Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Mỹ Thuật Việt Nam 2022

Đã kiểm duyệt nội dung

Trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam là trường học đào tạo nhóm ngành Mỹ thuật hàng đầu của Việt Nam, nơi tạo ra nhiều họa sĩ. Trước đó, ngôi trường này có tên là Đại học Mỹ Thuật Đông Dương, trường Đại học Mỹ Thuật Hà Nội. Nếu bạn đam mê, yêu thích vẽ tranh thì bạn có thể cân nhắc thi vào trường Mỹ Thuật Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần biết được Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Mỹ Thuật Việt Nam để có thể dự đoán được cơ hội trúng tuyển của mình, chọn ngành phù hợp.

chi tieu tuyen sinh dai hoc my thuat viet nam

Đại học Mỹ Thuật Việt Nam tuyển sinh 2021, 2022

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Mỹ Thuật Việt Nam 2022

Hiện tại, trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam chưa thông báo chỉ tiêu tuyển sinh Đại học chính quy cho năm học 2022 – 2023. Taimienphi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật khi có thông báo giúp các bạn tiện theo dõi, nắm bắt được chỉ tiêu tuyển sinh các ngành đào tạo của trường.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Mỹ Thuật Việt Nam 2021

Theo như thông tin của trường, Đại học Mỹ Thuật Việt Nam tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2021 với 130 chỉ tiêu dành cho 5 ngành đào tạo. Tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước đều có thể tham gia đăng ký. Bắt đầu từ năm 2013 đến nay, trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam tuyển sinh theo phương thức kết hợp giữa thi tuyển cũng như xét tuyển (xét tuyển môn Ngữ Văn, môn thi năng khiếu).

Đọc thêm:
Khối D84, D85, D86, D87, D88 gồm những môn nào?

* Các ngành đào tạo trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam tuyển sinh

Dai hoc My thuat Viet Nam tuyen sinh 2021

* Các môn thi tuyển của trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam

* Môn xét tuyển – Xét tuyển môn Ngữ văn (không tổ chức thi).- Hình thức xét tuyển môn Văn: Lấy điểm trung bình chung của 3 năm học THPT (năm lớp 10, 11 và 12). Điểm Văn cần đạt 5,0 trở lên. Nếu như thi ngành Sư phạm Mỹ thuật thì thí sinh ít nhất cũng phải đạt được 6,5 điểm.

* Điểm chuẩn Đại học Mỹ Thuật Việt Nam

Điểm chuẩn trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam thường lấy trên 25 điểm. Tùy vào từng ngành học mà trường lấy thấp hay cao. Các bạn liên hệ tới trường để tìm hiểu chi tiết thông tin điểm chuẩn này.

3. Thông tin liên hệ trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam

Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam cũng có cổng thông tin liên lạc, các bạn có thể liên hệ qua đây để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhất.- Địa chỉ: Số 42 Yết Kiêu, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.- Số điện thoại: 024 38 263 861- Email: [email protected]- Website: http://mythuatvietnam.edu.vn/ – Fanpage: https://www.facebook.com/daihocmythuatvietnam

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-my-thuat-viet-nam-69029n.aspx Cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Mỹ Thuật Việt Nam trên đây, bạn đã có được sự lựa chọn cho mình chưa? Để có thêm nhiều lựa chọn thì các bạn có thể tham khảo tiếp điểm chuẩn, chỉ tiêu của các trường Đại học khác nữa.

Đọc thêm:
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Điều dưỡng Nam Định 2022

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button