Các trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Đã kiểm duyệt nội dung

Các trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất là những nguồn tài liệu quý báu cho việc học ngoại ngữ. Chúng giúp bạn phát triển từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả. Những trang web như Tutai.vn (Tú Tài), BBC Learning English, British Council … đều cung cấp các khóa học thú vị và tài liệu học tiếng Anh chất lượng

Link Website: Tú Tài

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat

Các trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

1. BBC Learning English

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat

– Truy cập BBC Learning English tại đây

BBC có lẽ là một trong những website đầu tiên xuất hiện trong đầu mỗi người khi nghĩ đến việc học tiếng Anh. Đây là một tổ chức có truyền thống giảng dạy tiếng Anh, và bạn đã đúng nếu bạn nghĩ rằng trang web của họ – BBC Learning English – là một điểm khởi đầu tốt. Trang web cung cấp nhiều lựa chọn tài liệu học tập cho người học ở mọi cấp độ, bao gồm cả trình độ nâng cao.

2. British Council

– Truy cập British Council tại đây

Các khóa học ngôn ngữ của British Council (Hội đồng Anh) rất phổ biến trên toàn thế giới và trang web của họ cũng không gây thất vọng. Nó có tài nguyên cho tất cả các cấp độ, nhưng tương tự như BBC Learning English, nó phù hợp với những người học nâng cao hơn. Website này cũng có những hướng dẫn chi tiết cho bài kiểm tra IELTS.

Đọc thêm:
Các phép tính Cộng, Trừ, Nhân, Chia trong tiếng Anh

3. English Grammar

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat 3

– Truy cập English Grammar Web tại đây

Hầu hết người học tiếng Anh đều phải quan tâm đến vấn đề ngữ pháp, và English Grammar thì là một trang web chuyên về lĩnh vực này. Website sẽ cung cấp tất cả các phần trong hệ thống ngữ pháp tiếng Anh, chẳng hạn như giới từ, chính tả, viết, v.v. Điều tốt nhất là nội dung trang web thường xuyên được cập nhật.

4. Learn American English Online

Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới vì sự trỗi dậy của Mỹ trong thế kỷ 20, nhưng trớ trêu thay hầu hết các tài nguyên bạn có thể tìm thấy đều dạy tiếng Anh – Anh. Mặc dù tiếng Anh của người Anh và tiếng Anh của người Mỹ có chung một gốc, nhưng chúng có nhiều phần khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến việc học tiếng Anh – Mỹ, hãy thử Learn American English Online.

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat 4

– Truy cập Learn American English Online tại đây

Trang web có bảy cấp độ (xanh dương, đỏ, vàng, xanh lá cây, tím, cam và đỏ tía), vì vậy ngay cả khi bạn chưa quen với tiếng Anh, bạn vẫn có thể học từ cấp độ màu xanh. Trang web này cũng kiểm tra chính tả cho người học – điều mà bạn thường không thấy trong các chương trình giảng dạy khác.

5. FredisaLearns

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat 5

– Truy cập FredisaLearns tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-trang-web-hoc-tieng-anh-mien-phi-tot-nhat-55288n.aspx FredisaLearns là trang web học tiếng Anh cho trẻ em. Nó cung cấp các trò chơi, bài học, video, câu đố và những thứ khác cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và trình độ thành thạo khác nhau. Đối với trẻ nhỏ, bạn chắc chắn cần ai đó dạy chúng, nhưng đối với trẻ lớn hơn, bạn có thể để chúng tự học trên trang này. Các bậc phụ huynh tham khảo nhiều phần mềm học tiếng Anh cho bé tại đây.

Đọc thêm:
Đoạn văn mô tả người mà bạn yêu quý nhất bằng Tiếng Anh

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Thu Nhi

Chuyên Gia Thu Nhi PGS (2006), TS (2001, Trường ĐHKHXH và NV TP.HCM), Trưởng Bộ môn, kiêm Trưởng khoa Khoa Việt Nam học. Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học cổ cận đại VN, Văn học Nhật Bản, Văn học so sánh VN - Đông Á, Lý luận văn học cổ điển VN-TQ...

Bài viết liên quan

Back to top button