Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kinh tế Quốc dân 2023

Không chỉ là trường đại học tốt nhất ở Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung mà trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn là top trường có khuôn viên rộng. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có công việc làm ổn định, làm ở những nơi tốt. Do đó, học trường ĐH Kinh tế Quốc dân là nguyện vọng của rất nhiều học sinh từ trước đến nay. Tuy nhiên, trường chỉ tuyển sinh với một số lượng đầu vào giới hạn. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kinh tế năm 2023 cụ thể như sau.

chi tieu tuyen sinh dai hoc kinh te quoc dan

Chỉ tiêu Đại học Kinh tế quốc dân 2023

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kinh tế quốc dân 2023

Trường NEU tuyển sinh cho 60 mã ngành/chương trình năm học 2023 – 2024 với khoảng 6.200 chỉ tiêu bằng 3 phương thức xét tuyển. Cụ thể là:- Xét tuyển kết hợp theo đề án tuyển sinh của trường chiếm 73%.- Xét tuyển thẳng chiếm 2%.- Xét tuyển theo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT chiếm 25% chỉ tiêu.

Đề án tuyển sinh đại học Kinh tế Quốc dân 2023

de an tuyen sinh dai hoc kinh te quoc dan 2023

2. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kinh tế quốc dân 2022

Trường Đại học Kinh tế Quốc tế đã chính thức thông báo chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến. Cụ thể là tuyển sinh với 6.100 chỉ tiêu theo các phương thức tuyển sinh khác nhau:- Khoảng 80 – 85% chỉ tiêu dành cho phương thức xét tuyển thẳng.- Khoảng 10 -15% chỉ tiêu dành cho phương thức xét tuyển dựa vào kết quả tốt nghiệp THPT.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP HCM 2023

Còn cụ thể chỉ tiêu cho từng ngành chưa được trường thông báo. Do đó, khi trường thông báo chính thức thì Taimienphi.vn sẽ cập nhật cho bạn.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kinh tế quốc dân 2021

Năm 2021, trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố tuyển sinh 6.000 chỉ tiêu với các phương án tuyển sinh như sau:- 1 – 5% chỉ tiêu dành cho xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh từ Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra.- 50% chỉ tiêu dành cho xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT.- 45 – 50 chỉ tiêu dành cho xét tuyển kết hợp với đề án tuyển sinh của nhà trường.

Cụ thể chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành của trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2021 như sau.

Chi tieu Dai hoc Kinh te quoc dan 2021

Bảng chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Kinh tế Quốc dân 2021

Theo như bảng ta thấy được, trường hầu hết là tuyển sinh nhóm ngành khối A, tổ hợp môn là A00, A01. Bên cạnh đó, trường cũng tuyển sinh theo tổ hợp môn D01, D07, D09, D10, B00, C03, C04. Do đó, nếu như bạn đang có ý định thi vào trường thì hãy hãy lựa chọn ngành, xem tổ hợp môn thi để có thể nỗ lực học tập hơn nữa để có thể trở thành sinh viên của trường.

3. Thông tin liên hệ của trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Mọi thông tin, thắc mắc về tuyển sinh, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Đại học Kinh tế Quốc dân:- SĐT: 0888 128 558.- Email:[email protected].- Địa chỉ: Phòng 210 tầng 1 nhà A1 trường Đại học Kinh tế Quốc dân, số 207 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Học trường gì ra làm nhân viên kinh doanh?

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-kinh-te-quoc-dan-68914n.aspx Trên đây là chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Kinh tế Quốc dân, hy vọng các bạn các bạn đã nắm bắt được chỉ tiêu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tham khảo đến điểm chuẩn trường Đại học Kinh tế quốc dân để có thể cân nhắc lựa chọn ngành học cũng như phấn đấu học tập để kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt kết quả tốt nhất.