Cách đăng ký IOE, hướng dẫn tạo tài khoản học sinh

Đã kiểm duyệt nội dung

Cách thực hiện này giúp bạn:– Biết website IOE đăng nhập- Dễ dàng đăng ký IOE- Cập nhật được thông tin giáo dục

Dang ky tai khoan IOE thi tieng anh tren mang

Đăng ký IOE, tạo tài khoản IOE tiếng Anh

1. IOE, đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến

Bước 1: Để có thể truy cập link IOE.vn đăng ký thi tiếng Anh trực tuyến độc giả bấm vào liên kết TẠI ĐÂY.

Bước 2: Lúc này một form đăng ký sẽ hiển thị, nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ thông tin mà website yêu cầu. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm sau.

– Tên tài khoản: Nhiều người nhầm lẫn giữa “Tên tài khoản” và tên riêng của mình, điều này dẫn đến sự cố trong quá trình đăng nhập. Thế nên bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn tên tài khoản cho mình.– Mật khẩu: Mật khẩu yêu cầu độ dài từ 6 – 16 ký tự. Nếu mật khẩu nằm ngoài khoảng này bạn sẽ không thể đăng ký.– Xác thực mật khẩu: Nhập lại mật khẩu mà bạn vừa nhập.

tao tai khoan ioeIOE hấp dẫn – mê say

Lưu ý:- Tên tài khoản phải từ 4 đến 16 ký tự và không chứa ký tự đặc biệt như !@#$, Không sử dụng khoảng cách với tài khoản đăng ký- Nên tắt Unikey trước khi tiến hành đăng ký hoặc chuyển sang chế độ tiếng Anh để tránh trường hợp không thể đăng nhập tài khoản sau khi đăng ký.- Nên đặt mật khẩu bao gồm chữ cái và chữ số để bảo mật hơn, lựa chọn những mật khẩu quen thuộc với bản thân.- Nên nhập địa chỉ email để phục vụ cho việc lấy lại mật khẩu sau này nếu như mất tài khoản.Bước 3:Sau khi nhập xong, bạn click “Nhấn để đăng ký“.

Đọc thêm:
Tên tiếng Anh của các châu lục

Bước 4: Tại đây, bạn muốn không lưu mật khẩu thì bạn click “Không bao giờ“. Còn Lưu thì bạn click “Lưu” như hình dưới.

tao tai khoan hoc vien ioe

Tiếp đó, bạn điền đầy đủ và chính xác những thông tin mà hệ thống yêu cầu, bởi quá trình sẽ xác minh lại thông tin của bạn trước khi chính thức chấp thuận.

dang ky ioe

Lưu ý:

– Tên hiển thị của bạn là tên người ngoài nhìn vào được, bạn có thể thay đổi thoải mái có dấu hoặc không dấu, việc này không làm ảnh hưởng và nó cũng không liên quan đến tên đăng nhập nhưng không được dùng ký tự đặc biệt và số.- IOE luôn khuyến khích người dùng đặt tên họ cũng như địa chỉ thật chính xác để có được số liệu thống kê chính xác cũng như hỗ trợ cho người dùng, vì thế bạn nên để phần thông tin tài khoản của mình thật chính xác.

Bước 5: Bạn click “Cập nhật” để cập nhật thông tin.

dang ky tao nick ioe

Lúc này, hệ thống thông báo bạn cập nhật thành công như hình dưới.

cach dang ky ioe

Website luyện thi tiếng Anh trực tuyến IOE hay còn được gọi là Internet Olympiads of English, là nơi cho phép bạn thi tiếng Anh online trên mạng với độ tuổi từ học sinh lớp 3 cho đến lớp 12. IOE đáp ứng được mọi trình độ của thí sinh với ngang hàng câu hỏi phong phú. Chỉ với một nick đăng ký IOE thi tiếng Anh duy nhất thôi là người sử dụng có thể kiểm tra trình độ của mình đến đâu thông qua các bài test, các bài thi của IOE ở nhiều mức độ khác nhau.

Đọc thêm:
Đoạn văn miêu tả nhà hàng bằng tiếng Anh

Hiện tại đã có lịch thi IOE năm học 2022-2023, các em và phụ huynh cùng theo dõi nhé:

Xem thêm: Lịch thi IOE

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-ioe-tao-tai-khoan-ioe-3876n.aspx Trong bài viết, Taimienphi đã hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách đăng ký IOE tạo tài khoản học sinh để tham gia cuộc thi tiếng Anh trực tuyến. Chúc các bạn hực hiện thành công nhé!

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button