Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đà Lạt 2023

Liên tục đổi mới phương thức, chất lượng giảng dạy, Đại học Đà Lạt là một trong những trường đại học top đầu, được xếp hạng cao trong hệ thống các trường đại học tại Việt Nam.Nếu có nhu cầu đăng ký dự tuyển tại trường, các em cần nắm được thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đà Lạt, phương thức xét tuyển để nộp hồ sơ và lên kế hoạch học tập đạt kết quả cao.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Da Lat 2022

Chỉ tiêu Đại học Đà Lạt mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023

Năm 2023, Trường Đại học Đà Lạt dự kiến tuyển sinh khoảng 2.850 chỉ tiêu heo 4 phương thức xét tuyển vào 41 ngành đào tạo.

Phương thức xét tuyển Đại học Đà Lạt 2023:– Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh.- Sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của các ĐH Quốc gia và ĐH vùng.- Xét theo kết quả thi THPT năm 2023.- Xét theo kết quả học bạ THPT.- Xét theo kết quả học tập lớp 12 hoặc kết quả học tập lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12.

Chỉ tiêu ngành xét tuyển của trường Đại học Đà Lạt:

xet hoc ba dai hoc da lat 2023 dot 1

2. Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022

Hiện tại Đại học Đà Lạt chưa có thông báo chính thức về chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022. Taimienphi.vn sẽ liên tục cập nhật để chia sẻ tới bạn đọc.

3. Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021

Năm 2022, Đại học Đà Lạt tổ chức tuyển sinh trên cả nước theo 3 hình thức là xét tuyển học bạ, xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia và căn cứ theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học quốc giá TPHCM. Ngoài ra, trường cũng tổ chức tuyển thẳng quy định của quy chế của Bộ giáo dục và đào tạo.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2023

Cụ thể chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021 của trường Đại học Đà Lạt như sau:

Phuong thuc xet tuyen Dai hoc Da Lat 2022

Với kỳ phương thức xét tuyển, trường cũng đưa ra quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng của sinh viên. Cụ thể:

– Đối với hình thức xét tuyển điểm thi THPT 2021, thí sinh không có bài thi/môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển nhỏ hơn hoặc bằng 1 điểm. Đặc biệt, nếu đăng ký ngành Sư phạm tiếng Anh và ngành Ngôn ngữ Anh thì điểm thi môn tiếng Anh của thí sinh trong tổ hợp môn ĐKXT không thấp hơn 4.

– Nếu đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (xét học bạ): Với ngành đào tạo giáo viên, thí sinh cần có xếp lực học lực lớp 12 đạt loại giỏi. Với các ngành khác, thí sinh cần có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn ĐKXT không thấp hơn 15 điểm và không có môn nào có điểm trung bình dưới 5 điểm.

– Xét tuyển sử dụng kết kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp. HCM năm 2021: Thí sinh đăng ký các ngành sư phạm cần có điểm thi lớn hơn hoặc bằng 800/1200. Với các ngành khác, thi sinh cần có điểm thi lớn hơn 600/1200.

Tham khảo: Điểm chuẩn đại học Đà Lạt

4. Thông tin tuyển sinh trường Đại học Đà Lạt

Để hỏi đáp thông tin về đề án tuyển sinh của trường qua các năm, các em có thể liên hệ ban tuyển sinh nhà trường:

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sư phạm Hà Nội 2023

– Tên trường: Trường Đại học Đà Lạt (mã trường TDL)- Địa chỉ: Số 01 Phù Đổng Thiên Vương – Phường 8 – Tp. Đà Lạt- Trang thông tin tuyển sinh: http://tuyensinh.dlu.edu.vn- Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02633 825091- Email: [email protected]

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-da-lat-68981n.aspx Với những thông tin về Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đà Lạt trên đây, các em hãy chóng đọc, cập nhật để phân tích, so sánh và đưa ra sự lựa chọn về môi trường học tập đại học tốt nhất cho mình.