Cách gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa trên điện thoại

Đã kiểm duyệt nội dung

Mỗi dịp xuân về chúng ta thường gửi cho người thân của mình những lời chúc tết ý nghĩa, cách gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa trên điện thoại đưới đây sẽ là một cách giúp bạn có thể lựa chọn được những lời chúc tết Đinh Dậu đầy tình cảm dành cho ông bà, cha mẹ, hay bạn bè của mình một cách dễ dàng và hoàn toàn thuận tiện. Lời chúc tết, câu chúc năm mới 2017 Lời chúc Tết hay và ý nghĩa đón Bính Thân 2016 Cách copy lời chúc tết trên Taimienphi.vn gửi cho người thân, bạn bè Hướng dẫn hẹn giờ nhắn tin chúc Tết trên điện thoại Cách gửi tin nhắn chúc tết bằng sticker Facebook, sử dụng nhãn dán

Tết Đinh Dậu 2017 đang đến gần cũng là lúc chúng ta được nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc vất vả mệt mỏi, cùng chung vui bên gia đình, người thân trao nhau những lời chúc tết đầy tình cảm, những lời chúc tết đầy ý nghĩa này đem lại một hương vị tết cổ truyền không thể nào phai trong mỗi người dân Việt Nam, và cách gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa trên điện thoại dưới đây sẽ là một cách khác giúp những ai đang xa nhà có thể gửi những lời chúc ý nghĩa dành cho người nhà mà không kém phần thân thiết.

gui loi chuc tet 2017 y nghia

Cách gửi câu chúc năm mới Đinh Dậu ý nghĩa trên điện thoại

Đọc thêm:
Lời chúc sinh nhật cho em gái hay nhất

Hướng dẫn gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa trên điện thoại

Để thực hiện cách gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa trên điện thoại các bạn cần phải tải ứng dụng Chúc tết 2017 cho thiết bị của mình tại đây:

Tải Chúc Tết 2017 cho Android tại đây: Download Chúc Tết 2017 cho Android.

Tải Chúc Tết 2017 cho iPhone tại đây: Download Chúc Tết 2017 cho iPhone.

Cách gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa trên điện thoại

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng chúc tết đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ thấy rất nhiều các câu chúc tết khác nhau để người dùng có thể sử dụng để gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa cho người thân của mình.

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn sử dụng câu chúc tết 2017 Độc đáo.

Bước 3: Tiếp đó chương trình sẽ xuất hiện một danh sách các câu chúc tết 2017 độc đáo mà bạn có thể lựa chọn để gửi cho bạn bè người thân của mình.

Ấn chọn vào một câu chúc bạn yêu thíc.

Bước 4: Tại đây chúng ta ấn chọn Copy và lựa chọn thực hiện gửi lời chúc tết 2017 này cho bạn bè người thân của mình qua Zalo, Facebook hoặc SMS.

Chúng ta hãy thử gửi lời chúc tết 2017 qua Zalo, Facebook trước nhé

Bước 5: Để có thể gửi tin nhắn này lên Zalo chúng ta ấn chọn biểu tượng Zalo.

Đọc thêm:
Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất

Bước 6: Với cách gửi lời chúc tết 2017 qua Zalo chúng ta có thể thực hiện đăng lên Nhật ký hoặc Gửi cho bạn bè của mình.

Bước 7: Nếu bạn lựa chọn gửi qua Facebook thì chúng ta có thể lựa chọn chia sẻ lời chúc này vào Status Facebook.

Các bạn có thể chỉnh sửa câu chúc và ấn chọn Gửi và xác nhận.

Bước 8: Hệ thống sẽ ngay lập tức đăng tải câu chúc tết 2017 này lên mạng xã hội mà bạn lựa chọn và gửi thông báo đã đăng tải thành công.

Bước 9: Bên cạnh đó nếu như bạn lựa chọn cách gửi lời chúc tết 2017 qua tin nhắn SMS, thì các bạn chỉ việc điền số điện thoại người bạn muốn gửi lời chúc và ấn xác nhận gửi.

https://9mobi.vn/cach-gui-loi-chuc-tet-2017-y-nghia-18180n.aspx Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách gửi lời chúc tết 2017 ý nghĩa trên điện thoại để bạn có thể nhanh chóng gửi những lời chúc tết đầy tình cảm này cho người thân của mình hay đăng tải lên mạng xã hội Facebook Zalo của mình, bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo bài viết tin nhắn chúc tết 2017 mà 9Mobi.vn đã tổng hợp lại giúp bạn có thể gửi những tin nhắn đầy thân thương trên điện thoại không cần phải sử dụng các công cụ, ứng dụng nào cả.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button