Cách viết lời chúc 20/11 lên ảnh để chúc mừng thầy cô

Đã kiểm duyệt nội dung

Ngày 20/11 đang đến gần, đây là lúc những em học sinh, học trò cũ muốn gửi những lời chúc 20/11 ý nghĩa để tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô giáo đã dạy dỗ trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, nếu như chưa biết cách viết lời chúc 20/11 lên ảnh để chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp lễ đặc biệt này, các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé. Lời chúc 20/11, câu chúc 20 tháng 11 gửi tới thầy, tới cô ý nghĩa nhất Cách gửi sticker Zalo 20/11 chúc mừng thầy cô trên điện thoại Lời chúc 20/11 tiếng Nhật, câu chúc tiếng nhật 20/11 tặng thầy cô giáo Tạo thiệp chúc mừng 20/11 nhanh, đơn giản Lời chúc 20/11 tiếng Pháp, câu chúc thầy cô giáo bằng tiếng nước Pháp

Ngày 20/11 hàng năm luôn là dịp mà các thế hệ học sinh hướng về thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng đưa chúng ta đến bến bờ trí thức. Sẽ không gì tuyệt vời bằng việc gửi những lời chúc hay và ý nghĩa đến quý thầy cô trong ngày lễ đặc biệt này.

cach viet loi chuc 20 11 len anh de chuc mung thay co

Cách viết lời chúc 20/11 lên ảnh để chúc mừng thầy cô

Các bạn có thể tải ảnh minh họa bên dưới đây để thực hiện giống với các bước hướng dẫn của 9mobi.

cach viet loi chuc 20 11 len anh de chuc mung thay co 2

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicsArt về điện thoại để có thể viết lời chúc 20/11 lên ảnh để chúc mừng thầy cô.

Đọc thêm:
Lời chúc mừng sinh nhật em bé

– Download: PicsArt cho Android– Download: PicsArt cho iPhone

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng PicsArt trên điện thoại, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn lựa chọn vào biểu tượng dấu + -> Chọn vào chức năng Tất cả Ảnh.

cach viet loi chuc 20 11 len anh

Tiến hành lựa chọn ảnh bên trên hoặc ảnh bạn mong muốn viết lời chúc 20/11 lên ảnh để chúc mừng thầy cô.

huong dan viet loi chuc 20 11 len anh

Bước 3: Các bạn di chuyển thanh công cụ của ứng dụng PicsArt cho đến khi xuất hiện chức năng Chữ với biểu tượng T thì bạn kích chọn vào đó.

Sau đó bạn tiến hành nhập những lời chúc 20/11 ý nghĩa lên ảnh, sau khi nhập xong bạn lựa chọn vào dấu tích V để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Các bạn có thể điều chỉnh các kiểu chữ khác nhau bằng việc chọn vào mục Phông chữ . Như ví dụ ở đây, 9mobi.vn sẽ sử dụng kiểu chữ: Meddon.

Tiếp đến, để cho kích thước chữ to hơn, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên 2 chiều và kéo đến mức mong muốn.

huong dan lam thiep 20/11 chuc mung thay co giao

Tiếp theo bạn có thể thay đổi màu cho chữ bằng việc chọn vào mục Màu sắc . Để làm màu chữ giống với màu nền ảnh, 9mobi sẽ lựa chọn màu hồng. Các bạn cũng có thể chỉnh sửa các nét chữ được to và đậm hơn bằng việc chọn vào mục Đường nét . Như ở đây 9mobi sẽ để là 0 để nét chữ giữ nguyên với phông chữ nguyên bản.

Đọc thêm:
Lời chúc 20/11 tặng người yêu là giáo viên ý nghĩa, hay nhất

cach viet loi chuc 20 11 len anh de chuc mung thay co 8

Ngoài ra các bạn có thể chỉnh thêm các hiệu ứng khác như Độ mờ đục, hòa trộn, vùng tối…để bức ảnh trở nên đẹp mắt hơn. Sau khi đã thiết lập ưng ý, bạn chọn vào biểu tượng dấu tích V.

Bước 5: Tại cửa số tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng hình mũi tên -> Nhấn vào Lưu.

cach viet loi chuc 20 11 len anh de chuc mung thay co 9

Các bạn chọn vào Lưu một lần nữa. Sau đó, các bạn có thể chia sẻ bức ảnh vừa viết lời chúc 20/11 lên các ứng dụng khác như Facebook, Messenger…Còn nếu không có nhu cầu, các bạn chọn vào xong để kết thúc việc viết lời chúc 20/11 lên ảnh để chúc mừng thầy cô.

cach viet loi chuc 20 11 len anh de chuc mung thay co 10

Ảnh sau khi bạn lưu sẽ nằm bên trong mục thư viện của điện thoại.

https://9mobi.vn/cach-viet-loi-chuc-20-11-len-anh-de-chuc-mung-thay-co-26004n.aspx Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách viết lời chúc 20/11 lên ảnh để chúc mừng thầy cô. Để có thêm những lời chúc hay gửi đến thầy cô giáo trong ngày lễ đặc biệt này, các bạn có thể tham khảo bài viết những. Lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button