Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hoa Lư 2022

Đã kiểm duyệt nội dung

Đại học Hoa Lư (viết tắt là HLUV) là một trong những trường công lập nằm ở Ninh Bình, đào tạo nhân lực, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Hiện trường đào tạo rất nhiều khoa với đội ngũ giảng viên có trình độ, chuyên môn giỏi. Các bạn nếu muốn đăng ký học trường này thì trước hết, bạn hãy xem tỷ lệ trúng tuyển thông qua chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hoa Lư dưới đây.

chi tieu tuyen sinh dai hoc hoa lu

Trường Đại học Hoa Lư tuyển sinh 2021, 2022

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hoa Lư 2022

Đại học Hoa Lư đã công bố đề án tuyển sinh năm 2022 cho rất nhiều ngành đào tạo khác nhau theo 3 phương thức xét tuyển. Trong đó có 605 chỉ tiêu cho Đại học hệ chính quy và 15 chỉ tiêu cho Cao đẳng.

* Phương thức xét tuyển của trường Đại học Hoa Lư

Năm nay, trường Đại học Hoa Lư áp dụng 3 cách xét tuyển:- Xét tuyển thẳng.- Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022.- Xét tuyển theo kết quả học tập THPT.

* Chỉ tiêu tuyển sinh các ngành học của trường Đại học Hoa Lư

Ngoài cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh ngành học và phương thức xét tuyển thì trường Đại học Hoa Lư cũng cung cấp thêm cả tổ hợp môn thi xét tuyển chính. Các bạn cập nhật để nắm rõ thông tin, xác định ngành, tổ hợp môn thi phù hợp.

Đọc thêm:
Trường Đại Học có chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội và HCM

Diem chuan Dai hoc Hoa Lu Ninh Binh 2021

2. Điểm chuẩn tuyển sinh Đại học Hoa Lư 2021

Ngoài chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Hoa Lư thì bạn cũng cần tham khảo thêm điểm chuẩn của trường để xác định được khả năng trúng tuyển vào trường. Xem học lực để có thể điều chỉnh, có kế hoạch học tập. Theo như năm 2021, điểm chuẩn trường Đại học Hoa Lư lấy dao động từ 14 – 19 điểm. Đây là mức điểm trung bình, nếu bạn có học lực khá thì có thể thi vào trường này.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Hoa Lư

3. Thông tin liên hệ trường Đại học Hoa Lư

Trường Đại học Hoa Lư đã phát triển nhiều kênh liên hệ giúp mọi người dễ dàng liên hệ tới trường, giải đáp mọi thông tin:- Địa chỉ: Đường Xuân Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình.- SĐT: 02293.892.240 – Hỗ trợ Tuyển sinh: 02293.892.701.- Email: [email protected].- Website: http://hluv.edu.vn/vi/tuyen-sinh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-hoa-lu-69127n.aspx Mọi thông tin chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hoa Lư đều được Taimienphi.vn cập nhật, hy vọng các bạn đã có câu lựa chọn cho mình. Nếu như chưa chắc chắn thì bạn có thể tham khảo thêm chỉ tiêu tuyển sinh, điểm chuẩn của nhiều trường để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button