Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Điện Lực Hà Nội 2023

Đại học Điện Lực Hà Nội là môi trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, được đông đảo học học sinh trên cả nước đăng ký theo học. Nếu cũng có ý định đăng ký dự thi vào trường nhưng chưa biết chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Điện Lực Hà Nội là bao nhiêu? Trường tổ chức thi xét tuyển theo phương thức nào? Ngưỡng chất lượng đầu vào là gì thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp các em tìm được câu trả lời cho mình.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Dien Luc Ha Noi 2022

Chỉ tiêu Đại học Điện Lực Hà Nội mới nhất 2023

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Điện Lực Hà Nội 2022

Trường Đại học Điện lực dự kiến sẽ tuyển sinh 3.650 chỉ tiêu cho năm học 2023 – 2024 theo 5 phương thức. Cụ thể như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh các ngành học:

dai hoc dien luc xet tuyen hoc ba 2023

2. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Điện Lực Hà Nội 2022

Căn cứ theo thông tin tuyển sinh Đại học Điện Lực Hà Nội vừa công bố, năm 2022 trường tổ chức tuyển sinh hệ đại học theo 4 phương thức, trong đó:

Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT (65% chỉ tiêu): Thí sinh đăng ký qua cổng thông tin của Bộ giáo dục và đào tạo theo quy định. Nhà trường sẽ có thông báo bổ sung về điều kiện và thời gian đăng ký.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y khoa Vinh 2022

Xét tuyển học bạ THPT (25% tổng chi tiêu): Thí sinh có tổng điểm xét tuyển (điểm trung bình cộng 3 môn trong tổ điểm ưu tiên của 3 năm THPT) lớn hơn 18 thì đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển. Thời gian để thí sinh nộp hồ sơ dự thi theo phương thức này là từ 15/2-20/6

Xét tuyển dựa vào điểm thi đánh giá năng lực của Đại học quốc gia năm 2022 (10%): Đây là phương thức xét tuyển mới được trường bổ sung vào phương án tuyển sinh năm 2022. Theo đó, tỷ sinh có điểm đánh giá lớn hơn 80/150 sẽ đủ điều kiện xét tuyển. Thang điểm xét tuyển sau đó sẽ được quy về thang điểm 30 và duyệt từ cao xuống thấp theo công thức:

Điểm xét tuyển = Điểm đánh giá năng lực * 30/150 + Điểm ưu tiên.

Bên cạnh các phương thức tuyển sinh ở trên, trường cũng tổ chức tuyển thẳng thí sinh theo quy định của Bộ giáo dục & đào tạo.

Cụ thể số lượng tuyển sinh của trường Đại học Điện Lực Hà Nội cho từng ngành như sau:

Dai hoc Dien luc xet tuyen hoc ba 2022 dot 2

Chi tieu Dai hoc Dien Luc Ha Noi 2022

Dai hoc Dien luc tuyen sinh 2022 chi tieu

Dựa vào bảng tổng hợp chỉ tiêu tuyển sinh đại học Điện lực xét tuyển học bạ, điểm thi tốt nghiệp THPT ở trên, các em học sinh có thể cân nhắc lựa chọn hình thức xét tuyển phù hợp với năng lực học của mình cũng như dễ dàng tra Mã ngành Đại học Điện lực 2022 để nộp hồ sơ dự tuyển.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Ngoại Thương 2023

3. Thông tin ban tuyển sinh trường Đại học Điện Lực Hà Nội

Các em có thể nhanh chóng cập nhật thông tin tuyển sinh Đại học Điện Lực Hà Nội năm 2022 và hỏi đáp thông tin cần thiết khác bằng cách liên hệ:

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-dien-luc-ha-noi-68979n.aspx – Địa chỉ: Số 235 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.- Website tuyển sinh: https://tuyensinh.epu.edu.vn- Email: [email protected]- Số điện thoại trường Đại học Điện lực Hà Nội, bộ phận tư vấn tuyển sinh: 024.22452662.