected]- Website: http://skda.edu.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-san-khau-dien-anh-69317n.aspx Trên đây là chi tiết thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sân Khấu Điện Ảnh và các thông tin về phương thức tuyển sinh, điều kiện về ngưỡng chất lượng đầu vào của trường. Các em thí sinh có thể tham khảo để cân nhắc và lựa chọn được ngành học, trường học phù hợp cho mình.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button