Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học ngoại ngữ Huế 2022

Đã kiểm duyệt nội dung

Trường Đại học Ngoại ngữ Huế (Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế) được xem là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người hiện nay bởi có chất lượng giáo dục tốt, trang bị cơ sở vật chất đầy đủ. Những học sinh học tại trường vô cùng năng động, hòa đồng, có chuyên môn giỏi, kỹ năng mềm tốt. Không chỉ có thế, sinh viên tại đây còn dễ dàng đi du học và làm việc. Do đó, nếu như bạn đang định chọn Đại học Ngoại ngữ Huế làm nơi để bạn “đáp cánh” thì ngoài điểm chuẩn, bạn cần phải xem thêm Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Ngoại ngữ Huế để xem mình có đủ khả năng trúng tuyển không nhé.

chi tieu tuyen sinh dai hoc ngoai ngu hue

Xét tuyển Đại học Ngoại ngữ Huế 2021

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Ngoại ngữ Huế 2022

Hiện tại chưa có bất cứ thông tin chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Ngoại ngữ Huế 2022, các bạn muốn cập nhật sớm nhất thông tin này thì hãy lưu lại bài viết này để theo dõi dễ dàng. Ngay sau khi có thông báo từ trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH Huế, Taimienphi.vn sẽ cập nhật cụ thể cho bạn xem.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Ngoại ngữ Huế 2021

Thông tin tuyển sinh Đại học Ngoại ngữ Huế 2021 tuyển sinh cho 11 ngành học khác nhau với nhiều phương thức như:- Xét tuyển dựa vào học bạ (kết quả học tập THPT).- Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021.- Xét tuyển thẳng.- Xét tuyển theo quy định riêng do trường Đại học Ngoại ngữ Huế đề ra.

Đọc thêm:
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Nguyễn Trãi 2022

* Bảng thông tin Đại học Ngoại ngữ Huế tuyển sinh năm 2021

Dai hoc Ngoai ngu Hue tuyen sinh 2020 xet hoc ba

Trong bảng trên, ta thấy được trường Đại học Ngoại ngữ Huế tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh nhiều nhất với chỉ tiêu dao động từ 220 – 240. Còn sư phạm Tiếng Trung Quốc và Sư phạm Tiếng Pháp là những ngành tuyển sinh ít nhất dao động 5 – 15 chỉ tiêu. Do đó, bạn cần cân nhắc để có cơ sở, tự tin lựa chọn ngành trong trường hoặc chọn một trường nào đó.

* Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Huế

Điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ Huế cũng được Taimienphi.vn cập nhật giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn để căn cứ lựa chọn.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ – Đại học Huế năm 2021

Tuyen sinh Dai hoc Ngoai ngu Hue 2022

3. Thông tin liên hệ của Đại học Ngoại ngữ Huế

Cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin tuyển sinh thì bạn có thể liên hệ tới Đại học Ngoại ngữ Huế để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất:- Địa chỉ: 57 Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Cựu, TP Huế- Điện thoại: 0234.3830677- Email: [email protected]- Website: http://hucfl.edu.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-ngoai-ngu-hue-68951n.aspx Thông tin Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Ngoại ngữ Huế đã được cập nhật trong bài viết, hy vọng các bạn dễ dàng nắm bắt được chỉ tiêu cho từng ngành học của trường cũng như cân nhắc lựa chọn được ngành trong trường Đại học Ngoại ngữ Huế hoặc chọn trường phù hợp nhất.

Đọc thêm:
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghệ Sài Gòn 2022

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button