Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội 2022

Đã kiểm duyệt nội dung

Là trường top đầu trong lĩnh vực y dược học, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các em học sinh trước mỗi kỳ tuyển sinh. Bài viết sau đây sẽ giúp các em nhanh chóng cập nhật các thông tin tuyển sinh của trường Đại học Dược Hà Nội qua các năm để so sánh và đưa ra lựa chọn chính xác cho mình.

Chi tieu Dai hoc Duoc Ha Noi 2022

Cập nhật chỉ tiêu đại học Dược Hà Nội mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội 2022

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn thì Đại học Dược Hà Nội chưa công bố chỉ tiêu tuyển sinh chính thức năm 2022. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để chia sẻ tới bạn đọc.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội 2021

Năm 2021, trường Đại học Dược Hà Nội tuyển sinh 760 chỉ tiêu cho 2 chuyên ngành dược học và hóa học. Số lượng tuyển sinh được tập trung xét tuyển theo phương thức xét kết quả thi THPT quốc gia và theo các phương thức khác theo tỷ lệ xấp xỉ 2:1. Cụ thể:

Phuong thuc tuyen sinh Dai hoc Duoc Ha Noi 2022

Trong đó, thí sinh có nhu cầu dự thi tại trường cần đảm bảo ngưỡng chất lượng như sau:

– Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi TN THPT 2021 phải có kết quả học tập 3 năm cấp 3 của từng môn học trong tổ hợp xét tuyển không dưới 7.0

Đọc thêm:
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định 2022

– Với thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức 2 và 3 (xét tuyển thẳng hoặc xét tuyển đối với học sinh giỏi các lớp chuyên Toán, Vật Lý, Hóa học của trường THPT năng khiếu/chuyên quốc gia,..): Ngoài thủ tục đăng ký theo quy định của Bộ GD&ĐT, thí sinh phải đăng ký trực tuyến qua website của trường (tuyensinhdaihoc.hup.edu.vn).

Tham khảo: Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội

3. Thông tin ban tuyển sinh trường Đại học Dược Hà Nội

Mọi thắc mắc về chỉ tiêu, phương án tuyển sinh của trường, thí sinh liên hệ với Phòng Đào tạo trường Đại học Dược Hà Nội qua:

– Email: [email protected]- Địa chỉ: 13-15 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.- Điện thoại: 0243.8264465; 0243.8254539- Website: http://www.hup.edu.vn/

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-duoc-ha-noi-68982n.aspx Dựa vào những thông tin chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Dược Hà Nội ở trên, các em học sinh có thể dễ dàng tra cứu và đưa ra phương án đăng ký tuyển sinh phù hợp với năng lực bản thân và nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường. Chúc các em thi tốt.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button